LightX 2.2.1 MOD Đã Có Premium APK
LightX MOD APK 2.2.1

LightX 2.2.1 MOD Đã Có Premium APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên LightX
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành AndOr Communications Pvt Ltd
Kích thước 92MB
Phiên bản 2.2.1
MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (92MB)

Bạn có đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh ảnh? Hãy thử ngay trình chỉnh sửa ảnh cao cấp dành cho điện thoại MOD APK – LightX. Ứng dụng này chứa những tính năng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Chẳng hạn, nó có thể giúp bạn cắt, xoay ảnh; thêm hiệu ứng, nhãn dán, văn bản; thay đổi hình dạng các chi tiết trên ảnh; điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ bóng; xóa và thay đổi nền; ghép nhiều ảnh với nhau và hơn thế nữa. Có thể thấy, đó là một kho tính năng tuyệt vời có thể biến bạn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình để bạn chia sẻ ảnh trên nhiều nền tảng.

Tải LightX MOD APK – Công cụ chỉnh ảnh miễn phí với loạt tính năng hữu ích

Bạn có những bức ảnh tự chụp không vừa ý? Bạn muốn chúng trông sinh động và chuyên nghiệp hơn? Không gì tốt hơn một ứng dụng như LightX. Đây là công cụ miễn phí cho phép bạn chỉnh ảnh với loạt tính năng từ cơ bản đến cao cấp. Đầu vào có thể là bất cứ ảnh nào tải lên từ thư viện của bạn. Quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh chóng vì bạn chỉ cần áp các tính năng có sẵn. Cuối cùng, bạn có thể xuất ảnh và chia sẻ đến mọi nơi. Người khác sẽ trầm trồ với tác phẩm của bạn đấy.

lightx-mod-apk

Chỉnh sửa ảnh với các tính năng cơ bản

Ứng dụng này sở hữu hầu hết các tính năng chỉnh ảnh cơ bản. Có thể kể đến các tính năng như cắt ảnh, xoay ảnh, thay đổi tỷ lệ ảnh (1:1, 3:4, 9:16, … APK, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, vùng sáng, vùng tối, độ bão hòa, sự đổ bóng, nhiệt độ và hơn thế nữa. Đây đều là những tính năng có sẵn trên camera mặc định của nhiều thiết bị điện thoại và ứng dụng chỉnh ảnh thông thường. Nhưng bạn sẽ có thêm những tính năng chưa có trên điện thoại. Đó là loạt hiệu ứng, bọ lọc và phông chữ độc đáo.

Bạn sẽ tìm thấy ở đây một kho bộ lọc tuyệt vời thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Các bộ lọc này sẽ giúp bạn thay đổi sắc thái của ảnh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dán ảnh vào các khung hình theo chủ đề sinh nhật, tình yêu, năm mới, bụi bặm, … Hay bạn sẽ thêm vào các nhãn dán đáng yêu để làm ảnh sinh động và bắt mắt hơn. Bạn muốn truyền tải thông điệp qua ảnh? Chỉ cần thêm văn bản vào ảnh với hàng loạt lựa chọn font độc đáo. Bạn còn có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc, độ dày và độ mờ cho chữ.

lightx-mod-android

Khám phá các tính năng nâng cao

Sự khác biệt của LightX được thể hiện qua các tính năng cao cấp. Đó là những tính năng mà bạn khó tìm thấy được ở bất kỳ ứng dụng chỉnh ảnh thông thường nào. Có thể kể đến những tính năng sau:

Hiệu ứng màu: Ứng dụng này sẽ sử dụng công cụ chọn màu gọi là Lasso tool. Nó sẽ giúp bạn chọn các vùng màu khác nhau để thay đổi màu sắc dễ dàng hơn. Sau khi chọn vùng màu, bạn có thể áp dụng các màu khác từ tông sáng đến tông xám lên từng vùng. Từ đó, ảnh của bạn sẽ trở nên thú vị và sáng tạo hơn.

Trộn ảnh: Đây là cách để tạo nên những bức ảnh nghệ thuật tuyệt vời. Chỉ cần chọn hai hoặc nhiều ảnh hơn và trộn chúng với nhau. Có lẽ bạn sẽ cần thêm những hiệu ứng trộn như lớp phủ, làm sáng, làm tối, … để tùy chỉnh ảnh trộn. Chúng sẽ giúp bức ảnh trộn trông hài hòa hơn và tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Xóa và thay đổi nền: Bạn có những bức ảnh với nền không ưng ý? Ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết nó chỉ trong vài giây. Bạn có thể chọn đối tượng bằng AI (chỉ áp dụng cho đối tượng là người hoặc động vật trên ảnh APK hoặc di chuyển ngón tay và chọn vùng. Sau đó, đối tượng sẽ được giữ lại, còn nền sẽ biến mất. Bạn có thể thay thế nền bằng những ảnh mới đẹp hơn.

Chỉnh ảnh chân dung: Những bức ảnh tự chụp sẽ trở nên đẹp hơn với sự hỗ trợ của ứng dụng này. Nó sẽ giúp bạn tăng độ mịn cho làn da, làm nét ảnh, áp dụng bộ lọc tự động làm đẹp, xóa vết thâm, mụn, tàn nhang, thay đổi màu tóc, làm trắng răng và hơn thế nữa.

Xử lý hình dạng: Chỉ cần vài thao tác đơn giản để thay đổi hình dạng của chi tiết nào đó trên ảnh. Bạn có thể áp dụng cách này để làm thon gọn mặt, kéo dài chân hoặc tạo nên bức ảnh chân dung hài hước.

lightx-mod/

Chia sẻ dễ dàng qua nhiều nền tảng

Sau khi hoàn thành các tùy chỉnh mong muốn, bạn có quyền lưu ảnh về thư viện của thiết bị. Hoặc bạn có thể chia sẻ ảnh trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, … Không cần mất quá nhiều bước để làm điều đó. Bạn có thể thay đổi tỷ lệ khung hình phù hợp với từng nền tảng mạng xã hội. Như vậy, ảnh được chia sẻ sẽ có kích thước và tỷ lệ chuẩn và có chất lượng cao.

Vậy nếu bạn muốn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì đừng bỏ lỡ LightX. Ứng dụng này đã được tin dùng bởi hàng triệu người trên thế giới. Đó là nhờ bộ công cụ chỉnh ảnh hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Dù bạn là người mới hay chuyên gia chỉnh ảnh, các tính năng cơ bản và cao cấp sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt vời.

TẢI XUỐNG (92MB)
0 /5 (0 Đánh giá)