Mr Bow 5.0.4 MOD Mua Sắm 0Đ APK
Mr Bow MOD APK 5.0.4

Mr Bow 5.0.4 MOD Mua Sắm 0Đ APK

Được viết bởi Hai Nam (19 giờ trước)
Tên Mr Bow
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Vicenter Game
Kích thước 50MB
Phiên bản 5.0.4
MOD Mua xe miễn phí
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Mr Bow là trò chơi để bạn học cách trở thành một bậc thầy cung thủ huyền thoại. Nó mang đến cho bạn những cấp độ với các thử thách bắn cung trong vai trò một stickman vui nhộn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù ở mỗi cấp và nâng cấp liên tục để chinh phục toàn bộ trò chơi. Chỉ đơn giản là ngắm, kéo và thả để bắn tên về phía địch, nhưng đôi khi, bạn sẽ gặp rắc rối với những cung thủ tài năng liên tục di chuyển trên bản đồ. Hãy cẩn thận với những kẻ thù cận chiến. Sử dụng một số kỹ năng hỗ trợ để tạo lợi thế làm chủ chiến trường. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ cơ hội để mở khóa những cung tên mới mạnh mẽ hơn và những skin độc đáo cho anh hùng stickman của bạn. Nhiều chế độ để chơi và cạnh tranh với người chơi thực. Bạn đã sẵn sàng để khám phá?

Mr Bow – Trò chơi bắn cung đơn giản nhưng gây nghiện!

Bạn yêu thích những trò chơi bắn cung cổ điển? Vậy Mr Bow là lựa chọn hay ho mà bạn không nên bỏ lỡ. Tựa game đơn giản này đã thu hút hàng triệu game thủ thế giới. Đó là nhờ sức hút từ hệ thống cấp độ vui nhộn nhưng đầy thử thách, thứ sẽ khiến bạn bận rộn hàng giờ trên điện thoại. Đơn giản là bắn cung và tiêu diệt kẻ thù, nhưng để chinh phục toàn bộ trò chơi, bạn cần rèn luyện nhiều và có thêm chút may mắn nữa. Kẻ thù liên tục được nâng cấp, trở nên đa dạng và mạnh mẽ hơn theo thời. Vậy, bạn sẽ làm gì để chinh phục tất cả và trở thành bậc thầy bắn cung? Không chỉ kỹ năng, bạn cũng cần có chiến lược, kinh nghiệm và cả sự giàu có để nâng cấp sức mạnh của mình. Đừng chần chừ, game có sẵn ở đây để tải về điện thoại và thử ngay bây giờ.

mr-bow-mod-apk

Thể hiện kỹ năng bắn cung của bạn qua từng cấp

Game có hai chế độ chính, một là chế độ chiến dịch và hai là chế độ 2 người chơi. Ở chế độ đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù độc ác để bảo vệ vương quốc của mình. Ở đó, bạn cần vượt qua những cấp độ từ dễ đến khó và chạm trán với hàng loạt kẻ thù từ yếu đến mạnh. Trong khi đó, ở chế độ 2 người chơi, bạn có thể cạnh tranh với một đối thủ trực tuyến bất kỳ hoặc bạn bè của bạn. Nó khó khăn hơn chế độ đầu vì người chơi thực luôn có chiến lược và mưu mô khôn ngoan. Và bạn không thể làm quen với một đối thủ yếu, nó thực sự là một cuộc chiến khốc liệt ngay từ đầu. Vì vậy, có lẽ bạn nên rèn luyện ở chế độ chiến dịch trước và dùng những kỹ năng và kinh nghiệm có được để tham chiến ở chế độ trực tuyến.

Dù là ở chế độ nào, bạn cần biết cách sử dụng cung tên để kết thúc đối thủ. Thao tác khá đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình để ngắm, kéo cung và thả tay để bắn. Như vậy, để đạt được một lần bắn hiệu quả, bạn cần đảm bảo sự chính xác trong 3 thời điểm. Đầu tiên là lúc ngắm, tiếp theo là lúc kéo cung và chỉ định mục tiêu, và cuối cùng là bắn. Các cung tên trúng mục tiêu sẽ khiến đối thủ rớt xuống hố ngay và bạn sẽ ghi điểm. Nhưng một cú bắn headshot là tuyệt nhất để bạn ghi gấp đôi điểm số. Và nếu cung tên đi sai hướng, hãy cẩn thận với những màn đáp trả từ kẻ thù trong Mr Bow. Khi cấp độ tăng lên, kẻ thù sẽ mạnh hơn và có thể chuyển động không ngừng. Họ sẽ gây khó khăn cho bạn để ngắm và bắn chuẩn xác.

mr-bow-mod-android

Khám phá hệ thống nhân vật và vũ khí

Khi bạn lên cấp, bạn có quyền mở khóa những nhân vật stickman mới để cải thiện diện mạo và kỹ năng bắn cung. Nó có thể là một anh hùng chiến binh Viking hoặc một sát thủ, ninja và hơn nữa. Bên cạnh đó, hãy mở khóa thêm những loại cung tên mới để nâng cao sức sát thương và độ chính xác. Các skins của cung tên cũng khá tuyệt, đặc biệt là những loại cao cấp.

Bên cạnh cung tên, hãy chú ý đến các kỹ năng bạn có để tạo lợi thế trên chiến trường. Nó bao gồm một kỹ năng hồi máu và một kỹ năng đóng băng. Nếu bạn bắn trúng mục tiêu sau khi áp dụng kỹ năng đóng băng, kẻ thù không thể đáp trả. Đó là lúc để bạn tìm cách hạ gục những kẻ thù còn lại dễ dàng hơn. Sau nâng cấp, những kỹ năng này không đổi và bạn luôn có thể gọi đến trong mọi trận chiến.

mr-bow-mod/

Đồ họa 2D thô sơ, âm thanh sôi động

Mặc dù sở hữu đồ họa đơn giản và thô sơ, trò chơi này cũng gây ấn tượng đủ tốt để làm hài lòng nhiều game thủ. Nhân vật được thiết kế với diện mạo stickman vui nhộn, tạo sự thân thiện để phù hợp với sở thích của nhiều người chơi. Bên cạnh đó, bối cảnh game cũng thay đổi linh hoạt qua từng màn. Các chuyển động và hiệu ứng bắn cung cũng hết sức mượt mà và chân thực. Vì vậy, game có thể chạy trơn tru trên nhiều thiết bị trong khi vẫn gây ấn tượng để tạo cảm hứng cho game thủ trong thời gian dài.

Không có quá nhiều điều để phàn nàn về Mr Bow, đơn giản nó là một game hay. Lối chơi bắn cung cổ điển được mô tả rất đơn giản nhưng tinh tế, mang đến những cấp độ vừa vui nhộn vừa kịch tính. Hãy tham gia nó và rèn luyện kỹ năng để trở thành bậc thầy bắn cung. Chinh phục tất cả kẻ thù trong chế độ chiến dịch hoặc thách thức bạn bè của bạn ở chế độ 2 người.

Tải MOD APK Của Game Mr Bow

TẢI XUỐNG
5 /5 (1 Đánh giá)