Lanota 2.28.0 MOD VIP, Đã Mở Khóa Tất Cả, Xóa Quảng Cáo APK
Lanota MOD APK 2.28.0

Lanota 2.28.0 MOD VIP, Đã Mở Khóa Tất Cả, Xóa Quảng Cáo APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Lanota
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Noxy Games Inc.
Kích thước 256MB
Phiên bản 2.28.0
MOD VIP, Mở Khóa Tất Cả, Không Quảng Cáo
Chuyên mục Âm Nhạc
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Lanota Mod mang bạn vào cuộc phiêu lưu âm nhạc piano tuyệt vời theo dòng chảy của câu chuyện huyền bí. Nó khác biệt với phần còn lại của thể loại âm nhạc trong mobile. Vì nó được xây dựng dựa trên lối chơi nhập vai kết hợp với âm nhạc. Bạn sẽ hòa mình vào câu chuyện phiêu lưu kỳ lạ gồm nhiều chương. Qua mỗi chương, bạn sẽ tìm thấy những bản nhạc mới để chơi và tận hưởng. Hơn nữa, vô số bí ẩn thú vị đằng sau những bản nhạc sẽ khiến bạn bị thu hút. Khi mà âm nhạc kết hợp các sự kiện, nó tạo nên trải nghiệm không thể từ chối. Cơ chế âm nhạc vừa đơn giản vừa khó chinh phục là thử thách dành cho bạn. Hãy chơi nhạc và tận hưởng những giai điệu tuyệt vời trên đầu ngón tay.

Tải Lanota MOD APK – Trò chơi âm nhạc mới lạ và năng động

Những trò chơi âm nhạc đơn thuần dường như không còn là xu hướng. Thay vào đó, những tựa game âm nhạc câu chuyện như Lanota MOD APK 2.28.0 lại được yêu thích bởi đông đảo người chơi. Nó đã dành được nhiều giải thưởng và thành tựu chính nhờ lối chơi âm nhạc mới lạ. Bạn không cần những chiếc đàn piano với các thanh đen trắng nhàm chán để chơi nhạc. Bạn sẽ tận hưởng giai điệu theo cách mới, năng động và gây nghiện hơn. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu về một câu chuyện giả tưởng. Ở đó, trật tự thế giới bị thay đổi, gây ra sự hỗn hoạn ở mọi nơi. Một cặp anh em được giao sứ mệnh khôi phục lại thế giới, bằng âm nhạc. Họ tìm thấy một đạo cụ âm nhạc gọi là đàn Notalium. Nó sẽ phát lên những giai điệu kỳ lạ giúp những hỗn loạn trở về vị trí ban đầu.

lanota-mod-apk

Tận hưởng những bản nhạc du dương

Vậy, bạn sẽ theo chân hai nhân vật chính trong câu chuyện của trò chơi để khám phá âm nhạc. Những bản nhạc được mở khóa theo các chương, mang đến cho bạn một hành trình phiêu lưu giai điệu luôn mới mẻ. Ở mỗi bài hát, bạn cần chơi lại những giai điệu có sẵn thông qua ba cơ chế, Click (chạm APK, Flick (vuốt nhẹ APK và Rail (trượt APK. Các nốt nhạc sẽ lần lượt rơi từ không gian trống đi vào chiếc đàn Notalium. Việc của bạn là chạm vào đàn đúng lúc để phát ra những nốt nhạc đúng. Bạn chỉ cần chạm đối với nốt nhạc đơn. Bạn sẽ vuốt nhẹ để chinh phục nhiều nốt nhạc cùng lúc. Và cuối cùng, bạn cần trượt một quãng dài nếu gặp loạt nốt nhạc chạy xuống theo hình bậc thang.

