Mango Languages 8.28.1 MOD Đã Mở Khóa Premium APK
Mango Languages MOD APK 8.28.1

Mango Languages 8.28.1 MOD Đã Mở Khóa Premium APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Mango Languages
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hànhMango Languages
Tải xuống23
Kích thước31MB
Phiên bản8.28.1
MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mụcGiáo Dục
Cài đặt APK
Đọc English Mango Languages MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học ngoại ngữ gọn nhẹ và thú vị? Mango Languages là lựa chọn được đề xuất bởi nhiều người học ngôn ngữ trên thế giới. Ứng dụng này sở hữu hệ thống các chương trình học được thiết kế bởi chuyên gia. Đặc biệt, nó có những chương trình ngôn ngữ dành riêng cho từng đối tượng từ sơ cấp đến thành thạo. Hơn nữa, bạn có thể học đến hơn 92 ngôn ngữ trên thế giới. Mỗi ngôn ngữ đều có hệ thống bài giảng chỉnh chu kèm theo hình ảnh và âm thanh chân thực. Nhờ đó, bạn có thể phát triển toàn diện các kỹ năng từ nghe, đọc đến nói và viết.

Mango Languages – Học ngôn ngữ hiệu quả và tiện lợi!

Ngày nay, việc học ngoại ngữ trở nên tiện lợi hơn nhiều nhờ có sự hỗ trợ từ các công cụ, điển hình là Mango Languages. Đây là một trong số các app học ngoại ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Tiêu chí của ứng dụng này là “học ngoại ngữ giống như phiêu lưu”.

Nghĩa là, bạn cần trải qua nhiều giai đoạn từ việc làm quen với ngoại ngữ mới, luyện tập, kiểm tra và dần thành thạo nó. Hơn nữa, bạn cần sự hứng thú với việc học tập của mình, tương tự cảm hứng để bắt đầu cuộc phiêu lưu. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài học ở đa dạng chủ đề ở tìm ra chủ đề yêu thích.

Mango-Language-mod-apk

Hỗ trợ hơn 92 ngôn ngữ

Cho đến nay, ứng dụng này hỗ trợ hơn 92 ngôn ngữ, gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan, tiếng Đan Mạch, tiếng Pháp, tiêngs Croatia, tiếng Ả Rập, tiếng Phần Lan, … Do đó, dù bạn thích ngôn ngữ châu Á hay châu Âu thì đều có thể học với ứng dụng này. Mỗi ngôn ngữ đều có điểm thú vị riêng vì nó gắn liền với văn hóa của từng quốc gia. Bạn sẽ được tiếp cận các văn hóa này thông qua các ngữ cảnh trong từng bài học.

Mango-Language-mod-android

Phát triển tất cả kỹ năng

Điều quan trọng khi học ngôn ngữ là sự phát triển toàn diện các kỹ năng từ nghe, nói đến đọc viết. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đạt được điều đó nhờ vào chương trình bài học đạt chuẩn ADA. Cụ thể:

Đối với kỹ năng đọc: Phần từ vựng, ngữ pháp và phát âm rất được chú trọng trong ứng dụng này. Bạn có thể học nhiều từ vựng cùng lúc với phương pháp học hiệu quả như học qua hình, học qua ngữ cảnh cụ thể, học từ đồng nghĩa/trái nghĩa, … Các từ vựng đã học sẽ được lưu lại để bạn dễ dàng kiểm tra và ôn luyện. Hơn nữa, trong một câu nhất định, bạn có thể chạm vào từng từ để nghe phát âm của từ đó. Tính năng này cũng phần nào giúp bạn cải thiện khả năng nói.

Đối với kỹ năng nghe: Tất cả câu, đoạn văn trong mỗi bài học của Mango Languages đều có âm thanh kèm theo. Các đoạn âm thanh này đều được ghi lại bởi giọng nói người bản ngữ. Do đó, bạn sẽ dễ dàng nghe phát âm của câu, từ để đôi tai làm quen với ngoại ngữ.

Đối với kỹ năng nói: Tính năng ghi âm giọng nói ở đây sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nói. Chẳng hạn, bạn chỉ cần bật tính năng “ghi âm” lên, đọc một từ hoặc câu, sau đó nghe lại lần nữa. Bạn cũng có thể so sánh đoạn ghi âm của mình với đoạn âm thanh gốc (của người bản ngữ APK. Ứng dụng sẽ chấm điểm khả năng phát âm của bạn dựa trên kết quả so sánh này. Không chỉ cần giống về phát âm từng từ mà bạn còn phải có ngữ điệu tốt.

Đối với kỹ năng viết: Khi học được nhiều từ vựng, khả năng viết của bạn sẽ dần được cải thiện. Hơn nữa, ứng dụng này thường xuyên đưa ra các câu thay vì từ đơn lẻ trong bài học. Nhờ đó, bạn sẽ học được cách hình thành cấu trúc câu, hay chính là ngữ pháp. Ngữ pháp tốt là yếu tố quan trọng giúp bạn viết tốt và thể hiện đúng hàm ý mình muốn.

Mango-Language-mod/

Hồ sơ học tập được cá nhân hóa

Mỗi người dùng sẽ có một hồ sơ học tập riêng được cá nhân hóa. Hồ sơ này sẽ ghi lại quá trình học của bạn và đề xuất các bài học phù hợp. Chẳng hạn, nếu bạn ở trình độ sơ cấp, bạn sẽ có các bài học dễ hơn để làm quen với ngoại ngữ. Ngược lại, nếu bạn ở trình độ cao hơn thì các bài học cũng chuyên sâu hơn. Tất nhiên, theo lộ trình học, các bài học sẽ ngày càng khó, tương thích với sự tiến bộ của bạn.

tai-Mango-Language-mod/

Bài tập, kiểm tra và thống kê

Bên cạnh các bài học thì ứng dụng này có đầy đủ các bài tập và kiểm tra thường xuyên. Sau mỗi bài học, bạn sẽ nhận được các câu đố để ôn lại từ vựng và phát âm. Ngoài ra, bạn có thể làm thêm các bài kiểm tra định kỳ để kiểm tra năng lực sau một khoảng thời gian học ngoại ngữ. Báo cáo thống kê sẽ cho bạn biết lịch sử học tập và thành tích theo thời gian.

Tóm lại, Mango Languages sẽ giúp bạn học ngoại ngữ tốt hơn ngay tại nhà. Ứng dụng này có thể hoạt động ngay khi ngoại tuyến nên bạn sẽ có cơ hội học mọi lúc mọi nơi. Hãy tận dụng các bài học ở đây để phát triển 4 kỹ năng quan trọng nhất. Bạn sẽ biết được sự tiến bộ của mình thông qua các thống kê trực quan.

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng Mango Languages

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)