Mahjong Forest Puzzle 24.0513.00 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Mạng Sống APK
Mahjong Forest Puzzle MOD APK 24.0513.00

Mahjong Forest Puzzle 24.0513.00 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Mạng Sống APK

Được viết bởi Hai Nam (19 giờ trước)
Tên Mahjong Forest Puzzle
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành BitMango
Kích thước 74MB
Phiên bản 24.0513.00
MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mạng Sống
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Đến với Mahjong Forest Puzzle, bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng trăm câu đố Mahjong vui nhộn. Nó mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt vời với cơ chế giải đố đơn giản cùng hình ảnh đáng yêu. Bạn sẽ gặp gỡ những động vật vui nhộn như chim, sóc và nhiều hơn nữa. Chúng cần bạn giải cứu vì chúng bị kẹt lại trong những ô mạt chược khó lường. Chính bạn sẽ giải đố để cứu rỗi cả khu rừng bị nguyền rủa. Bạn chỉ việc vuốt trên màn hình để làm điều đó, nhưng hãy chơi thật khôn ngoan để xóa tất cả các ô mạt chược. Bạn có nhìn thấy những ô giống nhau không? Hãy ghép chúng với nhau để xóa dần các ô và chinh phục các màn chơi giải đố ở đây.

Mahjong Forest Puzzle – Cơ chế Mahjong đơn giản và gây nghiện!

Nếu bạn từng chơi Mahjong truyền thống, bạn sẽ cảm nhận được sự quen thuộc ở Mahjong Forest Puzzle MOD APK 24.0513.00. Nhưng trò chơi này vẫn có những điểm mới mẻ, làm thay đổi lối chơi mạt chược truyền thống. Trong trò chơi, bạn sẽ đồng hành cùng chú sóc Chipmunk Rolly trong hành trình giải cứu khu rừng. Những người bạn của cô ấy đã bị mắc kẹt trong những bảng Mahjong và chỉ có bạn mới giúp đỡ được chúng. Vậy, mục tiêu của bạn là giải quyết những màn chơi giải đố. Có đến hàng trăm màn chơi như vậy với mức độ khó tăng dần theo thời gian. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể vượt qua tất cả để ghi kỷ lục trên bảng thành tích.

mahjong-forest-puzzle-mod-apk

Tận hưởng những bảng giải đố vui nhộn

Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là xóa toàn bộ các ô gạch mạt chược. Để làm điều này, bạn cần ghép hai ô mạt chược giống nhau để loại bỏ chúng. Cứ như thế, cho đến khi bạn ghép tất cả các ô giống nhau, bạn sẽ chiến thắng một màn chơi và mở khóa màn chơi mới. Nghe có vẻ đơn giản, phải không? Nhưng khi bước vào câu đố, bạn sẽ thấy mọi thứ không hề dễ. Có đến hàng chục ô gạch khác nhau với nhiều họa tiết, màu sắc và chủ đề. Vì vậy, nếu bạn không có tài năng quan sát tốt, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều combo giống nhau. Bên cạnh đó, trò chơi này cho phép bạn ghép hai ô gạch cùng chủ đề. Do đó, độ khó của trò chơi thậm chí còn cao hơn lối chơi Mahjong truyền thống.

Theo đó, bạn có thể ghép hai ô gạch mạt chược giống nhau hoàn toàn hoặc hai ô cùng chủ đề. Chẳng hạn, bạn sẽ ghép những ô gạch cùng thuộc một chủ đề như thời tiết, động vật, trái cây, hoa, và hơn thế nữa. Để biết được chủ đề của mỗi ô, hãy quan sát họa tiết được khắc trên nó. Những họa tiết như ông mặt trời, gió, mưa, băng … sẽ thuộc chủ đề Thời tiết. Các hoạt tiết chỉ những loại hoa khác nhau thuộc về chủ đề Hoa. Cứ như thế, bạn sẽ tìm ra hàng tá combo hợp lệ ở mỗi bảng giải đố để xóa chúng và ghi điểm. Mục tiêu của bạn là hoàn thành màn chơi với tối đa 3 sao.

mahjong-forest-puzzle-mod-android

Mở khóa những vật phẩm hỗ trợ hữu ích

Mahjong Forest Puzzle mang đến cho bạn nhiều vật phẩm hỗ trợ tuyệt vời để giải đố nhanh hơn. Chúng có thể được mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ nhất định. Bạn cũng có thể sử dụng tiền thưởng và ngôi sao để mở khóa nhiều vật phẩm hơn. Đó có thể là:

Đèn pin: Đây là công cụ giúp bạn chiếu sáng vào các ô mạt chược để làm nổi bật một số hàng nhất định.

Shuffle: Nó giúp bạn thay đổi và xáo trộn vị trí các ô mạt chược trên bảng giải đố, từ đó mở ra những hướng giải đố mới.

Bóng đèn: Công cụ này đưa ra một gợi ý cho hai ô gạch mạt chược có thể ghép. Bạn chỉ việc chạm vào biểu tượng này để nhìn thấy hai ô gạch được làm nổi bật trên bảng giải đố.

Quả bom: Nó giúp phá hủy một số ô gạch để lộ ra những ô gạch mới ở lớp bên dưới, từ đó mở ra nhiều gợi ý hay ho.

mahjong-forest-puzzle-mod/

Thiết kế thú cưng của bạn

Với số tiền thưởng (số hạt APK thu được sau mỗi màn chơi giải đố, bạn có thể mua sắm để thiết kế chú sóc đáng yêu của mình. Theo đó, bạn có thể mở khóa mũ, kiểu râu, mắt kín, quần, áo, váy và túi xách. Hãy kết hợp những tùy chọn với nhau để làm thú cưng của bạn trông cool hơn hoặc đáng yêu hơn. Cô ấy cũng sẽ vui vẻ khi có quần áo và phụ kiện mới. Và bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn khi đồng hành cùng diện mạo mới của thú cưng trong những màn chơi mới.

tai-mahjong-forest-puzzle-mod/

Hình ảnh vui nhộn, hiệu ứng mãn nhãn

Trò chơi này khá thích hợp với sở thích của đông đảo game thủ, không chỉ vì lối chơi mà còn ở phong cách đồ họa. Nó mô tả những hình ảnh động vật và cây cối khá đáng yêu và vui nhộn. Các bảng giải đố Mahjong thì luôn đầy màu sắc và hiển thị trực quan trên màn hình. Các hiệu ứng giải đố cũng tuyệt không kém, khiến mỗi cú chạm trên màn hình đều hết sức bắt mắt. Ngoài ra, âm nhạc vui tươi cũng góp phần tạo cho bạn sự thư giãn khi chơi.

Tính Năng MOD APK Của Mahjong Forest Puzzle

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Rất Nhiều Mạng Sống

Vậy, đừng chần chừ để tải Mahjong Forest Puzzle tại LMHAPKSS về điện thoại của bạn. Nó là miễn phí và có sẵn mọi cấp độ để bạn mở khóa theo thời gian. Hãy đắm mình trong những khoảng khắc thư giãn tuyệt vời với các bảng giải đố Mahjong. Bạn sẽ ghép các ô mạt chược để ghi điểm và mở khóa nhiều skins mới. Hơn nữa, bạn có thể so tài với bạn bè bằng thành tích của mình.

Tải MOD APK Của Game Mahjong Forest Puzzle

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)