Legends of Heropolis  2.2.6 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền/Điểm/Stamina APK
Legends of Heropolis MOD APK 2.2.6

Legends of Heropolis  2.2.6 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền/Điểm/Stamina APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Legends of Heropolis
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Kairosoft Co.,Ltd
Kích thước 35MB
Phiên bản 2.2.6
MOD Menu VIP, Vô Hạn Tiền/Điểm/Stamina
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (35MB)

Legends of Heropolis Mod mang bạn vào câu chuyện hành động và phiêu lưu mới cùng những anh hùng công lý. Bối cảnh trò chơi diễn ra ở thị trấn Heropolis, nơi đang bị phá hủy bởi những thế lực xấu xa. Bạn sẽ làm việc như một nhà lãnh đạo để tập hợp các anh hùng vào cuộc chiến bảo vệ thị trấn. Đồng thời, bạn cũng có thể là nhà kiến trúc và kinh doanh đại tài, giữ nhiệm vụ xây dựng và nâng cấp thị trấn. Hãy xây dựng những công trình hữu ích để khôi phục cơ sở vật chất và thúc đẩy kinh tế phát triển trở lại. Nhờ đó, bạn có thể thu hút thêm những anh hùng mới để chống lại sự tàn phá ngày càng dữ dội của kẻ thù. Đừng để hy vọng bị dập tắt khi bạn còn hơi thở và dù chỉ một ít tiền trong tay. Mọi thứ đều có thể xây dựng lại từ đầu.

Tải Legends of Heropolis MOD APK – Xây dựng và bảo vệ thị trấn của anh hùng

Trong một thị trấn bị tàn phá bởi Evilcorp, những anh hùng dũng cảm được triệu tập trở lại để bảo vệ thị trấn và chống lại thế lực tà ác. Đó là lý do mà bạn có mặt ở đây trong Legends of Heropolis. Sứ mệnh của bạn là khôi phục lại thị trấn hoang tàn và bảo vệ công lý. Nhưng không cần học hỏi những kỹ năng hay chiến lược cao siêu. Việc của bạn là nhấp và nhấp hơn nữa để xây dựng, chiến đấu và nâng cấp. Bên cạnh lối chơi nhàn rỗi, trò chơi này cũng sẽ gây ấn tượng cho bạn với phong cách thiết kế cổ điển. Nó sẽ gợi cho bạn những kỷ niệm đẹp về những con game pixel cũ trên nhạc nền vui tươi và các chuyển động hài hước.

legends-of-heropolis-mod-apk

Khôi phục mọi thứ từ đống đổ nát

Mở đầu trò chơi, bạn có thể thiết kế nhân vật dẫn chuyện của mình. Cụ thể, bạn có thể chọn tên, giới tính và lớp anh hùng, đồng thời có thể chọn một vài kiểu trang phục có sẵn. Sau đó, bạn sẽ được đưa vào thị trấn Heropolis trong khung cảnh hoang tàn sau cuộc tấn công của thế lực xấu xa. Bạn sẽ được hướng dẫn để khôi phục mọi thứ từ đó, bắt đầu bằng việc xây dựng một số công trình nhỏ có sẵn. Trong mục cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy các công trình độc đáo từ nhà cửa, nhà máy đến cửa hàng, bệnh viện, công viên và hơn nữa. Việc của bạn là chọn công trình phù hợp và đặt chúng ở những điểm nhất định trên bản đồ của thị trấn. Mỗi khi xây dựng một công trình mới, bạn sẽ thu hút thêm các cư dân và anh hùng mới.

Các công trình cũng có chức năng tạo ra lợi nhuận và thúc đẩy kinh tế. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm tiền để mở khóa nhiều công trình hơn, đặc biệt là xây dựng lại những tòa nhà quan trọng bị tấn công và đường xá kết nối giao thông. Bạn cũng có thể thêm vào các phương tiện để tạo nên thị trấn đông đúc như xưa. Những anh hùng mới đến thị trấn cũng dần trở thành cư dân ở đây và có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và bảo vệ thị trấn. Theo thời gian, bạn cần nâng cấp các công trình để tăng tốc độ sản xuất, kinh doanh và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn nữa. Nhờ đó, bạn sẽ chứng kiến sự phát triển vượt bậc của thị trấn sau sự cố tàn phá.

legends-of-heropolis-mod-android

Tham gia vào những cuộc chiến nhàn rỗi

Song song với quá trình xây dựng thị trấn trong Legends of Heropolis Mod, bạn cần phải bảo vệ nó khỏi những cuộc tấn công. Thế lực xấu xa luôn tìm đến thị trấn và tàn phá mọi thứ trên đường đi của chúng, nhằm loại bỏ thị trấn này một lần nữa và mãi mãi. Vì vậy, nếu bạn không muốn hoài công xây dựng, hãy chuẩn bị lực lượng để chiến đấu. Bạn cần tập hợp các anh hùng mạnh mẽ nhất vào cuộc chiến chống lại kẻ thù với cơ chế theo lượt nhàn rỗi. Trong cuộc chiến, bạn chỉ việc nhấp vào “Attack” để điều khiển các anh hùng tấn công. Cho đến khi HP của kẻ thù về 0, bạn sẽ trở về thị trấn với chiến thắng và tiền thưởng.

Nhưng kẻ thù ngày càng mạnh mẽ hơn, đó là lý do mà bạn cần nâng cấp không ngừng nghỉ. Việc nâng cấp các anh hùng là quan trọng nhất, giúp cải thiện 4 chỉ số quan trọng của họ gồm HP, sát thương, khả năng phòng thủ và độ nổi tiếng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm cho mỗi anh hùng các trang phục, phụ kiện và trang bị độc đáo. Nhưng mỗi items trong trò chơi này đều cần tiền để mở khóa. Do đó, cùng với sự nâng cấp anh hùng, bạn cần nâng cấp các tòa nhà và đường xá trong thị trấn để tạo ra nhiều tiền hơn theo thời gian.

legends-of-heropolis-mod/

Thiết kế pixel cổ điển và vui nhộn

Trò chơi gây ấn tượng mạnh mẽ với phong cách đồ họa 8 bit điển hình từng gây sốt thị trường game cách đây rất lâu. Nó làm nổi bật vẻ đẹp cổ điển của thị trấn với các công trình, đường xá, cư dân và hơn nữa. Bạn cũng có thể ngắm nhìn những siêu anh hùng trong diện mạo hài hước và nhỏ nhắn. Họ có những hiệu ứng kỹ năng độc đáo, làm nên sức hấp dẫn của mọi cuộc chiến trong trò chơi. Đồng thời, âm nhạc sôi động cũng khiến game thủ thích thú để chơi trong lâu dài.

Vậy, đừng chần chừ để tải game Legends of Heropolis Mod về điện thoại của bạn và đắm mình trong trải nghiệm nhập vai, xây dựng và chiến đấu. Hãy cùng các siêu anh hùng xây dựng lại thị trấn, phát triển kinh tế và chiến đấu chống lại thế lực kẻ thù một lần nữa. Cơ chế lối chơi nhàn rỗi cùng kiểu thiết kế pixel vui nhộn của trò chơi sẽ là thứ khiến bạn mê mẩn.

TẢI XUỐNG (35MB)
0 /5 (0 Đánh giá)