KUBOOM 7.53 MOD Menu VIP, Đã Có Trang Phục, Sát Thương, Không Bị Hạ Gục APK
KUBOOM MOD APK 7.53

KUBOOM 7.53 MOD Menu VIP, Đã Có Trang Phục, Sát Thương, Không Bị Hạ Gục APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên KUBOOM
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Azur Interactive Games Limited
Kích thước 72MB
Phiên bản 7.53
MOD Menu VIP, Mở Khoá Trang Phục, Sát Thương, Bất Tử
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

KUBOOM Mod là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS APK với phong cách đồ họa hệt như Minecraft. Nó đã hấp dẫn hàng triệu người chơi, và giờ là đến lượt của bạn. Tựa game này có nhiều chế độ chơi phổ biến cùng với hệ thống vũ khí, skins, bản đồ đa dạng. Bên cạnh đó, nó mang đến những phần thưởng tuyệt vời mà bạn có thể nhận được từ bất kỳ chế độ nào. Đó là động lực để bạn tham gia vào những cuộc chiến FPS khốc liệt nhất. Những cuộc chiến này sẽ cho bạn cảm giác hành động chân thực hơn bao giờ hết. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội so tài với bạn bè trực tuyến trên chiến trường và trên bảng xếp hạng. Bạn đã sẵn sàng để làm điều này chưa?

Giới thiệu về KUBOOM – Lối chơi FPS trực tuyến điển hình!

Thể loại FPS chưa bao giờ hết hot trên thị trường game mobile, và KUBOOM cũng vậy. Sau nhiều phiên bản cập nhật, tựa game này ngày càng hoàn thiện và cao cấp hơn. Cho đến nay, nó có 4 chế độ chính, gồm Deathmatch, Team Deathmatch (chế độ 5v5 APK, Boom và Zombie (chế độ mới APK. Có thể thấy, đây là những chế độ quen thuộc nhất trong nhiều game bắn súng trực tuyến. Nhưng bạn sẽ tìm thấy cảm giác mới ở nhiều nhiệm vụ mới trong tựa game này. Bên cạnh đó, đây là cơ hội để so tài với người chơi thực. Nó hứa hẹn là những màn so tài khốc liệt nhất dù là ở chế độ đơn hay tổ đội.

kuboom-mod-apk

Thể hiện kỹ năng sinh tồn của bạn

Sau khi chọn chế độ, bạn sẽ dành thời gian tiếp theo trên chiến trường. Nếu bạn chọn chơi chế độ Team Deathmatch, nhiệm vụ của bạn là tích lũy nhiều “kill” nhất có thể trong thời gian cho phép. Để chiến thắng đối thủ, bạn cần phối hợp với đồng minh của mình. Bên cạnh đó, hãy rèn luyện thường xuyên để thành thạo kỹ năng sinh tồn. Bạn có thể trở thành người lãnh đạo trong tổ đội. Khi đó, hãy sử dụng tính năng chat hoặc voice để giao tiếp với đồng minh và triển khai chiến thuật.

Về cách điều khiển, nó có phần đơn giản hơn so với nhiều tựa game khác. Cụ thể, bạn có thể di chuyển tự do, nhảy, thay đạn, nhắm và bóp cò. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi súng trong khi trận chiến diễn ra. Vì vậy, hãy phối hợp các kỹ năng và lựa chọn súng thích hợp để giành lợi thế trên chiến trường. Hơn nữa, bạn cần chọn thời điểm thích hợp để thay đạn. Trong tình huống khẩn cấp, bạn cũng có thể sử dụng lựu đạn. Mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến cục diện chiến trường. Nói cách khác, bạn cần cả kỹ năng và chiến thuật để chiến thắng.

kuboom-mod-android

Khám phá kho nội dung phong phú

KUBOOM mang đến loạt items khác nhau trong “Inventory”. Thứ nhất, phải kể đến hệ thống nhân vật. Có đến hàng tá nhân vật khác nhau với các kỹ năng và thế mạnh riêng. Đó có thể là Solider (nhân vật mặc định APK, Robbie Rush (thêm 5% sát thương, độ chính xác và tốc độ bắn APK, Pumpkin, Veteran, Monkey, Engineer, Ghost và hơn thế nữa. Các nhân vật này sẽ có độ hiếm khác nhau và bạn phải chi tiền mặt để mở khóa. Các nhân vật càng mạnh thì giá càng đắt.

Ngoài ra, trò chơi còn có 4 loại vũ khí khác nhau, gồm vũ khí chính, vũ khí phụ, vũ khí cận chiến và lựu đạn. Bạn có thể tìm thấy những khẩu súng ngắn, súng trường, súng máy, súng bắn tỉa, dao, và hơn thế nữa. Đối với súng, mỗi loại sẽ sở hữu những thuộc tính riêng về sát thương, độ chính xác, tốc độ bắn, tốc độ nạp đạn và lượng đạn. Bạn cần chọn những vũ khí thích hợp nếu muốn giành lợi thế trước đối thủ. Bên cạnh đó, trò chơi này còn có hơn 100 skins cho vũ khí, 45 trang phục để tùy chỉnh nhân vật. Đặc biệt, nó cho phép bạn tùy chỉnh vũ khí các bộ phận như bộ giảm thanh, tia laser, ống ngắm …

kuboom-mod/

Nhiều bản đồ được mở khóa

Cho đến nay, tựa game này có hơn 20 bản đồ được thiết kế chi tiết. Đó có thể là bản đồ Versus, Dust, Mansion, Domination và hơn thế nữa. Mỗi bản đồ sẽ được thiết kế với dạng địa hình khác nhau. Tất nhiên, cách bố trí các chướng ngại, công trình và đồ vật cũng có sự khác biệt giữa các bản đồ. Vì vậy, mỗi bản đồ sẽ mang đến cảm giác mới. Bạn và nhóm của mình sẽ cần chiến lược riêng để chinh phục từng bản đồ. Hãy quan sát và tận dụng lợi thế địa hình để triển khai kế hoạch sinh tồn của bạn.

tai-kuboom-mod/

Đồ họa 3D với phong cách Minecraft

Sự khác biệt lớn nhất giữa trò chơi này và các tựa game FPS khác là ở đồ họa. Nó được thiết kế với nền tảng đồ họa 3D và phong cách khối vuông hệt như Minecraft đình đám. Phong cách này mang đến bầu không khí cổ điển cho mỗi trận chiến sinh tồn của bạn. Hơn nữa, mọi thứ được mô tả rất chi tiết với nhiều công trình, khu vực và dạng địa hình. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu cũng khá ấn tượng. Đặc biệt, bạn sẽ được tận hưởng tiếng súng thực tế trong mỗi trận chiến.

Tính Năng MOD APK Của KUBOOM

  • MOD Menu
  • Đã Có Trang Phục
  • Sát Thương
  • 1Hit

Hãy tải xuống KUBOOM tại LMHAPKSS nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game FPS trực tuyến. Trò chơi này sẽ làm bạn hài lòng với lối chơi bắn súng nhịp độ nhanh và phong cách thiết kế độc đáo. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những cuộc chiến sinh tồn đỉnh cao với bạn bè trực tuyến. Hơn nữa, bạn sẽ tham gia vào cuộc so tài gắt gao trên bảng thành tích. Hãy nỗ lực để đứng đầu bảng xếp hạng và săn thưởng thăng hạng độc quyền.

Tải MOD APK Của Game KUBOOM

TẢI XUỐNG
4 /5 (1 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS