Metal Soldiers 2 2.89 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Metal Soldiers 2 MOD APK 2.89

Metal Soldiers 2 2.89 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (1 tuần trước)
Tên Metal Soldiers 2
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhPlay365
Tải xuống25
Kích thước135MB
Phiên bản2.89
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Metal Soldiers 2 MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Metal Soldiers 2 Mod là một tựa game bắn súng 2D kết hợp với phong cách platformer độc đáo. Nó mang bạn vào một hành trình chiến đấu qua nhiều cấp độ và nhiều thử thách ấn tượng. Trong đó, bạn vào vai một người lính với khẩu súng trong tay. Bạn sẽ vượt qua những địa hình hiểm trở và chiến đấu với loạt kẻ thù ở mỗi cấp độ. Không chỉ kỹ năng, yếu tố chiến lược cũng là điều quan trọng góp phần vào chiến thắng. Do đó, bạn không chỉ cần di chuyển khôn ngoan, bắn súng chuẩn xác mà cũng cần một chiến lược tấn công và phòng thủ hợp lí. Đừng ngần ngại để chi tiền cho việc mua sắm trang bị, vũ khí và các vật phẩm booster. Chúng là hữu ích để bạn hoàn thành các cấp độ nhanh hơn và hoàn thành nhiệm vụ đúng giờ. Hãy khám phá những thử thách điên rồ nhất bây giờ, bạn đã sẵn sàng chưa?

Metal Soldiers 2 – Lối chơi hành động bắn súng trên nền tảng 2D!

So với những tựa game bắn súng đình đám như PUBG Mobile, Metal Soldiers 2 là một sự khác biệt. Nó không phải là những trận chiến bắn súng quy mô lớn ở thế giới mở 3D, mà đơn giản là những cấp độ hành động 2D cổ điển. Nhưng nó mang sức hấp dẫn riêng và cũng thu hút đông đảo người hâm mộ. Lối chơi của game được kết hợp giữa nhiều yếu tố, bắn súng, nhập vai, giải đố và phiêu lưu. Bạn sẽ nhập vai người lính để tham gia các cấp độ bắn súng hấp dẫn. Những thử thách địa hình và kẻ thù ở mỗi cấp sẽ là câu đố lớn mà bạn cần đưa ra lời giải. Thông qua tiến trình các cấp, bạn sẽ khám phá nhiều nơi và những bản đồ độc đáo. Thiết kế bản đồ ở mỗi cấp luôn mới mẻ, mang đến một chuyến phiêu lưu thực thụ trên chiến tường.

metal-soldiers-2-mod-apk

Nhập vai người lính và chiến đấu

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một người lính thực thụ? Trò chơi mang đến cho bạn nhiều diện mạo để chọn trước khi bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ đồng hành người lính trong loạt cấp độ từ dễ đến khó. Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù. Ở một số cấp đặc biệt, trò chơi có thể yêu cầu bạn giải cứu con tin hoặc hoàn thành các mục tiêu trong thời gian quy định. Để làm điều đó, bạn sẽ cần điều khiển người lính của mình vượt qua những địa hình khó nhằn, đồng thời bắn súng để tiêu diệt kẻ thù. Sử dụng joystick để di chuyển tiến, lùi, nhảy, trượt, và nhấp các biểu tượng bắn súng, nhảy xa hoặc lựu đạn để tấn công.

Mỗi cấp độ sẽ có kiểu thiết kế địa hình khác nhau. Chúng bao gồm những thùng gỗ lớn, các tòa nhà cao tầng, những thùng sơn sắt và hàng loạt các chướng ngại khác. Bạn sẽ phải vượt qua tất cả để liên tục tiến về phía trước. Đồng thời, kẻ thù sẽ ẩn nấp ở đâu đó trên bản đồ. Chúng được trang bị nhiều vũ khí từ cưa cầm tay, súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa … Thậm chí, ở một số cấp độ, bạn sẽ bắt gặp những chiếc xe tăng, trực thăng, máy bay quân sự và hơn nữa. Vì vậy, thử thách cứ ngày càng khó khăn hơn, đòi hỏi sự tiến bộ không ngừng nghỉ của người lính.

metal-soldiers-2-mod-android

Mở khóa phương tiện, vũ khí và vật phẩm

Để tiến bộ, bạn có thể mở khóa nhiều thứ hay ho trong Metal Soldiers 2. Nó mang đến cho bạn xe tăng, robot, máy bay trực thăng và hơn nữa. Chúng được dùng trong các chiến dịch đặc biệt khi bạn phải đối đầu với các phương tiện quân sự cao cấp. Nếu ở các cấp độ thường, đơn giản là bạn sẽ cần nâng cấp vũ khí mà thôi. Ban đầu, vũ khí mặc định là súng ngắn với sát thương và tốc độ bắn thấp, đạn cũng hạn chế. Sau này, bạn có thể mở khóa thêm súng bắn tỉa, súng máy, bom, lựu đạn … để cải thiện khả năng chiến đấu.

Ngoài ra, trò chơi mang đến cho bạn nhiều vật phẩm hỗ trợ hữu ích để thử. Bạn có thể mua các vật phẩm này để giúp tăng tốc độ bắn, nhảy cao, tăng khả năng phòng thủ, hoặc khả năng kiếm tiền thưởng. Nhờ đó, bạn sẽ giành nhiều lợi thế hơn khi bắt đầu những cấp độ mới. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chiến lược. Bạn cần biết cách tận dụng súng hoặc các phương tiện của mình để vượt qua các kẻ thù. Hơn nữa, hãy tận dụng địa hình để tấn công hoặc ẩn nấp.

metal-soldiers-2-mod/

Thiết kế 2D đầy sáng tạo

Bạn sẽ tận mắt chứng kiến hành trình hành động của người lính trong trò chơi trên màn hình ngang. Mọi thứ diễn ra trực quan và sống động, mang đến cảm giác nhập vai chân thực. Mỗi cấp độ mang đến các bản đồ độc đáo, tạo cảm giác mới mẻ trong mỗi lần chơi. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu như bắn súng, thả bom, bắn xe tăng … đều hết sức mãn nhãn. Âm thanh chân thực càng làm nổi bật những pha hành động nóng bỏng này.

tai-metal-soldiers-2-mod/

Vậy bạn nghĩ sao về Metal Soldiers 2 ? Nó là một tựa game bắn súng đơn giản nhưng gây nghiện, phải không? Cách điều khiển tối ưu khiến trò chơi dễ tiếp cận, nhưng nó không có nghĩa là dễ dàng để bạn chinh phục hành trình này. Hàng loạt thử thách địa hình và kẻ thù sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Hãy thể hiện khả năng di chuyển linh hoạt và bắn súng điêu luyện của bạn để vượt qua tất cả.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Metal Soldiers 2 Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)