June’s Journey 3.13.6 MOD Mua Sắm 0Đ, Năng lượng APK
June's Journey MOD APK 3.13.6

June’s Journey 3.13.6 MOD Mua Sắm 0Đ, Năng lượng APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên June's Journey
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhWooga
Tải xuống41
Kích thước79MB
Phiên bản3.13.6
MOD Mua sắm miễn phí, Năng lượng, Tiền không giới hạn
Chuyên mụcCâu Đố
Cài đặt MOD APK
Đọc English June's Journey MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

June’s Journey mang bạn vào hành trình phiêu lưu giải đố được lấy cảm hứng từ bối cảnh những năm 20 tại nước Pháp. Ở đó, bạn sẽ đồng hành cùng cô gái June trong vô số nhiệm vụ thám tử. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra những bí ẩn bằng kỹ năng quan sát và nhạy bén của mình. Những bức hình, nhân vật và địa điểm khác nhau dẫn bạn đến với những sự thật chưa từng được tiết lộ. Hãy đi qua những chương câu chuyện độc đáo nhất, giải mã mọi bí ẩn và trở thành thám tử tài ba của nước Pháp lúc bấy giờ. Trò chơi không chỉ là một trải nghiệm giải đố, mà còn là câu chuyện tương tác tuyệt vời. Thiết kế sống động cùng bối cảnh đa dạng và âm thanh lôi cuốn sẽ giữ chân bạn trong câu chuyện đó dài lâu. Hãy xem bạn có thể vượt qua bao nhiêu thử thách trong trò chơi này.

June’s Journey – Hành trình khám phá và phiêu lưu của thám tử!

Đây là lúc để kiểm chứng năng lực của bạn trong vai trò thám tử. Trò chơi này sẽ khiến bạn hứng thú với những câu đố tìm đồ vật tưởng chừng đơn giản nhưng gây nghiện cao. Nhưng đó không phải là một hệ thống câu đố rời rạc mà kết thành một câu chuyện đầy cảm hứng. Theo chân June, một nữ thám tử tài ba, và bạn đi qua những địa điểm khác nhau ở nước Pháp. Ở mỗi nơi, bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ giải đố thú vị nhằm giải quyết những vụ án và bí ẩn đầy bất ngờ. Theo đó, bạn có thể viết lên một câu chuyện dành riêng cho mình. Những nhân vật được lồng ghép trong câu chuyện sẽ giúp bạn thêm thắt các yếu tố lãng mạn, bi kịch và nhiều thứ cảm xúc khác.

junes-journey-mod-apk

Cơ chế lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Trò chơi này đã thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Nhưng không phải nhờ vào lối chơi phức tạp mà chính sự đơn giản của nó. Trò chơi mang đến lối chơi giải đố mà bạn chỉ cần “click” để giải mã. Nhưng không hề đơn giản để bạn chinh phục tất cả vì hệ thống câu đố ngày một khó nhằn hơn. Nhiệm vụ của bạn cũng cực kỳ phong phú, đôi khi là tìm đồ vật bị mất, thu thập manh mối cho vụ án giết người, và hơn nữa. Mỗi dạng nhiệm vụ đều yêu cầu sự kết hợp của nhiều kỹ năng từ sự nhanh nhẹn, tài quan sát đến sự tập trung của bạn. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ bất kỳ, bạn tiếp tục mở khóa quyền truy cập vào nhiệm vụ mới. Qua đó, bạn sẽ đi qua nhiều nhiệm vụ được gắn kết chặt chẽ, tạo nên một câu chuyện với nhiều chương nối tiếp nhau.

Nhiệm vụ giải đố của bạn hiện trực quan trên màn hình. Nó bao gồm hình ảnh với rất nhiều món đồ khác nhau và thông tin của những món đồ cần tìm. Chỉ cần chạm vào đúng món đồ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành một phần công việc. Nhưng thời gian cho mỗi nhiệm vụ là có giới hạn, đòi hỏi bạn phải nhanh tay và nhanh mắt. Nếu bạn thấy mọi thứ quá khó khăn, bạn có thể sử dụng gợi ý. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng “bóng đèn” ở bên phải màn hình để xem gợi ý và giải quyết câu đố của bạn. Nhưng chúng không có sẵn mọi lúc. Bạn cần tích lũy gợi ý qua các màn chiến thắng để sử dụng chúng trong tình huống khẩn cấp.

junes-journey-mod-android

Trở thành một phần trong câu chuyện bí ẩn

Như đã giới thiệu, June’s Journey không chỉ là một tập hợp câu đố mà là một câu chuyện chỉnh chu và liền mạch. Nó được cấu thành từ những tình tiết, nhân vật và mối quan hệ giữa họ. Tham gia trò chơi, bạn nhập vai cô gái June và trở thành một phần trong câu chuyện đó. Khi đó, bạn sẽ xâm nhập sâu hơn vào câu chuyện và mối quan hệ của mọi người. Thông qua các chương câu chuyện và câu đố, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi người đều có diện mạo, tính cách và câu chuyện riêng đáng để khám phá. Họ có thể là kẻ tình nghi trong một vụ án bất kỳ, một người bạn đồng hành đáng tin cậy hay chỉ là một người xa lạ.

Bạn sẽ có những mối quan hệ đặc biệt với một số nhân vật trong trò chơi này. Bạn thậm chí có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình ở đây. Các nhân vật đóng vai trò dẫn dắt câu chuyện của bạn. Họ mở ra những câu chuyện mới, dẫn dắt bạn phiêu lưu qua nhiều địa điểm để trải nghiệm các câu đố và tình tiết bí ẩn trong tiến trình của mình. Trải nghiệm của bạn sẽ giống như một bộ phim, có mở đầu, diễn biến và kết thúc. Và bạn là một trong số các nhân vật chính – người sẽ giải đố và mở ra những chương câu chuyện mới mỗi ngày.

junes-journey-mod/

Hình ảnh sống động và chân thực

Bên cạnh lối chơi gây nghiện, trò chơi này sẽ khiến bạn hứng thú với phong cách thiết kế sống động. Mặc dù chỉ sở hữu thiết kế 2D, trò chơi vẫn mô tả tốt các hình ảnh trong game từ nhân vật đến bối cảnh và các chi tiết nội thất. Nhờ đó, nó tạo nên một thế giới hoàn hảo khắc họa vẻ đẹp của nước Pháp vào những năm 20. Hơn nữa, với nhạc nền lôi cuốn và giọng lồng tiếng chân thực, trò chơi mang đến cảm giác nhập vai sống động hơn bao giờ hết.

Vậy, nếu bạn yêu thích một trải nghiệm giải đố có chiều sâu, June’s Journey là nơi dành cho bạn. Còn gì tuyệt hơn khi có thể nhập vai một thám tử và tự mình khám phá mọi bí ẩn. Những bức hình và nhân vật trong trò chơi sẽ tiết lộ cho bạn điều gì? Hãy giữ sự tỉnh táo để tìm ra sự thật và giải quyết mọi bí ẩn trong các vụ án của bạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game June's Journey Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)