Merge Gardens 1.28.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, Premium, Mua sắm, Tốc Độ APK
Merge Gardens MOD APK 1.28.0

Merge Gardens 1.28.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, Premium, Mua sắm, Tốc Độ APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Merge Gardens
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Futureplay
Kích thước 145MB
Phiên bản 1.28.0
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, Premium, Mua sắm, Tốc Độ
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Merge Gardens Mod mang bạn đến với thế giới thiên nhiên kỳ diệu nơi bạn có thể giải đố match-3, thiết kế các khu vườn và khám phá những bí ẩn. Nó sẽ khiến bạn mê mẩn với hàng trăm cấp độ giải đố cổ điển vui nhộn và đầy sắc màu. Hơn nữa, có hàng trăm loài hoa, cây cối và chim muôn với vẻ đẹp tự nhiên để bạn khám phá trong khu vườn. Hệ sinh thái tự nhiên này sẽ ngày càng sống động và phong phú hơn theo tiến trình cấp độ của bạn. Bên cạnh đó, nhiều khu vực mới mở ra, mang đến những tài nguyên và kho báu mới. Hãy chơi chăm chỉ để thu thập các vật phẩm đầy mê hoặc và làm mới thế giới thần tiên của bạn. Những bí ẩn dần được giải mã, giúp bạn viết lên một câu chuyện phiêu lưu tuyệt vời.

Merge Gardens – Giải đố và hợp nhất để phát triển khu vườn!

Trò chơi này không quá mới mẻ nhưng nó vẫn hấp dẫn đông đảo người chơi. Nó mang bạn vào một câu chuyện thú vị để khám phá kết hợp với các câu đố truyền thống dễ chơi để thư giãn. Do đó, trò chơi này mang sức hấp dẫn của nhiều thể loại. Nó cũng được thiết kế với hình ảnh đẹp, bối cảnh tươi sáng và âm nhạc nhẹ nhàng. Do đó, ai cũng dễ dàng tiếp cận nó ngay từ lần đầu trải nghiệm. Tuy là một game mô phỏng đơn giản nhưng có hẳn một cốt truyện chỉnh chu trong trò chơi này. Vùng đất kỳ diệu trên bầu trời đang dần bị lãng quên bởi những màn sương mù độc hại. Bạn cần cứu giúp nó để khôi phục vẻ đẹp vốn có trước đây. Bạn sẽ làm điều đó bằng cách giải đố.

merge-gardens-mod-apk

Tận hưởng những câu đố và thiết kế vườn

Lối chơi giải đố không còn gì xa lạ với bạn. Nó bao gồm hàng trăm bảng giải đố đầy màu sắc với các items có dạng trái cây như quả táo, lê, chanh, hoa, và hơn nữa. Bằng cách vuốt trên màn hình, bạn có thể ghép ít nhất 3 items giống nhau để ghi điểm. Nhưng hãy lập kế hoạch di chuyển khôn ngoan để ghép các combo lớn hơn và tạo ra các vụ nổ đẹp mắt. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến các giới hạn về số lượt di chuyển hoặc thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng các tên lửa đẩy để làm nổ, xóa hoặc thay đổi một số items để tạo ra cơ hội hình thành các combo lớn hơn nữa. Những cấp độ mới sẽ khó khăn hơn nhưng tràn đầy niềm vui và những phần thưởng ấn tượng.

Thông qua những bảng giải đố, bạn sẽ thu thập được các vật phẩm độc đáo để trang trí khu vườn. Đó có thể là các loại thực vật như cây trồng và hoa và các loại động vật như chim, bướm và sinh vật huyền bí. Bạn cũng có thể hợp nhất chúng để tạo ra những giống cây trồng và động vật cao cấp hơn. Đừng ngần ngại để mở khóa các món đồ trang trí như tượng đài, các công trình và hơn nữa. Hãy kết hợp mọi thứ theo cách của bạn để tạo nên một khu vườn cổ điển hoặc hiện đại tùy thích. Không có giới hạn nào ngăn cản sự sáng tạo và đam mê thiết kế của bạn.

merge-gardens-mod-android

Mở khóa nhiều khu vực và bí ẩn mới

Thế giới của Merge Gardens ngày càng rộng mở theo tiến trình cấp độ. Những khu vực bị che phủ bởi sương mù dần lộ ra và mang đến những nguồn tài nguyên độc đáo mới. Nó làm đa dạng hệ sinh thái tự nhiên và địa hình của khu vườn từ núi rừng đến sông hồ, thác nước và hơn nữa. Bạn cũng tìm thấy những sinh vật huyền bí mới để tiếp tục ghép, hợp nhất và nâng cấp các giống loài trong tự nhiên. Có đến hàng trăm sinh vật ở 6 khu vực khác nhau để khám phá. Bên cạnh đó, còn có những đồ vật bị lãng quên hàng ngàn năm như rương tiền cổ, ngôi sao rơi, rồng, và trứng bí ẩn.

Cùng với sự mở rộng về diện tích khu vườn, nhiều câu chuyện và bí ẩn mới dần được giải mã. Nó cho phép bạn tham gia và trở thành một phần trong câu chuyện huyền bí và tận hưởng những cảnh quan chưa từng có. Từ một khu vườn nhỏ đến một thế giới sinh vật kỳ diệu ở trước mắt bạn, đó là cả một hành trình dài với công sức thiết kế và khám phá qua hàng trăm cấp độ từ dễ đến khó. Bạn cũng mở ra nhiều bảng giải đố mới đầy thử thách hơn. Đó là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng giải đố match-3 và hợp nhất của mình.

merge-gardens-mod/

Thiết kế nhiều màu sắc và tươi sáng

Phong cách thiết kế của trò chơi không có gì quá mới mẻ. Nhưng nó đã mô tả sống động khu vườn tự nhiên thơ mộng với nhiều màu sắc và chi tiết đẹp mắt. Bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào thế giới diệu kỳ. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy hoa lá, cây cối và muôn loài sinh vật từ thông thường đến hiếm. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi những bảng giải đố đầy sắc màu và các hiệu ứng nổ bắt mắt. Thế giới game cũng ngày càng phong phú hơn, tạo cảm hứng để tận hưởng trong thời gian dài.

tai-merge-gardens-mod/

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Merge Gardens

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Kim Cương
  • Premium
  • Mua Sắm 0Đ

Nói chung, Merge Gardens là một trải nghiệm giải đố thú vị. Nó không chỉ là nơi để thư giãn mà còn là nơi mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho sự sáng tạo của bạn. Giải đố và thiết kế khu vườn theo cách của bạn bằng cách hợp nhất. Nó đơn giản nhưng quả thực là cơ chế gây nghiện. Hãy khám phá tất cả trong trải nghiệm của bạn ở đây.

Tải MOD APK Của Game Merge Gardens

TẢI XUỐNG
2 /5 (3 Đánh giá)