Mr Bullet 5.41 MOD Không giới hạn tiền/vé APK
Mr Bullet MOD APK 5.41

Mr Bullet 5.41 MOD Không giới hạn tiền/vé APK

Được viết bởi Hai Nam (19 giờ trước)
Tên Mr Bullet
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Lion Studios
Kích thước 43MB
Phiên bản 5.41
MOD Không giới hạn tiền/vé
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Mr Bullet Mod là trò chơi giải đố bắn súng vui nhộn và đầy thử thách. Ở đó, bạn sẽ trở thành một điệp viên hoặc một anh hùng để tiêu diệt mọi kẻ thù ở mỗi màn chơi. Nhưng bạn không chơi theo cách thông thường mà phải sử dụng bộ não để chiến thắng. Hãy canh chỉnh góc bắn hợp lí để kết thúc tất cả kẻ thù với số đạn tối thiểu. Đó là cơ sở để bạn đạt tối đa 3 ngôi sao ở mỗi màn chơi. Kẻ thù của bạn có thể là bất cứ ai từ gián điệp, đặc vụ, thây ma, thợ rừng và hơn nữa. Đôi khi, bạn cần phải cứu con tin khỏi kẻ thù, vì vậy, hãy cẩn thận các phát bắn của bạn. Bạn sẽ bắn theo đường thẳng hay những đường đạn nảy điệu nghệ? Giờ là lúc để chứng tỏ tài năng bắn súng của bạn và thống trị bảng xếp hạng ở đây.

Mr Bullet – Trò chơi arcade giải đố bắn súng gây nghiện!

Trò chơi này mang đến cho bạn hàng trăm cấp độ trong hàng tá chế độ khác nhau. Nhưng mục tiêu của bạn chỉ có một, đó là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù bằng cách bắn súng. Mặc dù vậy, nhưng trò chơi này thuộc thể loại giải đố thay vì hành động. Vì bạn không cần phải thao tác quá nhiều, đơn giản là chạm và vuốt để bắn. Bên cạnh đó, lối chơi bắn súng ở đây thực sự khác biệt so với thực tế. Bạn không cần nhắm thẳng mục tiêu vẫn có thể tiêu diệt chúng với chỉ một phát bắn, bạn tin không? Lối chơi điên rồ và sáng tạo này chính là thứ gây nghiện. Hơn nữa, với hình ảnh vui nhộn và hệ thống bản đồ đa dạng, trò chơi luôn tạo sự mới mẻ trong hành trình giải đố của bạn.

mr-bullet-mod-apk

Khám phá hàng loạt nhiệm vụ độc đáo

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi tùy vào chế độ bạn chọn. Hiện nay, trò chơi có đến hàng tá chế độ khác nhau với các luật lệ riêng độc đáo. Chẳng hạn, ở chế độ Classic, bạn chơi theo tiến trình cấp độ không có giới hạn về thời gian. Mục tiêu của bạn là bắn súng để tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành màn chơi với số sao tuyệt đối. Trong khi đó, nếu bạn chơi ở chế độ Grenades, vũ khí bạn dùng là lựu đạn thay vì súng. Chế độ Missions bao gồm hàng tá nhiệm vụ được chia thành nhiều giai đoạn. Và đặc biệt, ở chế độ Duel, bạn có thể mời và thách đấu với bạn bè thông qua các trận đấu thời gian thực để thăng hạng trên bảng thành tích.

Thậm chí, trò chơi còn nhiều chế độ khác cũng vui không kém. Nhờ đó, lối chơi và nhiệm vụ của bạn thực sự đa dạng. Bạn có thể chạm trán với gián điệp, mafia, thây ma và thậm chí là người ngoài hành tinh. Ở mỗi màn chơi, chúng được bố trí trong môi trường riêng biệt, tạo nên câu đố. Việc của bạn là tìm ra lời giải cho câu đố này, tức là tìm cách tiêu diệt mục tiêu trong các điều kiện môi trường khác nhau. Bạn chỉ việc vuốt ngón tay trên màn hình đề điều chỉnh hướng bắn, sau đó thả tay để bắn. Các viên đạn có thể nảy trên những bức tường và chướng ngại và đi theo quỹ đạo khó lường. Nhưng bạn có thể làm quen với điều này thông qua nhiều màn chơi. Và hãy tìm cách tối ưu đường bay của bạn để tiếp cận với nhiều mục tiêu nhất có thể.

mr-bullet-mod-android

Hệ thống vũ khí, skins và bản đồ đa dạng

Mr Bullet mang đến khá nhiều thứ hay ho để khám phá. Đầu tiên, phải kể đến hệ thống vũ khí. Mặc dù không quá đa dạng, hệ thống vũ khí cũng gồm nhiều loại từ súng lục đến súng trường, lựu đạn và thậm chí là bom. Các vũ khí khác nhau có những đặc điểm riêng để bạn dùng trong nhiều tình huống. Bên cạnh đó, hệ thống skins cho nhân vật cũng độc đáo không kém. Bạn có thể mở khóa skins để tùy chỉnh điệp viên của mình thành một vị vua, ma cà rồng, và hơn nữa. Skins không làm cải thiện các chỉ số của nhân vật nhưng tạo cảm giác mới mẻ để truyền cảm hứng cho bạn.

Ngoài ra, các bản đồ trong trò chơi cũng thay đổi linh hoạt qua các màn. Mỗi màn chơi là một bản đồ độc nhất được xây dựng từ các nền tảng, nhà cửa, chi tiết và nhân vật. Bạn sẽ thấy mọi thứ luôn mới mẻ nhờ sự thay đổi linh hoạt trong cách sắp xếp của các chi tiết trên bản đồ. Hơn nữa, cảnh quan cũng đa dạng không kém, dẫn bạn vào những cuộc chiến bắn súng từ rừng sâu đến sa mạc, thành phố và hơn nữa. Ở mỗi nơi, bạn sẽ có cơ hội khám phá cảnh quan độc đáo và vui nhộn.

mr-bullet-mod/

Hình ảnh vui nhộn, hiệu ứng sống động

Trò chơi được thiết kế trên nền tảng 2D và diễn ra trên màn hình dọc điện thoại. Mọi thứ rất trực quan và chi tiết, giúp bạn quan sát và hành động dễ dàng. Bên cạnh đó, với thiết kế theo phong cách hoạt hình, trò chơi tạo cảm giác thân thiện và gần gũi. Hình ảnh các nhân vật vừa hài hước vừa cool. Hiệu ứng bắn súng là sống động và nhiều màu sắc. Mọi thứ đều ở mức ổn, đủ sức gây ấn tượng cho bạn trong thời gian dài.

Nhìn chung, Mr Bullet là tựa game giải đố siêu hấp dẫn. Mặc dù mọi thứ được xây dựng khá đơn giản nhưng có sức gây nghiện cao. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài suy luận và quan sát tài tình để chinh phục mọi cấp độ arcade vui nhộn nhất. Dù kẻ thù là ai, hãy tiết kiệm số đạn của bạn bằng những đường đạn khôn ngoan. Bạn sẽ chứng kiến những phát bắn điệu nghệ và điên rồ nhất từ trước đến nay.

Tải MOD APK Của Game Mr Bullet

TẢI XUỐNG
5 /5 (1 Đánh giá)