King Of Defense 2.0.17 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Xu, Đá Quý, Pha Lê, Mua Sắm 0Đ, Đã Mở Khóa Heros APK
King Of Defense MOD APK 2.0.17

King Of Defense 2.0.17 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Xu, Đá Quý, Pha Lê, Mua Sắm 0Đ, Đã Mở Khóa Heros APK

Bởi Hai Nam 5 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên King Of Defense
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành GCenter
Kích thước 115MB
Phiên bản 2.0.17
MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Xu, Đá Quý, Pha Lê, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa Heros
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (115MB)

King Of Defense MOD APK 2.0.17 là một trong những trò chơi thủ thành điển hình nhất. Nó kết hợp yếu tố chiến lược thường thấy trong thể loại thủ thành với cơ chế “merge” tựa như giải đố. Từ đó, nó đã nâng cấp lối chơi chiến lược lên tầm cao mới, đa dạng hơn và thú vị hơn. Bên cạnh đó, trò chơi này sẽ mang bạn vào câu chuyện quen thuộc. Đó là cuộc chiến giữa vương quốc cổ xưa và đám quái vật bóng tối. Bạn sẽ là nhà chỉ huy nắm trong tay vận mệnh của vương quốc. Bạn cần tập hợp những đơn vị tháp, lính và anh hùng mạnh mẽ nhất để tạo rào chắn phòng thủ. Phần thưởng dành cho bạn là những chiến lợi phẩm quý giá như tiền vàng, thẻ nhân vật, vật phẩm … Hãy chinh phục nhiều cuộc chiến hơn nếu bạn muốn nhiều như thế.

Tải King Of Defense MOD APK – Lối chơi thủ thành kết hợp cơ chế hợp nhất

Trò chơi này sẽ thổi vào một làn gió mới cho thể loại thủ thành. Mặc dù nó vẫn giữ phong cách lối chơi chiến lược thường thấy nhưng có một số điểm mới thú vị. Trò chơi này đưa vào cơ chế hợp nhất để tăng tính đa dạng cho lối chơi. Từ đó, bạn sẽ có thêm những chiến lược mới để xây dựng hàng phòng thủ. Nhưng về cơ bản, trò chơi vẫn mang đến các cuộc chiến thủ thành quen thuộc. Ở đó, nhiệm vụ của bạn là xây dựng đội hình phòng thủ từ các đơn vị và tham chiến. Kẻ thù của bạn là đám quái vật muôn hình vạn trạng. Chúng sẽ mạnh mẽ hơn theo thời gian, đòi hỏi sự tiến bộ của bạn.

king-of-defense-mod-apk

Khám phá các chế độ thú vị

Cho đến nay, trò chơi có ba chế độ chính, gồm Castle Defense, Campaign và Classic. Ba chế độ này có phần khá giống nhau về lối chơi. Tuy nhiên, mỗi chế độ sẽ kèm theo hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng riêng. Vì vậy, tất cả đều đáng để khám phá và theo dõi. Về cơ bản, nhiệm vụ dành cho bạn ở các chế độ là phòng thủ trước kẻ thù từ bóng tối. Chúng sẽ tấn công theo các đợt với sức mạnh ngày càng lớn. Sau một số đợt nhất định, bạn sẽ hoàn thành một màn chơi. Tiếp đó, bạn sẽ nhận thưởng để nâng cấp các đơn vị để bước vào trận chiến mới với tư thế mới. Mọi thứ sẽ diễn ra với vòng tuần hoàn như vậy nhưng ở mức độ ngày càng cao. Bạn cũng sẽ có cuộc cạnh tranh thành tích với những người chơi khác trên bảng xếp hạng.

king-of-defense-mod-android

Xây dựng hàng phòng thủ và tham chiến

Bước vào trận đấu, bạn cần nhanh tay chuẩn bị và xây dựng hàng phòng thủ. Đó là một đội hình gồm nhiều tòa tháp, đơn vị và anh hùng. Bạn có quyền quyết định cách bố trí và sắp xếp của chúng trên chiến trường. Về tòa tháp và anh hùng, trò chơi mang đến 4 loại khác nhau. Đó là cung thủ, pháp sư, chiến binh, và sát thủ. Các tòa tháp cũng có những hệ tương tự và mỗi hệ sẽ có những đặc điểm riêng. Để dựng tháp, bạn chỉ việc chạm vào các điểm quan trọng và chọn loại tháp mong muốn. Bạn cũng có thể hợp nhất các tháp cùng loại để tạo nên tháp cao cấp hơn. Đây là tính năng mới của trò chơi này.

Để triệu hồi anh hùng vào chiến trường trong King Of Defense, bạn cần nhấp vào thẻ tương ứng. Mỗi anh hùng sẽ có bộ kỹ năng riêng và có thể được nâng cấp để mạnh mẽ hơn. Theo tiến trình cấp độ, các anh hùng sẽ có nhiều kỹ năng mới. Trò chơi còn có hệ thống kỹ năng bổ trợ để bạn triệu hồi trong cuộc chiến. Việc của bạn là kết hợp tháp, anh hùng và kỹ năng để giành lợi thế. Đồng thời, hãy nâng cấp mọi thành phần để củng cố hàng phòng thủ của bạn. Đó là điều kiện để bạn chiến thắng những đợt tấn công ngày càng mạnh mẽ.

king-of-defense-mod/

Hệ thống Boss đa dạng

Trò chơi sẽ khiến bạn thích thú với hệ thống kẻ thù cực kỳ đa dạng. Trong số đó, quân đoàn Orc gớm giếc là loài chủ yếu. Tiếp đó, có thể kể đến những loài sinh vật biến dị, pháp sư và phù thủy bóng tối, quái vật và đặc biệt là Boss khủng. Mỗi loài sẽ có cách tức tiến công riêng. Chính điều này làm nên sự đa dạng về chiến lược của các trận chiến phòng thủ. Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ của trò chơi cũng đa dạng không kém. Nó bao gồm đấu trường sa mạc, rừng rậm, vùng đất băng giá … Hãy suy nghĩ các chiến lược hay ho cho từng loại địa hình.

tai-king-of-defense-mod/

Thiết kế chỉnh chu và chi tiết

Trò chơi này sở hữu phong cách đồ họa không quá ấn tượng. Tuy nhiên, với thiết kế 2D chi tiết, nó vẫn làm nổi bật những trận chiến thủ thành. Hệ thống anh hùng, tháp và quái vật được mô tả khá chỉnh chu và sáng tạo. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu cũng khá sinh động. Chúng kết hợp với nhạc nền khiến những trận chiến trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Bạn có thể tận hưởng những điều đó ở góc nhìn từ trên xuống. Góc nhìn này cũng giúp bạn quan sát chiến trường dễ dàng để điều chỉnh chiến lược.

Tính Năng MOD APK Của King Of Defense

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Xu
  • Rất Nhiều Đá Quý
  • Full Pha Lê
  • Mua Sắm 0Đ,
  • Đã Mở Khóa Heros

Nói chung, bạn nên thử King Of Defense tại LMHAPKSS ít nhất một lần. Và nó có thể trở thành tựa game thủ thành yêu thích của bạn đấy. Tựa game này mang đến những chế độ thú vị với hàng trăm nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ đều kèm theo thưởng hấp dẫn khiến bạn chẳng muốn bỏ lỡ. Vậy hãy khám phá các nhiệm vụ và chinh phục phần thưởng. Hàng loạt thử thách thú vị đang chờ bạn trong trò chơi này.

TẢI XUỐNG (115MB)
4 /5 (1 Đánh giá)