Koda Cam 2.6.2 MOD Đã Có Pro APK
Koda Cam MOD APK 2.6.2

Koda Cam 2.6.2 MOD Đã Có Pro APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Koda Cam
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhAnalog Film Photo & Photo Editor & Camera
Tải xuống15
Kích thước17MB
Phiên bản2.6.2
MOD Mở Khoá Pro
Chuyên mụcẢnh và Video
Cài đặt MOD APK
Đọc English Koda Cam MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Koda Cam Mod sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng ảnh retro cổ điển siêu hot dạo gần đây. Ứng dụng này có đến hàng chục bộ lọc và hiệu ứng độc đáo, giúp biến ảnh bình thường mang đậm phong cách cổ điển. Bạn sẽ thấy ảnh trông hệt như được chụp bởi máy ảnh từ thập niên 80-90. Thêm vào đó, bạn còn có thể chỉnh ảnh với các công cụ như độ sáng, độ tương phản, màu gradient, hiệu ứng chuyển màu, … Đó là cách để tạo nên những bức ảnh cổ vừa đẹp vừa mang tính nghệ thuật. Tất nhiên, bạn không cần là chuyên gia chỉnh ảnh để làm điều đó. Mọi thứ đều có sẵn ở đây, bạn chỉ cần chọn và áp dụng vào ảnh.

Koda Cam – Trình chỉnh ảnh với phong cách retro!

Khi các công nghệ chụp ảnh ngày càng hiện đại thì phong cách retro lại trở nên hot hit. Phong cách này là điểm nhấn ấn tượng của thời kỳ 80-90. Để tạo ảnh thế này, bạn chỉ cần đến Koda Cam trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quay ngược thời gian để trở về nhiều thập kỷ trước. Đó là nhờ vào bộ sưu tập hiệu ứng và bộ lọc mang đậm phong cách retro và classic. Hơn nữa, nó còn có loạt hiệu ứng chuyển màu, nền ảnh và nhiều thứ khác. Hãy thoải mái thiết kế ảnh theo cách bạn muốn.

Koda-Cam-mod-apk

Kho hiệu ứng và bộ lọc đa dạng

Cho đến nay, ứng dụng này có đến hơn 30 bộ lọc và hơn 40 hiệu ứng miễn phí. Con số này không quá lớn nhưng đủ khiến bạn chỉnh ảnh theo phong cách retro. Hầu hết các hiệu ứng đều cho cảm giác cổ điển, huyền bí và có chút mơ mộng. Bạn chỉ cần chọn một trong những bộ lọc yêu thích để xem ngay kết quả trên ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng với nhau. Bằng cách này, bạn sẽ tạo nên những bức ảnh mang dấu ấn sáng tạo cá nhân đấy.

Ngoài ra, ứng dụng này có một mục khác, gọi là “Glitch”. Mục này cung cấp hàng tá hiệu ứng khác nhau, khiến ảnh của bạn trở nên sống động hơn với bụi phim, vết xước, hiệu ứng hạt, mờ, … Bạn nên thử kết hợp nó với bộ lọc màu để tạo nên các thước phim retro đẹp hơn.

Koda-Cam-mod-android

Tạo hiệu ứng màu nghệ thuật

Đây là một công cụ tuyệt vời thường có trên các phần mềm chỉnh ảnh nâng cao. Nhưng bạn có thể sử dụng nó trong ứng dụng này để chỉnh ảnh tiện lợi hơn. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy đến hơn 20 loại màu gradient có sẵn trong thư viện. Gradient là tập hợp của nhiều dải màu hòa trộn với nhau một cách hài hòa. Bạn có thể chọn 2, 3, hoặc 4 màu cùng lúc. Sau đó, hãy tiếp tục chỉnh sửa cường độ của từng màu để cho ra hiệu ứng đậm – nhạt mong muốn. Cuối cùng, chỉ cần áp dụng lên ảnh để xem sự khác biệt.

Koda-Cam-mod/

Tùy chỉnh các thông số của ảnh

Sự khác biệt của Koda Cam nằm ở những bộ lọc và hiệu ứng. Nhưng ứng dụng này vẫn có các công cụ chỉnh ảnh cơ bản, điển hình như:

  • Cắt ảnh: Bạn có thể cắt ảnh ngẫu nhiên hoặc cắt theo tỷ lệ nhất định nào đó.
  • Điều chỉnh các thông số: độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét, độ bão hòa, độ cân bằng, độ phơi sáng, cường độ màu sắc, …
  • Return: giúp bạn quay lại những thao tác chỉnh sửa trước đó nếu mắc sai lầm.
  • Nền ảnh: Ứng dụng này có đến hơn 20 nền khác nhau để tùy chỉnh ảnh. Bạn chỉ cần một chạm để thay thế nền cũ bằng nền mới mang phong cách cổ điển. Ngoài nền, còn có các mẫu layout và viền để khiến ảnh ghép trở nên sống động hơn.

Lưu và chia sẻ ảnh trên mạng xã hội

Việc chỉnh ảnh và chia sẻ ảnh đều khá tiện lợi trong ứng dụng này. Sau khi hoàn tất các tùy chỉnh, bạn chỉ cần nhấp “lưu” để có ảnh mới. Sau đó, bạn có quyền chọn tải ảnh về thư viện ảnh điện thoại hoặc chia sẻ ngay. Ứng dụng này hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao và chia sẻ ảnh online trên Instagram, Facebook, Twitter, Pinterest và hơn thế nữa. Hãy thoải mái chia sẻ ảnh mà không lo mất phí. Chất lượng ảnh sẽ ở mức HD trở lên, giúp bạn luôn có thư viện ảnh sắc nét và đẹp mắt.

tai-Koda-Cam-mod/

Chạm để sử dụng

Hầu hết các ứng dụng đều có thao tác sử dụng đơn giản, và trình chỉnh ảnh này cũng không ngoại lệ. Mặc dù mang đến nhiều tính năng nhưng mọi thứ đều được sắp xếp logic và gọn gàng. Các tính năng như bộ lọc, hiệu ứng, màu gradient, glitch, … đều có sẵn trên thanh công cụ. Bạn chỉ cần một chạm để truy cập vào thư viện nội dung bên trong của từng danh mục. Sau khi áp dụng bất kỳ hiệu ứng nào, bạn chỉ cần chờ khoảng 1 giây để xem kết quả. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc chỉnh ảnh.

Koda Cam là ứng dụng chỉnh ảnh khác biệt với nhiều trình chỉnh sửa khác. Ứng dụng này tập trung vào các hiệu ứng và bộ lọc tạo nên ảnh retro. Vì vậy, nếu bạn yêu thích phong cách ảnh cổ điển thì đây là nơi dành cho bạn. Hãy cùng khám phá hàng tá hiệu ứng cổ điển đẹp mắt và biến ảnh trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ trở lại thời kỳ 80-90 thông qua những bức ảnh retro thế này.

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng Koda Cam

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)