Merge Animals 3D 1.8.12 MOD VIP, Xóa Quảng Cáo APK
Merge Animals 3D MOD APK 1.8.12

Merge Animals 3D 1.8.12 MOD VIP, Xóa Quảng Cáo APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Merge Animals 3D
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành SayGames Ltd
Kích thước 88MB
Phiên bản 1.8.12
MOD VIP, Không Quảng Cáo
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (88MB)

Merge Animals 3D Mod là một tựa game casual đầy sáng tạo mà bạn nên thử ít nhất một lần. Tham gia game, bạn sẽ chơi một nhà khoa học “điên” thích lai tạo các loại động vật khác nhau với con người để tạo nên một người chạy đột biến hoàn hảo theo cách nghĩ của bạn. Chỉ cần vài cú nhấp và chạm trên màn hình để bơm vào con người bất cứ thứ thuốc nào bạn muốn. Sau đó, bạn sẽ chứng kiến sự đột biến thú vị, chẳng hạn thêm cánh của đại bàng, đầu của hươu cao cổ và hơn thế nữa. Nghe thật điên rồ, phải không? Nhưng đây là trò chơi giúp bạn thỏa mãn sự sáng tạo không giới hạn. Hãy nghĩ ra những cách kết hợp DNA điên rồ nhất và tạo nên con người hoàn hảo theo đúng nghĩa đen. Và bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm nó trên đường đua thực tế.

Tải Merge Animals 3D MOD APK – Hợp nhất DNA để tạo con người đột biến

Trò chơi này được xây dựng trên ý tưởng giả tưởng đang được ưa chuộng trong nhiều bộ phim siêu anh hùng hiện nay. Nó cho phép bạn làm việc trong phòng thí nghiệm kỳ diệu, nơi bạn có thể tìm thấy hàng tá loại thuốc không tưởng để tạo đột biến. Nội dung của game có vẻ rất vĩ mô, nhưng nó rất đơn giản và vui nhộn. Cơ chế lối chơi chỉ bao gồm việc chạm, nhấp, vuốt. Hình ảnh thiết kế thì hài hước và nhiều màu sắc. Và trò chơi không giới hạn bạn ở bất cứ ràng buộc nào. Do đó, đây quả thực là không gian tuyệt vời để bạn tạo ra bất cứ đột biến nào mình muốn. Mục tiêu của bạn là tạo ra con người có thể sinh tồn trong mọi tình huống.

merge-animals-3d-mod-apk

Sáng tạo theo cách của bạn

Trò chơi mang đến cho bạn DNA của hơn 10 loài động vật khác nhau. Việc của bạn là phối hợp chúng với DNA của con người để tạo ra một cơ thể đột biến có thể thích ứng với các môi trường khác nhau. Để làm điều này, bạn chỉ việc chạm vào biểu tượng DNA động vật có sẵn và chỉ định vị trí nhất định trên cơ thể con người để gây đột biến. Nếu bạn chọn đại bàng và chỉ định vào phần ngực, bạn sẽ tạo ra đôi cánh cho con người. Nếu bạn chọn hươu cao cổ và chỉ định vào phần cổ, cơ thể chủ thể sẽ mọc lên đầu hươu. Ngoài ra, bạn còn có thể cung cấp cho vật thí nghiệm nhiều bộ phận điên rồ khác như cánh tay của con nhện, đôi thân thỏ, đuôi cá sấu, lưng rùa và hơn thế nữa.

Nhưng tất nhiên, bạn sẽ không có mọi thứ ngay từ đầu trong phòng thí nghiệm của mình. Theo thời gian, bạn có thể mở khóa những mẫu DNA mới để tiếp tục thí nghiệm, tiến hóa và dần hình thành một cơ thể hoàn hảo. Sinh vật đột biến của bạn sau khi trải qua quá trình tiến hóa sẽ ngày càng hoàn thiện hoặc tệ đi tùy vào chiến lược và sự sáng tạo của bạn. Nhưng nó sẽ ngày càng mới mẻ và khác biệt so với chủ thể con người ban đầu. Đó là thứ kích thích sự tò mò của mọi người chơi. Hãy cố gắng tạo ra sinh vật đột biến tốt nhất để chinh phục mọi thử thách của trò chơi này.

merge-animals-3d-mod-android

Tham gia vào đường chạy vượt chướng ngại

Sau quá trình thí nghiệm, Merge Animals 3D MOD APK 1.8.12 cho phép bạn thử nghiệm thành quả của mình trên đường chạy vượt chướng ngại. Đường chạy này được thiết kế với nhiều dạng địa hình khác nhau như biển sâu, dốc cao, tường thành, cầu cheo leo và hơn thế nữa. Sinh vật đột biến của bạn sẽ thi đua cùng những động vật tự nhiên hoặc chính những phiên bản đột biến điên rồ khác. Và nếu nó giành chiến thắng, nó sẽ giúp bạn mở khóa nhiều mẫu DNA mới để tiếp tục sáng tạo và tiến hóa cơ thể con người trong phòng thí nghiệm. Hãy hướng đến sự tiến bộ để giúp người chạy đột biến của bạn chinh phục đường đua.

Để vượt qua biển, sinh vật của bạn cần biết bơi, vậy, có lẽ bạn cần lưng rùa hoặc đuôi và mang cá sấu. Để leo lên những tường thành cao và dốc, bạn có thể thêm DNA của nhện. Trong khi đó, để vượt qua những chiếc cầu cheo leo, bạn cần thêm vào cơ thể đôi cánh đại bàng. Rất nhiều cách khác để tiến hóa giúp bạn đạt sự tiến hóa ngày càng hoàn thiện. Thành quả cuối cùng của bạn có thể là một sinh vật đột biến kỳ dị nhất từ trước đến nay. Xuất phát từ con người, trải qua nhiều tiến hóa và lai tạo, bạn sẽ tạo nên thứ có thể hòa nhập với mọi môi trường và thử thách.

merge-animals-3d-mod/

Thiết kế đầy màu sắc và chân thực

Trò chơi sẽ khiến bạn thích thú với phong cách đồ họa 3D đầy màu sắc. Nó mô tả chân thực mọi hình ảnh từ con người đến các động vật tự nhiên và sinh vật biến dị. Căn phòng thí nghiệm được thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc tươi sáng, kích thích sự sáng tạo của bạn. Đường chạy được mô tả chỉnh chu với nhiều chướng ngại trong khi các chuyển động của vận động viên thì hết sức mượt mà. Âm thanh vui nhộn cũng là yếu tố góp phần giúp bạn thư giãn mọi lúc.

tai-merge-animals-3d-mod/

Tính Năng MOD APK Của Merge Animals 3D

  • MOD Menu
  • Xóa Quảng Cáo

Merge Animals 3D tại LMHAPKSS là một tựa game sáng tạo, đáng để chơi trên điện thoại. Nó sẽ khiến bạn thích thú với cơ chế phối hợp DNA độc đáo lên chính cơ thể con người. Tất nhiên, những điều này chỉ diễn ra trong trò chơi này. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ cuộc thí nghiệm điên rồ nào ở những nơi khác. Hãy đến đây và thể hiện sự sáng tạo của bạn để tạo ra sinh vật đột biến hoàn hảo nhất có thể thích ứng với mọi thử thách trên đường chạy.

TẢI XUỐNG (88MB)
5 /5 (2 Đánh giá)