Misk Schools Quest 1.0.1 MOD VIP, Đã mở khóa nội dung trả phí APK
Misk Schools Quest MOD APK 1.0.1

Misk Schools Quest 1.0.1 MOD VIP, Đã mở khóa nội dung trả phí APK

Được viết bởi Hai Nam (1 tuần trước)
Tên Misk Schools Quest
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhSemaphore Lab
Tải xuống18
Kích thước424MB
Phiên bản1.0.1
MOD VIP, Đã mở khóa nội dung trả phí
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Misk Schools Quest MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn đã chán với những con game sinh tồn hiện tại thì có thể thử Misk Schools Quest MOD APK {{version}. Nó là một trò chơi hành động sinh tồn dựa trên chủ đề khoa học viễn tưởng. Vì vậy, nó mang đến những hình ảnh, câu chuyện và nhiệm vụ vượt ra ngoài tầm hiểu biết của bạn. Nếu muốn khám phá chúng, bạn phải vào vai một robot đặc vụ. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các nhiệm vụ được giao để khôi phục lại hành tinh của nhân loại. Thông qua các nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội khám phá mọi ngóc ngách trên hành tinh. Đó là một thế giới hiện đại và đẹp mắt được mô tả trên nền đồ họa cao cấp nhất. Nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó, hãy nhanh chóng tải xuống trò chơi này.

Misk Schools Quest – Cuộc chiến khôi phục hành tinh robot!

Bối cảnh trò chơi diễn ra vào năm 3020, khi trái đất trở nên ô nhiễm quá mức và con người phải xây dựng thành phố mới trên tầng mây. Với sự phát triển vượt trội về khoa học và công nghệ, con người nhanh chóng tìm ra cách thức mới để sinh sống trên thành phố này. Thậm chí, nhân loại đã tạo ra đội ngũ robot để thực hiện hầu hết các dịch vụ trong đời sống. Cho đến một ngày, hệ thống trung tâm điều khiển robot bị xâm nhập bởi một loại virus bí ẩn. Chúng khiến những con robot trở nên mất nhận thức và quay lại tấn công con người. Trong hoàn cảnh đó, một đặc vụ tên Misk 802 được đề cử để giải quyết cuộc khủng hoảng này. Và bạn sẽ nhập vai vào anh ta.

misk-schools-quest-mod-apk

Khám phá các nhiệm vụ được giao

Vậy hành trình của bạn chính thức bắt đầu. Trong nhiệm vụ thứ nhất, bạn phải tìm được vị trí của nhà chỉ huy để nhận các nhiệm vụ tiếp theo. Sau đó, theo hướng dẫn có sẵn, bạn có thể tìm đến các khu vực chỉ định để hoàn thành nhiệm vụ. Nhiệm vụ cốt lõi của bạn là khôi phục chương trình của những robot bị nhiễm virus. Để làm điều đó, bạn sẽ dùng một thứ chất lỏng đặc biệt. Nhưng để vô hiệu hóa robot bị nhiễm, bạn phải nhắm và bắn chuẩn xác. Đồng thời, hãy tìm cách phòng thủ trước những robot điên cuồng. Nếu bị tấn công, bạn phải quay lại nhiệm vụ từ đầu. Nó sẽ khá tốn thời gian của bạn đấy.

Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ mới. Cứ như thế, hành trình của bạn là chuỗi công việc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhưng qua mỗi nhiệm vụ, cấp độ của robot sẽ được cải thiện. Vì vậy, bạn sẽ có ngưỡng sức mạnh mới để sẵn sàng chinh phục những thử thách khó nhằn hơn. Tuy nhiên, sức mạnh của kẻ thù cũng ngày càng lớn mạnh. Bạn cần giữ sự tập trung cao độ để phối hợp nhuần nhuyễn giữa việc di chuyển và tấn công. Bên cạnh đó, qua các nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều khung cảnh tuyệt đẹp. Nhiều bí ẩn sẽ được tiết lộ để bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc của cơn phát sốt virus robot.

misk-schools-quest-mod-android

Cơ chế điều khiển trực quan

Về cơ chế điều khiển, Misk Schools Quest có phần đơn giản hơn nhiều game sinh tồn khác. Nó bao gồm joystick để di chuyển và các nút ảo để thực hiện việc nhắm, bắn, ngồi, nhảy … Bên cạnh đó, trò chơi cho phép bạn chuyển đổi góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba. Trong trận chiến, bạn cần sử dụng góc nhìn thích hợp và phối hợp các thao tác một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị kế hoạch tác chiến khôn ngoan để giành lợi thế. Nếu có quá nhiều kẻ thù cùng lúc, hãy chọn cách phòng thủ và đột kích thay vì tấn công trực diện, và ngược lại. Từng hành động của bạn trong trận chiến đều hết sức mượt mà, mang đến trải nghiệm RPG không thể chân thực hơn.

misk-schools-quest-mod/

Môi trường bản đồ rộng lớn, chi tiết

Thế giới trò chơi được xây dựng tỉ mỉ với quy mô rộng lớn. Nó bao gồm rất nhiều khu vực khác nhau và các công trình đồ sộ. Bạn sẽ khám phá chúng thông qua các nhiệm vụ được giao. Và bạn sẽ thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp của từng công trình. Tuy nhiên, có một nhược điểm dễ thấy ở cách xây dựng bản đồ của trò chơi này. Đó là các công trình không có độ tương tác cao. Chẳng hạn, bạn không thể mở cửa, dịch chuyển đồ vật hay nhặt vật phẩm có sẵn trên bản đồ. Vì vậy, mặc dù rất chi tiết và hoành tráng nhưng bản đồ trò chơi vẫn thiếu tính thực tế.

tai-misk-schools-quest-mod/

Thiết kế 3D chất lượng cao

Trò chơi này được thiết kế với đồ họa 3D cao cấp để thể hiện rõ nét bối cảnh khoa học viễn tưởng. Nó mang đến một thế giới mở rộng lớn và tráng lệ với nhiều công trình, địa điểm khác nhau. Trong thế giới đó, nhân vật chính là những robot hiện đại với thiết kế chi tiết. Bạn có thể cảm nhận được yếu tố viễn tưởng thông qua những hình ảnh này. Bên cạnh đó, trải nghiệm của game thủ cũng được trau chuốt cẩn thận. Từng chuyển động, hiệu ứng kỹ năng và góc quay đều khá mượt mà, hiếm khi xảy ra tình trạng giật lag.

Tính Năng MOD APK Của Misk Schools Quest

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Đã Mở Khóa Tất Cả

Với những ưu điểm nói trên, Misk Schools Quest tại LMHAPKSS xứng đáng là trò chơi tiếp theo trong thư viện trên điện thoại của bạn. Chỉ cần nhấp vào link trong bài viết này để tải xuống trò chơi và bắt đầu khám phá nó. Trong vai trò một robot đặc vụ, bạn có thể khám phá mọi thứ theo cách mới mẻ nhất. Hãy chiến đấu theo cách của bạn để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Và bạn sẽ trở thành đặc vụ robot đáng tuyên dương nhất.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Misk Schools Quest Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)