Lamar – Idle Vlogger 208_04-11_ab18store MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí APK
Lamar - Idle Vlogger MOD APK 208_04-11_ab18store

Lamar – Idle Vlogger 208_04-11_ab18store MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Lamar - Idle Vlogger
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hànhAdvant Limited
Tải xuống42
Kích thước90MB
Phiên bản208_04-11_ab18store
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Lamar - Idle Vlogger MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Lamar – Idle Vlogger Mod là nơi mà bạn sẽ học cách làm giàu từ nghề Vlogger. Nó là trình mô phỏng hoạt hình vui nhộn và bổ ích, giúp kích thích động lực và định hướng cho nhiều người chơi cùng cảnh ngộ. Nhân vật của bạn là một gã nghèo khó sống ở khu ổ chuột. Anh ta chỉ có một chiếc xe rỉ sét và chỉ có thể ăn một quả trứng mỗi ngày. Nhưng anh ta có niềm đam mê và ý chí làm giàu, và nghề Vlogger có thể là khởi đầu tuyệt vời cho anh ấy. Bạn sẽ đồng hành và giúp đỡ anh ta để đi lên từ lúc chẳng có gì đến khi là người nổi tiếng và giàu có. Hãy suy nghĩ các chủ đề hấp dẫn nhất để đưa vào bài viết và video của bạn, từ đó thu hút đông đảo người xem và kiếm tiền. Không quá dễ để làm điều đó nhưng bạn chỉ việc nhấp vào màn hình để chơi thôi.

Lamar – Idle Vlogger – Trình mô phỏng công việc Vlogger!

Công việc nào sẽ tạo nên thành công cho một người? Đó là câu hỏi mà Lamar – Idle Vlogger muốn cho bạn biết câu trả lời. Nó cho phép bạn nhập vai vào một nhân vật bần cùng và muốn bạn định hướng cho anh ta. Anh ta chán ghét việc làm ở trang trại và cũng không thích công việc như một thợ mỏ, công nhân, bảo vệ hay bất kỳ công việc nào có quá nhiều ràng buộc. Vì vậy, anh ta đã tìm đến nghề Vlogger sau khi anh ta mượn được điện thoại từ người bạn của mình. Giờ là lúc để anh ta phát triển sự nghiệp của mình từ một chiếc điện thoại cũ kĩ. Với các lựa chọn khôn ngoan của bạn, bạn sẽ giúp gã nghèo khó này đi lên và sở hữu cuộc sống đáng mơ ước. Đó là bối cảnh của trò chơi và giờ là trải nghiệm của bạn.

Lamar – Idle Vlogger MOD APK

Đi lên từ nghèo khó

Tham gia vào Lamar – Idle Vlogger MOD APK 208_04-11_ab18store xuất phát điểm của bạn thực sự là một điều tội tệ. Bạn đang sống ở một khu ổ chuột rách nát, lái một chiếc ô tô rỉ sét và chỉ có một bữa ăn trong ngày. Từ chiếc điện thoại mược được, bạn cần biết cách tận dụng nó để thay đổi cả cuộc đời hiện tại. Công việc của một Vlogger sẽ xoay quanh việc sáng tạo nội dung và chia sẻ bài viết, video trên nền tảng xã hội. Vì vậy, dù bạn không cần phải làm gì nhiều, bạn cần có sự sáng tạo cao. Hãy nghĩ đến việc chia sẻ quan điểm cá nhân về đời sống hay chia sẻ các bức ảnh về nơi bạn sống, về thành phố và những con người xung quanh. Làm mọi cách để thu hút lượt xem và sự ủng hộ từ những người theo dõi.

Sau khi bạn có một chút tiền từ lượt xem của mọi người, bạn có thể nghĩ đến việc chuyển đến nơi ở khác. Nó giúp bạn sống tốt hơn một chút và cũng là khoản đầu tư tuyệt vời cho công việc của bạn. Với nơi ở mới, bạn sẽ có thêm những chủ đề mới để chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đầu tư vào quần áo, xe hơi hoặc các chuyến đi du lịch. Hãy sử dụng tiền của bạn một cách thông minh để phát triển trang blog hơn nữa. Đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào mỗi ngày vì người hâm mộ sẽ nhắc về bạn. Một ngày nào đó, bạn là người nổi tiếng trong mắt mọi người. Và đó là lúc mà bạn có thể mơ về nhà xịn, xe sang và những mối quan hệ chưa từng có.

Không ngừng nâng cấp và mở rộng

Theo thời gian, Lamar – Idle Vlogger MOD Menu cho phép bạn trải nghiệm nhiều thứ hay ho hơn. Với số lượt người theo dõi càng cao, bạn càng kiếm được nhiều tiền và có thể tiếp tục đầu tư hơn nữa cho công việc của mình. Nếu bạn quá bận rộn với công việc sáng tạo, hãy thuê ai đó để quay phim, chỉnh sửa hình ảnh hoặc thiết kế bối cảnh. Việc của bạn là lên ý tưởng, xuất hiện trước ống kính hoặc viết những chia sẻ và đăng chúng trên trang Blog của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần nâng cấp máy quay thay vì sử dụng mãi chiếc điện thoại cũ kỹ từ người bạn. Một chiếc quay xịn xò sẽ giúp hình ảnh sắc nét hơn, từ đó cải thiện chất lượng video và làm hài lòng người hâm mộ của bạn. Sau khi nổi tiếng, những chuyến du lịch xa xỉ nhất cũng không thành vấn đề. Bạn có thể lái xe hơi đến những vùng đất tuyết và đừng quên chia sẻ các bức ảnh về nó. Sức hút của bạn cũng dẫn đến những cơ hội tuyệt vời hơn. Chẳng hạn, một công ty tư bản nào đó sẽ muốn thuê bạn để trở thành người đại diện của họ.

Thiết kế hoạt hình vui nhộn và hài hước

Trò chơi diễn ra trên màn hình dọc điện thoại. Nó mô tả trực quan từng hoạt động của bạn và khung cảnh xung quanh. Các tính năng thì hiển thị ngay trên màn hình, vì vậy, bạn chỉ việc nhấp để làm những gì mình muốn. Hình ảnh nhân vật thì được thiết kế theo kiểu hoạt hình hài hước. Anh ta cũng có những điệu nhảy và biểu cảm siêu vui nhộn. Khung cảnh trò chơi cũng thay đổi linh hoạt theo thời gian. Do đó, mọi thứ khá tuyệt để thư giãn trên điện thoại.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Lamar – Idle Vlogger

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Nâng Cấp Miễn Phí

Trở thành một Vlogger để trở nên giàu có và nổi tiếng, bạn nghĩ sao? Lamar – Idle Vlogger sẽ cho phép bạn trải nghiệm những hoạt động ở ngành nghề này và có cơ hội thay đổi cuộc sống của nhân vật. Từ một gã nghèo khó đến một người nổi tiếng và một ông trùm trong lĩnh vực video, đó là hành trình dài hơi nhưng đầy cảm hứng và niềm vui.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Lamar - Idle Vlogger Hack

TẢI XUỐNG
3.3 /5 (46 Đánh giá)