Mad Zombies 5.35.0 MOD Menu VIP, Full Tiền, Vàng, Đạn, 1 Hit, Không Chết, Tele, ESP APK
Mad Zombies MOD APK 5.35.0

Mad Zombies 5.35.0 MOD Menu VIP, Full Tiền, Vàng, Đạn, 1 Hit, Không Chết, Tele, ESP APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Mad Zombies
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành VNG GAME STUDIOS
Kích thước 98MB
Phiên bản 5.35.0
MOD Menu VIP, Full Tiền, Vàng, Đạn, 1 Hit, Bất Tử, Tele, ESP
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (98MB)

Mad Zombies Mod là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong thế giới mở với đầy rẫy zombie. Giờ là lúc để kiểm chứng tài năng sinh tồn của bạn trong hàng trăm nhiệm vụ bắn súng khốc liệt nhất. Hệ thống thây ma điên cuồng với sự nâng cấp về khả năng chiến đấu và diện mạo sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên. Chúng ngày càng mạnh mẽ hơn, đòi hỏi sự tiến bộ cả về kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Tiêu diệt chúng hoặc bạn sẽ chết chỉ sau một vết cắn của thây ma. Hãy tận dụng những vũ khí bạn có từ súng đến lựu đạn. Hơn nữa, đừng quên nâng cấp vũ khí để cải thiện tốc độ, sát thương và độ chính xác của từng lượt bắn. Đây là một game ngoại tuyến 3D hoàn hảo, vì vậy, bạn có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi sau một lần tải. Bạn còn chờ gì nữa?

Tải Mad Zombies MOD APK – Game bắn súng thây ma ngoại tuyến

Cuộc chiến với thây ma chưa bao giờ khốc liệt như trong tựa game này. Nó đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu chưa từng có như một kẻ diệt thây ma thực thụ. Bối cảnh trò chơi diễn ra vào thời điểm hậu tận thế, khi mà mọi nơi đều bị bao vây bởi xác chết và lửa cháy. Ngày tận thế của con người sắp đến gần, nhưng một số kẻ sống sót đang cố gắng giành lại quyền làm chủ thế giới. Bạn là một trong số họ MOD APK – người nắm trong tay quyền định đoạt sự sống của chính mình. Liệu bạn có hoàn thành cuộc chiến với chiến thắng không? Thử thách ngày càng phức tạp khi thây ma được nâng cấp đáng kể về kỹ năng và sức tàn phá. Hãy rèn luyện cách bắn súng chuẩn xác để kết thúc các mục tiêu điên cuồng đang nhắm vào bạn.

mad-zombies-mod-apk

Thể hiện tài năng sinh tồn của bạn

Trò chơi có đến hơn 200 nhiệm vụ khác nhau dành cho những người sinh tồn. Ở mỗi nhiệm vụ, việc của bạn là tiêu diệt zombie để sống sót, nhận thưởng và mở khóa hành trình mới. Để làm điều đó, bạn cần thành thạo các kỹ năng bắn súng. Không cần di chuyển, đơn giản là đứng một chỗ và bắn. Cơ chế này giúp tối ưu các thao tác điều khiển khi bạn chơi game trên mobile. Nhưng nó cũng đặt ra thách thức cho bạn để sinh tồn trong thế giới mở với đầy rẫy kẻ thù. Bạn cần biết cách chọn mục tiêu ưu tiên để bảo vệ HP của mình. Đừng để thây ma đến quá gần bạn, hoặc là bạn sẽ chết ngay khi chúng vừa chạm đến. Bên cạnh đó, kỹ năng nhắm bắn trở thành yếu tố quan trọng nhất. Bạn cần nhắm chuẩn xác và bắn liên hồi để tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất có thể.

Nhưng số đạn là có giới hạn ở mỗi nhiệm vụ. Vì vậy, bạn cần biết cách tối ưu hiệu quả trong từng lượt bắn. Những cú headshot sẽ tốt hơn nhiều các phương pháp bắn khác. Đồng thời, lựu đạn cũng trở thành vũ khí lợi hại để tiêu diệt số lượng lớn kẻ thù và tiết kiệm đạn của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có những hộp cứu thương để hồi máu trong trường hợp khẩn cấp. Hãy tận dụng tốt những thứ này để sinh tồn trong bất kỳ hoàn cảnh nào từ các tuyến đường, thành phố đến trong xe hơi, nhà máy và hơn nữa.

mad-zombies-mod-android

Hệ thống thây ma và vũ khí

Điểm nhấn ấn tượng nhất trong Mad Zombies Mod là hệ thống thây ma. Nó được xây dựng một cách chỉnh chu để mang lại cho bạn những thử thách chất lượng nhất. Không giống như những trò chơi khác cùng loại, tựa game này mang đến các thây ma điên cuồng với sức tàn phá khủng khiếp. Hơn nữa, chúng không ngu ngốc như bạn nghĩ. Chúng sống theo nhóm và biết cách tổ chức chiến đấu trong cuộc chiến. Vì vậy, bạn cần những kế hoạch hoàn hảo để chống lại chúng và sống sót. Đặc biệt, bạn sẽ bắt gặp thây ma ở khắp mọi nơi. Chúng luôn đi thành nhóm lớn chứ không lẻ tẻ. Bên cạnh những thây ma bình thường, bạn còn phải chống lại những con trùm mạnh mẽ chưa từng có.

Để chống lại thây ma, bạn không thể thiếu vũ khí. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều loại súng độc đáo để chọn, gồm súng trường, súng máy, súng bắn tỉa và hơn nữa. Mỗi loại súng có những chỉ số khác nhau về sức sát thương, tốc độ bắn, độ chính xác, sự ổn định và kích thước băng đạn. Bạn cần nâng cấp chúng thường xuyên để cải thiện các chỉ số này, giúp nâng cao lợi thế trong những cuộc chiến. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang bị thêm các phụ kiện cần thiết cho súng.

mad-zombies-mod/

Chất lượng đồ họa 3D cao cấp

Không có gì phải bàn cãi về chất lượng đồ họa của trò chơi này. Nó được thiết kế trên nền 3D cao cấp, cho hình ảnh chân thực và những chuyển động mượt mà. Với góc nhìn thứ nhất, trò chơi mang đến cho bạn cảm giác nhập vai chân thực. Đồng thời, góc nhìn cũng giúp bạn quan sát mọi thứ một cách trực quan, từ đó dễ dàng tận hưởng diện mạo của thây ma, các hiệu ứng bắn súng và cảnh quan thế giới mở. Các hiệu ứng bom nổ, súng bắn, âm thanh bóp cò, tiếng la hét của kẻ thù … cũng được khắc họa một cách sống động.

tai-mad-zombies-mod/

Tính năng MOD APK của Mad Zombies

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Vàng, Đạn
  • 1 Hit, Không Bị Hạ Gục
  • Tele, ESP

Nói chung, Mad Zombies Mod là một tựa game bắn súng hoàn chỉnh để chơi ngoại tuyến. Hãy tham gia nó bây giờ để trở thành một phần trong băng đoàn những người sống sót cuối cùng trên thế giới. Đây cũng là nơi để rèn luyện kỹ năng bắn súng của bạn. Hàng loạt súng có sẵn để chọn, đừng ngần ngại dùng chúng cho những cuộc chiến diệt thây ma ở đây.

TẢI XUỐNG (98MB)
2 /5 (1 Đánh giá)