Vậy, để chơi tốt trò chơi này, bạn cần có những chiến lược khôn ngoan và sự nhanh nhẹn. Các nốt nhạc sẽ rơi vào các điểm khác nhau trong vòng tròn bề mặt của cây đàn. Bạn cần nhấp đúng điểm rơi và đúng thời điểm rơi. Nếu bạn chạm sai vị trí hoặc chạm không đúng lúc (nhanh hơn hoặc chậm hơn thời điểm rơi APK, bạn sẽ bị trừ điểm. Sau khi hoàn thành một bản nhạc, trò chơi sẽ chấm điểm cho bạn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cần đạt điểm cao để tích lũy điểm và mở khóa những nội dung mới. Các bài hát mới chỉ xuất hiện khi bạn mở khóa được chương câu chuyện mới. Hãy cố gắng rèn luyện để thành thạo cách chơi nhạc, đồng thời nâng cao khả năng cảm nhạc của bạn.

lanota-mod-android

Khám phá những phần của câu chuyện

Lanota có tổng cộng 6 chương câu chuyện, 2 chương phụ và 16 chương mở rộng. Nó tạo nên một cuộc phiêu lưu dài hơi với nhiều bí ẩn được dẫn lối bởi âm nhạc và hình ảnh trực quan. Bằng cách chinh phục các bản nhạc, bạn sẽ mở khóa những phần tiếp theo để đi xa hơn và khám phá nhiều hơn. Bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật mới và các sự kiện thú vị được dựng sẵn trong cốt truyện gốc. Bên cạnh đó, những bài hát mới được mở khóa để chạy trên bản đồ mới. Loạt bản đồ đẹp mắt sẽ làm mới trải nghiệm chơi nhạc của bạn trong mỗi bài hát. Đó là những khung cảnh đầy sắc màu và huyền bí.

lanota-mod/

Tùy chọn âm nhạc theo cách của bạn

Trò chơi cho phép bạn chọn thể loại nhạc và tốc độ chạy của những nốt nhạc trong từng bài hát. Do đó, nó phù hợp với mọi đối tượng người chơi, từ những người mới và nghiệp dư đến các thần đồng và chuyên gia âm nhạc. Thể loại âm nhạc gồm có 3 loại chính, Ulira, Whisper và Acoustic. Mỗi thể loại sẽ mang sắc thái âm nhạc khác biệt, mang đến sự mới mẻ và đa dạng trong cuộc phiêu lưu âm nhạc của bạn qua từng chương. Ngoài ra, về tốc độ âm nhạc, bạn nên để ở mức trung bình (5.0 APK. Khi bạn chơi thành thạo hơn, hãy nghĩ đến việc nâng cấp tốc độ để thử thách chính mình.

tai-lanota-mod/

Phong cách đồ họa cổ điển tuyệt đẹp

Câu chuyện của trò chơi được kể theo một tập truyện tranh với những hình ảnh được mô tả sắc nét. Bối cảnh của nó là một thế giới giả tưởng cổ điển với nhiều khung cảnh tuyệt đẹp như núi, rừng, và những địa điểm ẩn khác. Nhân vật được thiết kế theo phong cách anime với diện mạo chỉnh chu và lời thoại chi tiết. Những điều này góp phần quan trọng vào việc tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh. Đồng thời, những hiệu ứng chạm trong quá trình chơi nhạc thực sự bắt mắt. Âm nhạc chất lượng cao cũng là yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này.

Tính Năng MOD APK Của Lanota

  • Đã Mở Khóa Tất Cả
  • Xóa Quảng Cáo

Lanota sẽ khiến bạn ấn tượng với trải nghiệm nhịp điệu chưa từng có. Theo chân các nhân vật và tiếng đàn để khám phá những sự kiện trong bộ truyện tranh giả tưởng, bạn đã từng nghĩ đến việc này chưa? Hãy tải trò chơi miễn phí tại LMHAPKSS và mở khóa tất cả các chương của câu chuyện. Và bạn sẽ có cơ hội tận hưởng hàng trăm bản nhạc tuyệt vời.

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS