Major GUN : War on Terror 4.3.7 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Không Chết, 1Hit, Đã Mở Khóa APK
Major GUN : War on Terror MOD APK 4.3.7

Major GUN : War on Terror 4.3.7 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Không Chết, 1Hit, Đã Mở Khóa APK

Bởi Hai Nam 7 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Major GUN : War on Terror
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành byss mobile
Kích thước 109MB
Phiên bản 4.3.7
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Bất Tử, Onehit, Mở Khóa
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (109MB)

Phiên bản mới nhất của Major GUN đã trở lại với câu chuyện và những nhiệm vụ mới. Major GUN : War on Terror sẽ cho bạn cảm nhận được sức nóng của lối chơi FPS 3D trong hàng trăm nhiệm vụ chống lại lực lượng khủng bố. Bạn sẽ làm việc như một tay súng đặc nhiệm và trách nhiệm của bạn là loại bỏ những kẻ đang cố gắng chế tạo và lây lan virut chết người cho thế giới. Bạn sẽ lao vào những cuộc chiến bắn súng đỉnh cao trong môi trường 3D chân thực và chi tiết. Có đến hàng tá loại súng để lựa chọn và nhiều chế độ để khám phá. Nhưng dù ở chế độ nào, trò chơi luôn hấp dẫn bạn bởi lối chơi bắn súng nhịp độ nhanh cùng hệ thống phần thưởng giá trị.

Tải Major GUN : War on Terror MOD APK – Lối chơi FPS ngoại tuyến và trực tuyến

Bối cảnh và câu chuyện của trò chơi được lấy cảm hứng từ chủ đề chống khủng bố. Bạn sẽ vào vai một trong những người dẫn đầu của quân lính đặc nhiệm, có trách nhiệm dẫn dắt nhóm của bạn săn lùng và phá hủy những kẻ khủng bố trong căn cứ thí nghiệm bí mật. Hành trình của bạn sẽ trải qua hàng trăm nhiệm vụ khác nhau với độ khó tăng dần. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội đi qua những địa điểm độc đáo, gặp gỡ các kẻ thù lớn và kiếm được thưởng lớn để nâng cấp và mở khóa không ngừng nghỉ. So với các trò chơi khác cùng loại, trò chơi này có cốt truyện chỉnh chu cùng cơ chế điều khiển tối ưu. Vì vậy, việc tiếp cận với nó không hề khó đối với bạn.

major-gun-mod-apk

Khám phá các thử thách đỉnh cao

Trò chơi có nhiều chế độ độc đáo để khám phá và mang đến hơn 100 nhiệm vụ đang chờ đợi bạn. Cụ thể, ở chế độ Primary, bạn sẽ theo dõi cốt truyện của trò chơi. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy căn cứ của quân khủng bố và giải cứu con tin. Ở chế độ Sniper, bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ bằng súng bắn tỉa. Trong khi đó, ở chế độ Boss, đối thủ của bạn là những con trùm khó đánh bại nhất. Và cuối cùng, bạn có thể tham gia vào đấu trường trực tuyến với tối đa 4 người chơi ở đấu trường PvP. Bạn cũng có thể thành lập Liên minh với bạn bè để hoàn thành các thử thách lớn và săn thưởng nhóm. Bất cứ chế độ nào cũng mang đến cho bạn những cuộc chiến bắn súng nhịp độ nhanh, nơi giúp bạn kiểm tra tốc độ và sự chính xác.

Trong cuộc chiến, bạn sẽ hành động ở góc nhìn thứ nhất, đúng chất kiểu lối chơi FPS. Bạn sẽ điều khiển đặc vụ của mình di chuyển trên bản đồ bằng joystick ở góc trái màn hình. Đồng thời, bạn cần sử dụng các nút ảo như nhắm, bắn, cứu thương, sử dụng lựu đạn và hơn nữa trong quá trình hành động. Điều quan trọng là cách bạn kết hợp các thao tác với nhau trong mọi tình huống. Bạn cần sự nhanh nhẹn trong việc di chuyển, ẩn nấp và đột kích. Đồng thời, bạn cần sự chính xác trong việc nhắm bắn và ném lựu đạn. Hơn nữa, hãy thay đạn kịp thời và đúng lúc, sử dụng cứu thương vào thời điểm hợp lý để hạn chế sát thương. Những cuộc chiến trong các chế độ sẽ giúp bạn rèn luyện những kỹ năng này để ngày càng tiến bộ.

major-gun-mod-android

Mở khóa hệ thống vũ khí độc đáo

Trong Major GUN : War on Terror, bạn sẽ tìm thấy kho vũ khí tuyệt vời với hàng tá loại súng điển hình nhất. Cụ thể, có đến 4 loại súng ngắn, 8 súng trường tấn công, 6 súng máy, 4 súng máy hạng nặng, 4 súng bắn tỉa và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng lựu đạn như vũ khí tầm xa và dao như vũ khí cận chiến. Mỗi loại vũ khí đều có những đặc điểm riêng biệt và phù hợp để dùng trong các tình huống khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể nâng cấp súng với chỉ cú một nhấp trên màn hình. Việc nâng cấp sẽ giúp cải thiện các chỉ số như tốc độ bắn, sát thương, dung lượng đạn và độ giật.

major-gun-mod/

Khám phá nhiều địa điểm khác nhau

Hệ thống bản đồ trong trò chơi là cực kỳ phong phú. Mỗi nhiệm vụ dành cho bạn là độc nhất với thiết kế môi trường khác biệt. Do đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa điểm độc đáo từ những bến cảng, tàu điện ngầm đến mỏ dầu, công xưởng, căn cứ bí mật và hơn thế nữa. Mỗi địa điểm sẽ được xây dựng với hệ thống chướng ngại và môi trường khác biệt, mang đến sự mới mẻ và phần nào ảnh hưởng đến kế hoạch hành động của bạn. Bên cạnh đó, ở mỗi địa điểm, bạn sẽ bắt gặp những kẻ thù khác nhau.

tai-major-gun-mod/

Tận hưởng đồ họa 3D tuyệt vời

Khác với những game FPS khác trên thị trường, tựa game này được xây dựng với phong cách nghệ thuật truyện tranh. Nó mang đến sự mới mẻ và sáng tạo chưa từng có trong bất kỳ game bắn súng nào. Nhưng nó vẫn mô tả chi tiết và chân thực từng hình ảnh nhân vật, vũ khí, chướng ngại, phương tiện và bối cảnh chiến trường. Môi trường 3D tuyệt đẹp ở mỗi nhiệm vụ sẽ tạo cảm hứng cho bạn. Âm thanh và hiệu ứng bắn súng mãn nhãn cũng góp phần làm nên những cuộc chiến bùng nổ.

Tính năng MOD APK của Major GUN : War on Terror

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Không Chết, Onehit
  • Đã Mở Khóa

Nói chung, Major GUN : War on Terror là tựa game FPS hoàn hảo. Nó có cốt truyện chỉnh chu, hệ thống nhiệm vụ phong phú và hệ thống vũ khí đa dạng. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những cuộc chiến bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời ngay cả khi bạn chơi một mình hoặc cạnh tranh với bạn bè. Hãy tận hưởng nó theo cách của bạn và chơi chăm chỉ để rèn luyện kỹ năng, từ đó leo lên bảng thành tích và săn thưởng giá trị.

TẢI XUỐNG (109MB)
0 /5 (0 Đánh giá)