Major Mayhem 14 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Major Mayhem MOD APK 14

Major Mayhem 14 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (19 giờ trước)
Tên Major Mayhem
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành [adult swim] games
Kích thước 42MB
Phiên bản 14
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Major Mayhem Mod sẽ đưa bạn đến với những cuộc chiến bắn súng kịch tính với cơ chế đơn giản. Bạn sẽ vào vai một đặc vụ được cử đến để giải cứu con tin và chống lại lũ ninja nhanh nhẹn. Chỉ cần nhấp chính xác để kết thúc các mục tiêu và tiến vào sâu hơn hang động của kẻ thù. Đây là lúc để cho thấy kỹ năng bắn súng của bạn như một điệp viên chuyên nghiệp. Nhưng thử thách dành cho bạn sẽ ngày càng khốc liệt và bạn cần nâng cấp để tiến bộ hơn và ghi nhiều điểm hơn. Hãy mua sắm các nâng cấp cho đặc vụ của bạn để anh ta luôn bắt đầu trận đấu với lợi thế tốt. Tương lai thế giới đang nằm trong tay bạn. Bạn đã sẵn sàng để khám phá các nhiệm vụ và giải cứu thế giới chưa?

Major Mayhem – Những cuộc chiến bắn súng nhịp độ nhanh!

Có lẽ bạn đã từng biết đến Major Mayhem, nhưng hãy cùng khám phá nhiều hơn về nó. Tựa game này được lấy cảm hứng từ hình tượng điệp viên quân đội – những người không ngần ngại hi sinh vì người khác. Tham gia game, bạn sẽ vào vai một điệp viên như vậy nhưng trong hình dạng một tân binh. Bạn cần bắt đầu rèn luyện qua các màn chơi để nâng cấp sức mạnh, tích lũy kinh nghiệm và dần mở khóa những vũ khí mới. Ở mỗi màn chơi, đối thủ của bạn là ninja với thao tác nhanh nhẹn và kỹ năng sử dụng phi tiêu điêu luyện. Nếu bạn bị bắn trúng, bạn cần bắt đầu lại từ vạch xuất phát. Có đến hàng tá màn chơi và hành trăm thành tích để săn thưởng. Đừng ngần ngại để bước vào khóa huấn luyện điệp viên đầy thử thách này.

major-mayhem-mod-apk

Khám phá hàng tá chế độ và nhiệm vụ

Trò chơi này có tổng cộng 4 chế độ chơi, 45 cấp độ và hơn 100 thành tích. Cụ thể, bạn có thể tìm thấy chế độ cơ bản nhất, Classic, nơi bạn theo dõi một câu chuyện thông qua các cấp độ với độ khó tăng dần theo thời gian. Bên cạnh đó, ở chế độ Timebomb, vũ khí bạn có thể dùng là những quả bom với sát thương lớn. Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ Arcade và Survival với các luật lệ riêng đáng để khám phá. Tuy nhiên, nếu muốn mở khóa các chế độ ngoài Classic, bạn cần đạt đủ số kill nhất định. Vì vậy, bạn luôn cần bắt đầu ở chế độ này để rèn luyện kỹ năng và mở khóa các chế độ mới khi đã thực sự thành thạo. Vậy với cấp độ càng cao, bạn có thể khám phá càng nhiều nội dung độc đáo.

Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt ninja để giải cứu con tin. Con tin của bạn có thể là bạn gái của điệp viên hoặc nhà khoa học và hơn nữa. Để cứu họ, bạn phải vượt qua một vài cuộc chiến nhỏ trong mỗi màn. Ở mỗi cuộc chiến, bạn cần hành động nhanh chóng để tiêu diệt ninja, đồng thời né tránh các đòn phi tiêu để bảo vệ HP của mình. Về cách chơi, bạn chỉ việc nhấp để chọn mục tiêu và thả tay ra để ẩn nấp. Nhưng bạn cần biết khi nào nên tấn công và phòng thủ tùy vào tình hình thế trận. Các cuộc chiến sẽ diễn ra ở nhịp độ nhanh nên có thể bạn sẽ không kịp trở tay. Nhưng với cơ chế lối chơi đơn giản, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thành thạo.

major-mayhem-mod-android

Mở khóa vũ khí, skins và bản đồ

Bạn có thể tìm thấy trong Major Mayhem hơn 20 loại vũ khí độc đáo. Cụ thể, nó bao gồm súng lục, súng trường, minigun, quadzooka và thậm chí là tên lửa. Mỗi loại vũ khí có những ưu thế và hạn chế riêng. Và bạn có thể luân phiên các vũ khí để triển khai kế hoạch hành động trong mỗi cuộc chiến. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ bộ sưu tập hơn 42 trang phục khác nhau để thiết kế điệp viên của bạn. Hãy biến anh ta thành một sát thủ công nghệ siêu cool, một điệp viên với bộ đồ da báo, một cao bồi hoặc bất cứ ai bạn muốn.

Ngoài ra, theo hệ thống cấp độ, bạn có thể mở khóa các bản đồ mới. Hệ thống bản đồ được thiết kế theo chủ đề, mang bạn vào những môi trường tuyệt đẹp và đầy sáng tạo như nhiệt đới, sa mạc, đường phố, metropolis và hơn nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá cảnh quan độc đáo của từng nơi trong hành trình chiến đấu của bạn. Các bản đồ mới cũng làm thay đổi địa hình chiến trường và đem đến nhiều loại ninja mạnh mẽ hơn. Hãy chú ý đến các ninja có phi tiêu màu đỏ vì họ có thể gây sát thương cực lớn. Nhưng bạn cũng có thể trang bị khiên, giày, áo giáp, mũ và nhiều vật phẩm tốt khác để giành lợi thế.

major-mayhem-mod/

Tận hưởng môi trường 3D tuyệt đẹp

Trò chơi sẽ gây ấn tượng cho bạn với thiết kế 3D đẹp mắt. Đặc biệt nhất là ở bối cảnh chiến trường được thiết kế theo chủ đề với màu sắc sống động. Bên cạnh đó, hình ảnh các nhân vật trông cực hài hước và đáng yêu. Nhưng tiếng súng, bom nổ, mưa lựu đạn và hơn nữa sẽ khiến bạn cảm nhận được sức nóng thực sự của cuộc chiến. Các thao tác bắn súng, ẩn nấp, và chạy đều hết sức mượt mà, cho cảm giác nhập vai chân thực.

tai-major-mayhem-mod/

Vậy, Major Mayhem có thể trở thành con game yêu thích tiếp theo trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm thử thách bắn súng nhịp độ nhanh trong môi trường 3D độc đáo ở đây. Hãy nhắm trúng mục tiêu và kết liễu tất cả ninja trong tầm mắt của bạn. Có hàng tá khả năng nâng cấp để bạn đạt sức mạnh tốt hơn mỗi ngày.

Tải MOD APK Của Game Major Mayhem

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)