Little Singham 5.12.786 MOD Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm 0Đ, APK
Little Singham MOD APK 5.12.786

Little Singham 5.12.786 MOD Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm 0Đ, APK

Được viết bởi Hai Nam (16 giờ trước)
Tên Little Singham
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Zapak
Kích thước 124MB
Phiên bản 5.12.786
MOD Vô Hạn Full Tiền, Mua Sắm Miễn Phí
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Hãy tải xuống Little Singham MOD và tham gia vào cuộc phiêu lưu hành động mới. Đây là tựa game chạy vô tận (endless run APK hệt như Subway Surfers nhưng có nhiều điểm mới riêng. Nó sẽ mang bạn vào hành trình bất tận của một anh hùng cảnh sát. Nhiệm vụ của anh ấy là truy đuổi và tiêu diệt con quỷ ghê gớm đang âm mưu phá hủy thị trấn nhỏ. Hãy giúp anh ấy một tay bằng kỹ năng và sự nhanh nhẹn của bạn. Bạn có thể nhảy, lướt ván, bay, lái xe và làm nhiều việc khác. Bạn nên tận dụng tất cả kỹ năng và boosters có được để giành lợi thế. Những cuộc rượt đuổi bất tận điên rồ nhất sẽ khiến bạn thích thú.

Little Singham – Cuộc phiêu lưu của anh hùng cảnh sát!

Câu chuyện của Little Singham 5.12.786 MOD Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm 0Đ, APK xoay quanh cuộc chiến giữa Little Singham và con quỷ Kaal. Cuộc chiến đó diễn ra trên những đường chạy không có điểm dừng. Bạn chỉ việc vuốt trên màn hình để tham gia vào cuộc chiến. Cơ chế này giống hệt với những trò chơi chạy vô tận cổ điển. Tuy nhiên, bạn sẽ có cảm giác mới khi chạy trên những con đường ở bối cảnh mới. Hơn nữa, sẽ có hàng loạt chướng ngại, booster, vật phẩm và những thử thách điên rồ đang chờ bạn. Lối chơi cũ nhưng những thứ mới của tựa game này sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ. Hãy cùng phiêu lưu với anh hùng cảnh sát tí hon trong cuộc rượt đuổi chính nghĩa.

little-singham-mod-apk

Vượt qua mọi thử thách

Bắt đầu tại điểm xuất phát, bạn phải điều khiển cảnh sát của mình vượt qua loạt chướng ngại trên đường đi để đuổi kịp con quỷ Kaal. Đó có thể là những chiếc xe chạy ngược chiều, thùng gỗ, thanh chắn đường, tàu hỏa, mặt nạ ma, bọn xã hội đen và nhiều thứ khác. Để vượt qua chúng, bạn có nhiều lựa chọn. Cụ thể, bạn có thể vuốt sang trái hoặc sang phải để thay đổi làn đường chạy. Hoặc bạn có thể vuốt lên để nhảy và vuốt xuống để trượt. Nhưng hãy thao tác thật nhanh và kịp thời để không bị chặn lại. Chạy càng xa, thành tích càng cao và tiền thưởng càng lớn.

Bên cạnh những chướng ngại, bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ khác trên đường đi. Đó có thể là tiền vàng và các vật phẩm hỗ trợ hữu ích. Đừng bỏ qua bất cứ thứ gì có tác dụng cho hành trình của bạn. Bạn cần chúng để chạy nhanh hơn, chạy dễ hơn hoặc kiếm nhiều tiền hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội di qua nhiều khu vực khác nhau trên bản đồ. Những con phố, ga tàu hỏa, và nhiều nơi khác sẽ thay đổi linh hoạt theo bước chạy của bạn.

little-singham-mod-android

Khám phá hệ thống booster và skins

Những thử thách trong Little Singham MOMOD APK sẽ ngày càng khó khi bạn chạy càng xa. Vì vậy, hãy thu thập các vật phẩm hỗ trợ (boosters APK để giành lợi thế. Đó có thể là nam châm – thứ giúp bạn hút tất cả tiền vàng trên đường chạy, ác khoác chống đạn – thứ giúp bạn chống lại các đòn tấn công từ kẻ thù, hay 2X – giúp bạn tăng gấp đôi tiền vàng kiếm được, tên lửa và giày tốc độ – giúp chạy nhanh hơn. Còn hàng tá vật phẩm khác mà bạn sẽ tìm thấy trên đường chạy. Nếu có thể, đừng bỏ qua bất cứ thứ gì.

Bên cạnh boosters, trò chơi còn mang đến những skins độc đáo dành cho bạn. Bạn muốn trông như cảnh sát, hải quân, không quân hay thợ mỏ? Bạn nên mở khóa những skins tương ứng để tận hưởng cuộc phiêu lưu nhập vai tuyệt vời. Nhưng để mở khóa skins, bạn cần tích lũy tiền thưởng và điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, trò chơi còn có những phương tiện độc đáo giúp bạn chạy theo nhiều kiểu. Nó gồm ván trượt, xe đạp, xe cảnh sát, jetpack và hơn thế nữa. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ trở nên thú vị hơn khi có phương tiện mới.

little-singham-mod/

Nhiều bản đồ được mở khóa

Bạn muốn làm mới đường chạy của mình hơn nữa? Bạn có thể mở khóa bản đồ mới để làm điều đó.Little Singham MOD Rất Nhiều Tiền cung cấp nhiều bản đồ với thiết kế chi tiết để khám phá. Nó có thể là bản đồ đường phố trong thị trấn nhộp nhịp, đường ray xe lửa, hang động bí ẩn, đường hầm tối … Mỗi bản đồ sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới. Vì nó mang thiết kế, màu sắc và những chướng ngại mới vào hành trình của bạn. Do đó, hãy chuẩn bị tinh thần cho những cuộc rượt đuổi điên cuồng trên nhiều đường chạy khác nhau.

tai-little-singham-mod/

Tận hưởng đường chạy vui nhộn

Little Singham MOD Mua Sắm 0Đ, sẽ khiến bạn thích thú với thiết kế hình ảnh vui nhộn. Nó mang đến những hình ảnh hoạt hình giả tưởng nhưng hết sức gần gũi. Đặc biệt, nhân vật cảnh sát của bạn trông vừa hài hước vừa cool. Trong khi đó, hình tượng quỷ được hoạt hình hóa để trở nên gần gũi hơn với mọi người chơi. Các chướng ngại trên đường chạy cũng hết sức đa dạng. Hơn nữa, bạn sẽ cảm nhận được độ mượt mà trong từng chuyển động của nhân vật. Dường như chẳng có độ trễ nào giữa các thao tác vuốt trên màn hình.

Tính Năng MOD APK Của Little Singham

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Mua Sắm 0Đ,

Hãy tham gia Little Singham tại LMHAPKSS ngay bây giờ nếu bạn yêu thích thể loại chạy vô tận trên điện thoại. Nó sẽ mang bạn vào hành trình mới với loạt thử thách và phần thưởng hấp dẫn. Hãy chạy theo cách của bạn và trở thành cảnh sát chạy nhanh nhất trong thị trấn. Mục tiêu của bạn là đuổi kịp kẻ thù, săn nhiều tiền thưởng nhất và mở khóa loạt skins độc đáo. Đừng chần chừ để làm những điều này trong trải nghiệm của bạn. Bạn chỉ cần tải xuống trò chơi một lần và có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi.

Tải MOD APK Của Game Little Singham

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)