Little Commander – WWII TD 1.9.6 MOD Mua Sắm 0Đ APK
Little Commander - WWII TD MOD APK 1.9.6

Little Commander – WWII TD 1.9.6 MOD Mua Sắm 0Đ APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Little Commander - WWII TD
Hỗ trợ Android 4.0.3
Phát hànhCat Studio
Tải xuống30
Kích thước25MB
Phiên bản1.9.6
MOD Mua sắm miễn phí
Chuyên mụcChiến Lược
Cài đặt MOD APK
Đọc English Little Commander - WWII TD MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Little Commander – WWII TD là game chiến lược được thiết kế với phong cách hoạt hình dễ thương. Bạn sẽ là một chỉ huy nhỏ, giữ nhiệm vụ điều binh khiển tướng để phòng thủ trước những lực lượng quân đội từ khắp nơi trong thế chiến thứ hai. Hãy khám phá những loại vũ khí độc đáo từ súng máy, lựu đạn, xe tăng, thiết giáp và thậm chí là máy bay ném bom. Đặt chúng một cách chiến lược trên chiến trường để tiêu diệt kẻ thù trước khi chúng bước vào trận địa của bạn. Có đến hàng chục cấp độ được thiết kế tốt và nhiều chế độ thú vị để tham gia. Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa nhiều vũ khí hạng nặng và các dạng bản đồ địa hình khác nhau để thử tài linh hoạt chiến lược. Game này khá dễ chơi, nhưng lại khó để thắng. Muốn sống sót và trở thành nhà chỉ huy tài ba, hãy cho thấy tài mưu lược của bạn ở đây.

Little Commander – WWII TD – Gameplay phòng thủ tháp cốt lõi!

Thể loại game phòng thủ tháp lần nữa mang Little Commander – WWII TD trở nên phổ biến với cộng đồng game thủ mobile. Hiện tại, nó đã thu hút hàng triệu game thủ tham gia, có lẽ nhờ sức hấp dẫn từ lối chơi chiến lược và phong cách đồ họa thân thiện. Nó mang đến cho game thủ hàng tá cấp độ thú vị để khám phá, nhiều chế độ để thử nghiệm các chiến lược khác nhau. Các trận chiến phòng thủ diễn ra ngay trên màn hình ngang điện thoại ở góc nhìn từ trên xuống. Nó giúp chiến lược gia quan sát toàn cảnh bản đồ và tận hưởng những hiệu ứng cháy nổ điên rồ nhất. Các cấp độ ngày càng trở nên phức tạp hơn để thử thách các bộ óc thiên tài. Vì vậy, đừng chần chừ để thể hiện tài năng của bạn qua những cấp độ phòng thủ tháp thú vị nhất. Nhưng trước khi chơi, hãy cùng mình khám phá nhiều hơn về nó.

little commander-wwii-td-mod-apk

Xây dựng hàng phòng thủ chiến lược

Cốt truyện và bối cảnh của game được lấy cảm hứng từ cuộc chiến tranh thế chiến thứ hai. Sự khốc liệt của chiến tranh đặt ra những yêu cầu mới đối với những nhà chỉ huy quân sự, trong đó có cả bạn. Các thành phố đã bị bao vây bởi đội quân xâm lược, các lực lượng bị mất liên lạc hoàn toàn. Giờ đây, bạn phải tự mình chiến đấu để bảo vệ đơn vị của mình. Trong vai một nhà chỉ huy nhỏ, bạn cần thể hiện chiến lược để sắp đặt hàng phòng thủ vững chắc và đối đầu với đủ loại quân xâm lược từ yếu đến mạnh và ngày càng đông đúc hơn.

Có 6 loại đơn vị lính để chọn, gồm lính súng máy, xe tăng, lính lựu đạn, pháo đài và hơn nữa. Game thủ cần hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm của từng loại đơn vị để có sự sắp xếp hợp lí trên chiến trường. Các pháo đài thường giữ vai trò trọng điểm của hàng phòng thủ. Nhưng các lực lượng súng máy, xe tăng … có độ linh hoạt cao hơn. Tuy nhiên, tất cả loại đơn vị này có thể hỗ trợ lẫn nhau để vừa công, vừa thủ, giúp đẩy lùi các lực lượng quân địch từ mọi phía. Bên cạnh đó, trong trường hợp cấp bách, bạn có thể gọi máy bay ném bom để quét sạch kẻ thù trong biển lửa. Nhưng chú ý, hãy sử dụng nó đúng lúc vì sẽ mất một khoảng thời gian để dùng lần nữa.

little commander-wwii-td-mod-android

Nâng cấp đội hình, mở khóa vũ khí

Kẻ thù của bạn trong Little Commander – WWII TD sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, dù là chế độ nào. Vì vậy, sự nâng cấp là cần thiết để giữ lợi thế của bạn trên chiến trường thực địa. Hai chỉ số quan trọng mà bạn cần quan tâm gồm “Attack Power” và “Combat Range”. Hai chỉ số này phản ánh sức sát thương gây ra và phạm vi gây hiệu quả của đội hình phòng thủ. Bạn cần mua điểm nâng cấp để cải thiện các chỉ số này, nhằm đạt được sức mạnh cao hơn qua từng cấp.

Bên cạnh đó, bạn nên tích lũy tiền vàng để mua những thẻ kỹ năng độc đáo. Nó có thể là thẻ máy bay ném bom bổ sung, thẻ hồi máu, thẻ cơn mưa tên lửa, hoặc thẻ xe tăng đặc biệt. Các thẻ này có tác dụng hiệu quả để khiến bạn lật ngược thế trận. Nhưng mỗi thẻ chỉ sử dụng được một lần, vì vậy, bạn cần có chiến lược sử dụng hiệu quả.

little commander-wwii-td-mod/

Đồ họa cổ điển, thiết kế vui nhộn

Với nội dung về cuộc thế chiến thứ hai, Little Commander – WWII TD mang một màu sắc ảm đạm và cổ điển, làm nổi bật sự khốc liệt của chiến tranh dưới góc nhìn từ trên xuống. Hình ảnh các vũ khí, đơn vị lính đều được mô tả khá thô sơ, nhưng kèm theo các hiệu ứng cháy nổ mãn nhãn. Đặc biệt, mỗi khi máy bay ném bom đi qua, bạn thực sự có thể tận hưởng được sự khốc liệt của nó trên chiến trường. Âm thanh cũng được làm tốt, khiến mỗi trận đấu phòng thủ trở nên nóng bỏng và sôi động hơn bao giờ hết.

Little Commander – WWII TD là game chiến lược dành cho mọi người chơi. Yếu tố bạo lực được giảm thiểu nhờ vào phong cách thiết kế vui nhộn nhưng không làm mất đi sự khốc liệt và hấp dẫn cần có. Bạn có thể tham gia game bây giờ và thực sự trở thành một phần của cuộc chiến lớn nhất của nhân loại. Hãy thể hiện chiến lược phòng thủ khôn ngoan để chinh phục hơn 75 cấp độ thú vị và khám phá hàng tá vũ khí chiến tranh tuyệt nhất.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Little Commander - WWII TD Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)