Magica.io 2.3.1 MOD Menu VIP, Full Tiền, Kim Cương, Bất tử APK
Magica.io MOD APK 2.3.1

Magica.io 2.3.1 MOD Menu VIP, Full Tiền, Kim Cương, Bất tử APK

Được viết bởi Hai Nam (1 tháng trước)
Tên Magica.io
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhCASUAL AZUR GAMES
Tải xuống905
Kích thước95MB
Phiên bản2.3.1
MOD Menu VIP, Full Tiền, Kim Cương, Bất tử
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Magica.io MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Đã đến lúc để tham gia vào Magica.io và tranh tài cùng những nhà pháp sư hàng đầu để trở thành nhà vô địch. Trò chơi này là một trải nghiệm nhập vai trực tuyến với thiết kế theo kiểu Minecraft cổ điển. Cơ chế lối chơi cũng hết sức đơn giản, nhưng đủ sức gây nghiện cho game thủ trong thời gian. Bạn sẽ điều khiển pháp sư của bạn bằng vài thao tác cơ bản. Nhưng di chuyển thế nào, chiến đấu và phòng thủ ra sao đều tùy thuộc vào chiến lược của bạn. Những cuộc chiến cạnh tranh khiến bạn thích thú với hiệu ứng đẹp mắt và yếu tố chiến thuật được đề cao. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp pháp sư theo nhiều cách để khám phá ngưỡng sức mạnh bất tận. Còn gì tuyệt vời hơn những cuộc chiến đơn giản với độ khó tăng dần? Và đối thủ của bạn là người chơi thực trên toàn thế giới.

Magica.io – Những cuộc chiến PvP hấp dẫn trên nền đồ họa 3D!

Trò chơi này là một đấu trường sinh tồn trực tuyến dành riêng cho nền tảng điện thoại. Bạn có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi ngay khi ngoại tuyến hoặc trực tuyến. Nó đã hấp dẫn hàng triệu người chơi nhờ vào lối chơi sinh tồn vui nhộn và gây nghiện. Nó không đòi hỏi bạn quá nhiều kỹ năng và thao tác nhưng nhất định phải có chiến lược khôn ngoan. Nói cách khác, đấu trường sinh tồn ở đây là nơi dành riêng cho những chiến lược gia. Ở đó, bạn nhập vai pháp sư huyền thoại và chiến đấu chống lại những thuật sĩ hàng đầu. Game có nhiều chế độ chơi và các địa điểm khác nhau để khám phá. Hệ thống anh hùng, vũ khí và nhiệm vụ cũng hết sức phong phú, đủ cho bạn để khám phá trong thời gian dài. Giờ là lúc để kiểm chứng kỹ năng sinh tồn của bạn.

magica.io-mod-apk

Nhập vai pháp sư và chiến đấu

Về cơ bản, trò chơi có hai chế độ chính, gồm PvE và PvP. Ở chế độ đầu tiên, game bao gồm hệ thống cấp độ nối tiếp nhau. Ở mỗi cấp, nhiệm vụ của bạn là đánh bại kẻ thù AI để nhận thưởng, lên cấp và mở rộng hành trình phiêu lưu. Trong khi đó, chế độ PvP thì mang bạn vào đấu trường sinh tử với những đối thủ thực trên toàn cầu. Lối chơi ở hai chế độ không khác gì nhau, nhưng tất nhiên, đấu trường PvP lúc nào cũng nhộn nhịp và hấp dẫn hơn. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được thưởng tốt hơn kèm theo danh hiệu và điểm thăng hạng ở chế độ này. Nhưng hành trình chiến đấu ở chế độ PvE cho phép bạn khám phá nhiều kẻ thù và bản đồ độc đáo.

Vậy, chỉ cần chọn chế độ yêu thích của bạn, sau đó chọn pháp sư, vũ khí và tiến ngay vào một cuộc chiến. Trên chiến trường, bạn cần thành thạo các thao tác kỹ năng để giành lợi thế trước đối phương. Cụ thể, bạn sẽ di chuyển nhân vật bằng joystick và tấn công bằng cách nhấp vào biểu tượng kỹ năng. Nó khá đơn giản, nhưng bạn cần kết hợp các thao tác với nhau một cách hợp lí. Đồng thời, bạn cần chiến lược di chuyển khôn ngoan để vừa né tránh sát thương vừa tấn công lên mục tiêu. Hơn nữa, hãy quan sát tình thế chiến trường và điều kiện của bạn để có chiến lược tấn công và phòng thủ hợp lí. Mỗi cuộc chiến chỉ diễn ra trong vòng vài phút, vì vậy, chỉ một sai lầm nhỏ cũng đủ khiến bạn thua cuộc trong nuối tiếc.

magica.io-mod-android

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

Magica.io sở hữu hệ thống nhân vật khá đa dạng. Mặc dù tất cả nhân vật đều là pháp sư nhưng mỗi người có diện mạo và sức mạnh riêng. Một số pháp sư có thể sử dụng sức mạnh từ lửa, một số khác tấn công bằng sức mạnh của nước, băng, điện và hơn nữa. Không có kỹ năng nào mạnh hơn, chỉ có chiến lược và sự thành thạo của bạn mới làm nên lợi thế. Nhưng để đa dạng hóa chiến lược hành động, bạn nên mở khóa nhiều anh hùng. Bên cạnh đó, bạn không thể quên việc nâng cấp cho họ.

Theo thời gian, anh hùng của bạn sẽ được nâng cấp để đạt được sức mạnh tốt hơn. Những để đẩy nhanh tiến độ lên cấp, bạn cần nhiều chiến thắng. Vậy, hãy thử trang bị cho pháp sư những vũ khí và trang bị độc đáo. Chúng có sẵn ở cửa hàng và bao gồm nhiều loại khác nhau. Cụ thể, bạn có thể tìm thấy cuốn sách ma thuật, cây gỗ, gậy phép thuật và hơn nữa. Trong đó, gậy phép thuật có khá nhiều loại và mỗi loại sẽ cho hiệu ứng kỹ năng riêng. Để mua sắm những thứ này, bạn cần tích lũy tiền vàng và kim cương.

magica.io-mod/

Bản đồ chiến trường 3D rộng lớn

Những chiến trường trực tuyến rộng lớn được thiết kế trên đồ họa 3D theo phong cách Minecraft đầy sáng tạo. Nó có thể là khu thành trì cổ điển, vùng đất ma thuật, sa mạc, vùng đất băng tuyết và hơn nữa. Mỗi nơi có những đặc điểm riêng về địa hình và cảnh quan. Không chỉ tạo sự mới mẻ, địa hình riêng ở mỗi địa điểm cũng ảnh hưởng đến chiến lược sinh tồn của bạn. Thiết kế nhân vật cũng đơn giản và vui nhộn không kém. Từng hiệu ứng chiến đấu cũng hết sức sống động, âm nhạc thì trong sáng và vui tươi.

tai-magica.io-mod/

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Magica.io

  • MOD Menu
  • Full Vô hạn Tiền
  • Full Kim Cương
  • Không Chết, VIP

Vậy, không có lý do gì để từ chối một trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời thế này, phải không? Magica.io sẽ khiến bạn mê mẩn với các cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn trên những chiến trường 3D đầy sắc màu. Hãy nhập vai pháp sư và cho thấy tài năng sinh tồn của bạn. Những cuộc chiến với phần thưởng hấp dẫn sẽ là nơi để bạn so tài và thăng hạng.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Magica.io Hack

TẢI XUỐNG
2.7 /5 (18 Đánh giá)