Motionleap 1.4.2 MOD VIP, Đã Có Pro APK
Motionleap MOD APK 1.4.2

Motionleap 1.4.2 MOD VIP, Đã Có Pro APK

Được viết bởi Hai Nam (4 giờ trước)
Tên Motionleap
Hỗ trợ Android 7.1
Phát hành Lightricks Ltd.
Kích thước 111MB
Phiên bản 1.4.2
MOD VIP, Mở Khoá Pro
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Motionleap Mod là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh chuyển động trên di động. Với ứng dụng này, bạn có thể biến những bức ảnh bình thường trở nên sinh động và độc đáo hơn. Bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng loạt công cụ để làm điều đó. Cụ thể, đó là một bộ sưu tập các hiệu ứng, bộ lọc, nền, bầu trời, lớp phủ, nhãn dán, icon và hơn thế nữa. Đặc biệt, bạn có thể chỉnh ảnh thành 3D động, tùy chỉnh tốc độ hoạt ảnh, hiệu ứng chuyển động và nhiều thứ khác. Việc tạo và xuất ảnh GIF cũng đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn còn có thể chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội để thu hút bạn bè.

Giới thiệu về Motionleap – Tạo hoạt ảnh và chỉnh sửa ảnh!

Nếu bạn đã chán với các trình chỉnh ảnh thông dụng thì nên thử ngay Motionleap. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đến từ nhà phát hành nổi tiếng Lightricks – người tạo ra các ứng dụng khác như Videoleap, Facetune và Photoleap. Ứng dụng này nằm trong số các công cụ chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất trên điện thoại. Đó là nhờ loạt tính năng chỉnh ảnh như thiết kế ảnh 3D, tạo ảnh động, bộ lọc, hiệu ứng và nhiều thứ khác. Cách dùng trình chỉnh ảnh này cũng khá đơn giản nên phù hợp với nhiều người dùng. Hãy tận dụng mọi tính năng để tạo nên bức ảnh nghệ thuật.

motionleap-mod-apk

Thay đổi phong cách ảnh của bạn

Ứng dụng này không có quá nhiều công cụ chỉnh ảnh như trong các ứng dụng thông thường. Thay vào đó, nó tập trung vào bộ sưu tập hiệu ứng và bộ lọc để bạn thay đổi ảnh nhanh chóng. Bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng loạt tùy chọn bộ lọc phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt, các bộ lọc hoài cổ như vintage, casual, classic, … là phổ biến nhất. Ngoài bộ lọc, bạn còn có những hiệu ứng đẹp mắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Có thể kể đến hiệu ứng ngôi sao, ánh sáng, bóng đèn, khói, làm mờ, hạt, nhiễu, và hơn thế nữa.

Bên cạnh hiệu ứng và bộ lọc, ứng dụng này còn có bộ sưu tập lớp phủ. Lớp phủ sẽ mang đến hiệu ứng khác so với bộ lọc một chút. Bạn có thể dùng nó để tạo nên sự hài hòa cho bức ảnh ghép (trộn hai ảnh với nhau APK. Bằng cách kết hợp bộ lọc và lớp phủ cộng thêm hiệu ứng, thật dễ dàng để tạo nên bức ảnh nghệ thuật theo cách của bạn. Hơn nữa, chỉ cần chạm để áp dụng bộ lọc bất kỳ và xem kết quả tức thì. Ứng dụng này cho hiệu quả khá nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh ảnh.

motionleap-mod-android

Biến ảnh tĩnh thành ảnh động

Những bức ảnh có chuyển động luôn thu hút hơn so với ảnh tĩnh. Và bạn có thể tạo nên những chuyển động thú vị đó bằng Motionleap. Ứng dụng này cung cấp tính năng tạo hoạt ảnh, cho phép bạn biến các chi tiết tĩnh thành động dễ dàng. Đầu tiên, bạn chỉ việc tải ảnh lên, sau đó dùng các mũi tên để đặt hướng chuyển động ảnh. Tiếp theo, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển động phù hợp và kiểm soát vận tốc chuyển động. Cuối cùng, bạn sẽ có một ảnh động tuyệt vời.

Đặc biệt, việc chọn các chi tiết và định hướng chuyển động khá tiện lợi. Đó là nhờ sự hỗ trợ của AI được tích hợp bên trong ứng dụng này. Nó có khả năng nhận diện các đối tượng và từng chi tiết trên khung hình. Chẳng hạn, nó có thể phân biệt tóc, quần, áo, phụ kiện, con người, con vật và nhiều thứ khác. Hơn nữa, AI cũng giúp phân vùng ảnh nhanh chóng để chọn vùng và nền. Bạn chỉ cần chạm nhẹ để chọn nền, xóa nền và thay thế nền với các mẫu nền mới. Hãy làm tương tự nếu bạn muốn thay đổi bầu trời thành hoàng hôn hay bình minh.

motionleap-mod/

Chuyển văn bản thành hình ảnh

Đây là một tính năng mới trên ứng dụng này. Tính năng này gọi là chuyển “văn bản thành hình ảnh” với sự hỗ trợ của nghệ thuật AI. Việc của bạn là nhập vào một ý tưởng nào đó, sau đó sử dụng công cụ tạo nghệ thuật AI để nhận được bức ảnh tương ứng. Đó là những bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp và đúng với ý tưởng của bạn. Thật tuyệt vời, phải không nào? Công cụ này sẽ cho bạn nhiều ý tưởng hay ho trong quá trình thiết kế ảnh và sáng tạo nội dung.

tai-motionleap-mod/

Chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội

Sau mọi tùy chỉnh, bạn có thể lưu ảnh về thư viện hoặc chia sẻ ảnh trực tiếp. Ứng dụng này cho bạn xuất ảnh với độ phân giải cao, từ đó giữ nguyên vẻ đẹp của bức ảnh. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ ảnh trực tiếp lên Facebook hoặc Instagram chỉ với một chạm. Những bức ảnh tuyệt vời của bạn sẽ thu hút nhiều người theo dõi và bạn bè hơn nữa. Và bạn có thể trở nên nổi tiếng trên mọi nền tảng.

Nhìn chung, Motionleap là công cụ chỉnh ảnh đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn không cần quá nhiều thao tác để biến ảnh trở thành tác phẩm nghệ thuật. Với các hiệu ứng và bộ lọc độc đáo có sẵn, ứng dụng này sẽ thay đổi ảnh trong tích tắc. Bạn còn có thể tạo hoạt ảnh 3D để khiến ảnh sinh động hơn bao giờ hết. Đặc biệt, ứng dụng sẽ biến mọi ý tưởng bằng văn bản trở thành ảnh nghệ thuật. Hãy khám phá những tính năng này trên điện thoại của bạn.

Tải MOD APK Của Ứng Dụng Motionleap

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)