Merge Battle Car 2.42.00 MOD Rất Nhiều Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí APK
Merge Battle Car MOD APK 2.42.00

Merge Battle Car 2.42.00 MOD Rất Nhiều Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tuần trước)
Tên Merge Battle Car
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hànhNOXGAMES
Tải xuống20
Kích thước69MB
Phiên bản2.42.00
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mụcCâu Đố
Cài đặt MOD APK
Đọc English Merge Battle Car MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Merge Battle Car MOD APK 2.42.00 là nơi dành cho những ai đam mê xe ô tô chiến đấu. Nó có lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn và đủ hấp dẫn để bạn chơi trong thời gian dài. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là xây dựng một đế chế garage ô tô khổng lồ. Để làm điều đó, bạn chỉ việc hợp nhất các ô tô cùng loại để tạo ra muôn vàn những mẫu xe xịn xò mới. Cứ như thế, bạn có thể sở hữu bộ sưu tập xe chiến đấu tuyệt vời. Bạn cũng có thể thử chúng trên đường đua nhàn rỗi để kiếm tiền và tiếp tục đầu tư cho việc nâng cấp garage. Bạn chỉ việc vuốt trên màn hình để làm mọi thứ và thậm chí chẳng cần làm gì trên đường đua. Những chiếc xe của bạn sẽ tự phô diễn vẻ đẹp và âm thanh động cơ của chúng.

Merge Battle Car – Hợp nhất ô tô và xây dựng đế chế garage!

Với cơ chế lối chơi đơn giản, trò chơi này là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Đặc biệt, nếu bạn đam mê ô tô và những đường đua, nó quả thực là đích đến mà bạn không thể bỏ lỡ. Hơn nữa, nó cũng là nơi dành cho những ai yêu thích phong cách “clicker” nhàn rỗi và “merge” truyền thống. Tựa game này được xây dựng dựa trên hai phong cách này trên nền tảng đồ họa 2D sinh động. Nó sẽ khiến bạn mê mẩn với cơ chế chơi nhàn rỗi và bộ sưu tập xe hơi xịn xò. Đừng bỏ lỡ cơ hội để biến garage trống của bạn trở thành nhà để xe giá trị nhất trên thế giới.

merge-battle-car-mod-apk-1

Cơ chế hợp nhất vui nhộn

Mở đầu trò chơi, bạn có một garage trống và một số ít vốn. Bạn có thể dùng tiền để mua một vài chiếc xe cơ bản nhất (cấp 1 APK. Sau đó, chúng sẽ xuất hiện trong garage của bạn. Việc của bạn là ghép các chiếc xe này với nhau để tạo ra những chiếc xe mới (cấp 2 APK. Tiếp đó, bạn có thể ghép các chiếc xe cấp 2 để tạo ra những chiếc xe cao cấp hơn nữa (cấp 3 APK. Cứ như thế, bạn sẽ có hàng tá mẫu xe trong garage của mình. Xe có cấp độ càng cao thì giá trị càng lớn. Tuy nhiên, bạn cần mở khóa những chỗ trống mới trong garage để chứa đủ bộ sưu tập của mình. Việc mở rộng và hợp nhất xe diễn ra đồng thời, từ đó bạn sẽ biến một nhà xe trống thành đế chế xe hơi khổng lồ.

Vậy, bạn có thể mở khóa và hợp nhất những chiếc xe nào? Trò chơi nầy sẽ mang đến cho bạn hàng trăm mẫu xe khác nhau như xe chiến đấu, xe neon, xe đua, xe thể thao, ô tô cuồng nộ, xe tải, xe cơ bắp và hơn thế nữa. Chúng có diện mạo xịn xò cùng âm thanh động cơ khác biệt. Nếu bạn muốn khám phá tất cả chúng, hãy lên một kế hoạch quản lý garage hiệu quả. Ghép nhiều hơn để tạo ra nhiều mẫu xe mới hơn, đó là nguyên tắc của trò chơi này. Nhưng nếu bạn muốn ghép nhiều hơn, hãy mở khóa nhiều xe cơ bản hơn vì mọi thứ đều bắt đầu từ cấp 1. Hơn nữa, bạn sẽ cần mở rộng garage nhiều hơn.

merge-battle-car-mod-android-1

Kiếm tiền bằng những cuộc đua

Sau khi ghép thành công những chiếc xe trong Merge Battle Car, bạn có thể thử chúng trên đường đua. Có một vòng đường đua ngay cận garage của bạn. Bạn chỉ việc cho những chiếc xe khác nhau tiến vào đường đua và chúng sẽ tự động hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chúng sẽ bắt đầu từ vạch xuất phát và đi đến điểm cuối cùng của đường đua. Khi đó, bạn sẽ nhận được tiền thưởng về tài khoản để tiếp tục mua sắm và nâng cấp. Đưa những chiếc xe vào đường đua cũng là cách để bạn tạo thêm những vị trí trống trong garage để đón nhận những chiếc xe mới. Nhưng hãy chú ý rằng, đường đua của bạn cũng có giới hạn. Nói cách khác, bạn không thể mang tất cả xe vào đường đua.

Nâng cấp để thúc đẩy lợi nhuận

Có một vài chỉ số mà bạn cần nâng cấp nếu muốn cải thiện lợi nhuận cho garage của mình. Tiêu biểu, đó là chỉ số Track Upgrade, Discount, và Nitro. Nâng cấp nitro sẽ giúp xe của bạn chạy nhanh hơn để kiếm tiền nhiều hơn. Các chỉ số còn lại cũng ảnh hưởng đến giá mua xe và hiệu quả đường đua. Để nâng cấp chúng, bạn cần sử dụng một đơn vị gọi là Tokens. Để có được đơn vị này, bạn cần sử dụng tiền thưởng để quy đổi. Bạn có thể kiếm được tiền thưởng từ những cuộc đua. Vì vậy, hãy tận dụng đường đua để nâng cấp không ngừng nghỉ.

merge-battle-car-mod-1

Hình ảnh 2D chân thực và sinh động

Không chỉ sở hữu lối chơi nhàn rỗi gây nghiện, tựa game này sẽ khiến bạn thích thú với phong cách hình ảnh đơn giản nhưng sinh động. Nó mô tả những chiếc xe với diện mạo cực chất đi kèm với hiệu ứng đèn và màu sắc sống động. Hơn nữa, bạn có thể lắng nghe âm thanh động cơ của từng chiếc xe trên đường đua. Nó hòa nhập với nhạc nền tuyệt vời và tạo nên bản giao hưởng mạnh mẽ. Đối với những ai thích đua xe, đây là thứ mà họ không thể bỏ lỡ.

Tính Năng MOD APK Của Merge Battle Car

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Nâng Cấp Miễn Phí

Nhìn chung, Merge Battle Car tại LMHAPKSS là trò chơi giải đố thú vị. Nó không đòi hỏi ở bạn quá nhiều thao tác và hiểu biết. Nhưng nó sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về ô tô và đường đua. Hãy hợp nhất những chiếc xe yêu thích của bạn để tạo ra nhiều xe hơn nữa. Đặc biệt, đừng ngần ngại thử chúng trên đường đua để kiếm tiền, từ đó bạn có thể nâng cấp và mở rộng đế chế garage của mình.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Merge Battle Car Hack

TẢI XUỐNG
1 /5 (1 Đánh giá)