Kill Shot Virus 2.1.5 MOD VIP, Nhiều Đạn APK
Kill Shot Virus MOD APK 2.1.5

Kill Shot Virus 2.1.5 MOD VIP, Nhiều Đạn APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Kill Shot Virus
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhHothead Games
Tải xuống14
Kích thước77MB
Phiên bản2.1.5
MOD VIP, Vô Hạn Đạn
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Kill Shot Virus MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Một thế giới tận thế với đầy rẫy thây ma đang chờ bạn khám phá trong Kill Shot Virus. Nó là một trong số các game FPS hay nhất trên mobile với chủ đề sinh tồn trong bối cảnh khải huyền. Giờ đây, bạn sẽ trở thành một thành phần quan trọng trong nhóm những người sống sót còn lại. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ chính mình và những người khác khỏi sự tấn công điên rồ của thây ma. Nhưng những nhiệm vụ dành cho bạn sẽ không rời rạc mà liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành câu chuyện hoàn chỉnh. Chúng ngày càng khó khăn hơn khi bạn đi càng xa qua các chương câu chuyện có sẵn. Hãy theo chân người đồng minh còn lại của bạn để khám phá mọi ngóc ngách của thế giới khi nó chìm trong đổ nát. Hàng tá thây ma điên rồ sẽ thách thức khả năng sinh tồn của bạn trong hành trình đó.

Kill Shot Virus – Trò chơi FPS với chủ đề sinh tồn thây ma!

Sức hấp dẫn của trò chơi này đã hấp dẫn hàng triệu người chơi trên điện thoại. Và giờ nó miễn phí cho bạn để chính thức trở thành một phần trong cuộc chiến thây ma điên rồ và tàn bạo nhất từ trước đến nay. Mức độ nguy hiểm của đại dịch không còn ở mức đáng báo động nữa. Nó thực sự đã càn quét thế giới nhân loại và gây nên khủng hoảng chưa từng có trong lịch sử. Các thành phố lớn giờ tràn ngập đủ loại thây ma, trong khi số người sống sót còn lại chỉ là thiểu số. Trong bối cảnh đó, bạn có hai lựa chọn, một là trở thành tay săn thây ma, và hai là trở thành một trong số chúng. Bắt đầu với hai người bạn đồng minh, bạn sẽ đi qua các nhiệm vụ diệt thây ma tàn bạo vì sự sống của mình.

kill-shot-virus-mod-apk

Hành trình chiến đấu không ngừng nghỉ

Khác với nhiều trò chơi tương tự, tựa game này không có hệ thống cấp độ cụ thể. Nó bao gồm hơn 100 nhiệm vụ đầy thử thách được tích hợp thành một câu chuyện hoàn chỉnh. Bạn bắt đầu với nhiệm vụ đầu tiên dưới sự hướng dẫn của những người sống sót khác. Bằng cách vượt qua nhiệm vụ, bạn được nâng cấp, từ đó mở khóa những tình tiết mới, thử thách mới và đi đến nhiều nơi hơn nữa. Đó là hành trình dài và đầy cảm hứng khi thử thách ngày càng khó khăn. Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để đi tiếp cho đến khi tìm thấy kết thúc. Nếu bạn dừng lại giữa chừng, bạn có thể tiếp tục tại các cột mốc quan trọng mà không cần trở lại từ đầu.

Ở mỗi nhiệm vụ, bạn cần hành động theo cách của mình để hoàn thành các mục tiêu yêu cầu. Chẳng hạn, bạn phải tiêu diệt đủ số lượng thây ma, gây ra các vụ nổ, hoặc giải cứu một số người tị nạn. Đặc biệt, bạn cần làm việc tốt với đồng minh của mình để hỗ trợ nhau trong cuộc chiến. Những đồng minh không chỉ giúp bạn trong cuộc chiến với thây ma mà còn đóng vai trò như người dẫn chuyện, mở ra nhiều tình huống mới thông qua lời thoại và lồng tiếng. Nếu họ bị cắn, họ sẽ trở thành những thây ma và điên cuồng tấn công bạn. Khi đó, hãy lựa chọn giữa việc giữ lại hoặc tiêu diệt họ vì sự sống của những người khác.

kill-shot-virus-mod-android

Nâng cấp và mở khóa nhiều hơn

Thông qua các thử thách trong Kill Shot Virus, nhân vật của bạn sẽ được nâng cấp ở nhiều khía cạnh. Trong đó, có 3 chỉ số quan trọng gồm sức khỏe, slow-mos và vòng xuyên giáp. Bạn cần nâng cấp để cải thiện các chỉ số này, giúp nâng cấp khả năng phòng thủ và tấn công theo thời gian. Bên cạnh đó, bạn còn cần mở khóa nhiều vũ khí và trang bị mới. Bạn có thể tìm thấy chúng ở cửa hàng, gồm nhiều loại súng như súng bắn tỉa, shotgun, súng máy, súng lửa và hơn nữa. Một số thiết bị khải huyền khác như áo giáp, bom, quần áo ngụy trang … cũng có sẵn để mở khóa.

Ngoài ra, game thủ sẽ có cơ hội khám phá những chương mới theo tiến trình nhiệm vụ. Với các chương mới, bạn sẽ gặp những loại thây ma mới từ những kẻ yếu ớt và chậm chạp đến những kẻ to lớn có khả năng phát nổ hoặc nhảy cao. Bạn luôn cần chiến lược mới để chống lại những loại thây ma mới. Hơn nữa, bối cảnh bản đồ sẽ thay đổi linh hoạt theo diễn biến câu chuyện. Nó đưa bạn đi qua nhiều nơi từ nhà kho, đường phố đến hầm trú ẩn, trung tâm mua sắm, vùng ngoại ô và hơn nữa. Hãy hợp tác với bạn bè trực tuyến để xây dựng kế hoạch sinh tồn ở thế giới này.

kill-shot-virus-mod/

Hiệu ứng mượt mà, hình ảnh sống động

Khía cạnh đồ họa là một trong những điểm nhấn quan trọng của trò chơi này. Nó mô tả sống động hình ảnh thây ma với đủ hình dạng và kiểu tấn công khác nhau. Bạn sẽ bắt gặp những xác chết biết đi trong bộ quần áo bảo vệ, công nhân, bác sĩ, cảnh sát và hơn nữa. Những hình ảnh này cho bạn biết rằng cơn đại dịch thây ma đang bao trùm cả thế giới và ở mọi ngóc ngách của thành phố. Khung cảnh trải nghiệm cũng chân thực không kém. Các hiệu ứng bắn súng thì mượt mà và sống động, cho cảm giác nhập vai sảng khoái.

Vậy, nếu bạn đang chờ đợi một trò chơi FPS hoàn hảo, Kill Shot Virus là thứ bạn không thể bỏ lỡ. Bạn có thể tham gia vào chiến dịch diệt thây ma lớn nhất từ trước đến nay trong trò chơi này. Có đến hàng tá loại thây ma khác nhau mà bạn có thể bắt gặp và đối đầu. Bạn cũng có thể chơi theo tiến trình câu chuyện hoặc liên minh với bạn bè để chống lại thử thách trong ngày tận thế trực tuyến. Trò chơi còn có nhiều sự kiện độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Kill Shot Virus Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)