Jetpack Jump 1.4.1 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK
Jetpack Jump MOD APK 1.4.1

Jetpack Jump 1.4.1 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (4 tuần trước)
Tên Jetpack Jump
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhKwalee Ltd
Tải xuống103
Kích thước69MB
Phiên bản1.4.1
MOD VIP, Vô Hạn Tiền
Chuyên mụcArcade
Cài đặt MOD APK
Đọc English Jetpack Jump MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn có muốn thử sức trong những cuộc thi nhảy xa? Jetpack Jump sẽ là nơi để bạn làm điều đó. Đây là một tựa game arcade vui nhộn với hàng trăm cấp độ khác nhau. Bạn sẽ trở thành một vận động viên nhảy cao chuyên nghiệp sau khi chinh phục mọi thử thách. Bắt đầu ở cấp độ 1 khi bạn chỉ nhảy được tối đa 150m, bạn có thể liên tục nâng cấp để ghi kỷ lục mới sau mỗi lần nhảy. Hành trình của bạn sẽ trải qua nhiều khu vực bản đồ khác nhau. Những cánh đồng xanh mướt hay vùng đất tuyết trắng xóa đều nằm dưới chân của bạn. Hãy sử dụng tiền thưởng để tăng cấp và bay xa hơn nữa. Chỉ cần nhấp vào màn hình để nhảy, còn gì đơn giản hơn? Cảm giác bay và tận hưởng bầu không khí trên mây thực sự tuyệt.

Jetpack Jump – Trình mô phỏng nhảy xa với jetpack!

Jetpack Jump thực sự là trò chơi gây nghiện với cơ chế nhấp nhàn rỗi. Nó mang bạn vào một hành trình của vận động viên nhảy xa từ người nghiệp dư đến khi trở thành chuyên gia. Đó là một chặng đường dài và tràn đầy cảm hứng. Bên cạnh mục đích giải trí, trò chơi cũng tạo động lực cho bạn để rèn luyện và tiến bộ mỗi ngày. Trò chơi còn khiến bạn hứng thú với lối chơi đơn giản cùng thiết kế hoạt hình vui nhộn. Ai cũng có thể chơi nó và tiến bộ theo thời gian mà không cần trải qua hướng dẫn nào. Hơn nữa, trò chơi có thể hoạt động ngay khi ngoại tuyến. Bạn sẽ thấy vận động viên của bạn có thể tạo ra tiền ngay khi bạn offline. Vì vậy, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi trên di động.

jetpack-jump-mod-apk

Trở thành một vận động viên nhảy xa

Mở đầu trò chơi, bạn là một vận động viên nghiệp dư với ước mơ trở thành nhà vô địch Olympic. Bạn sẽ bắt đầu quá trình luyện tập kể từ bây giờ và chứng kiến sự tiến bộ theo thời gian. Cơ chế nhảy xa trong trò chơi này thực sự khác biệt so với thực tế. Nhưng bạn cũng thực hiện thứ tự các bước như chạy đà, bậc nhảy và tiếp đất. Sau khoảng thời gian chạy đà, bạn cần nhấp để giúp vận động viên bậc nhảy ngay khi tiếp với vạch xuất phát. Tiếp đó, bạn cần nhấp lần nữa khi anh ta chạm đất và nhấp tiếp để sử dụng boost từ gói phản lực. Thông qua các lần nhấp như vậy, vận động viên của bạn sẽ tiếp đất và ghi một kỷ lục vào lịch sử luyện tập của anh ta.

Theo thời gian, bạn có thể nâng cấp nhân vật của bạn để nhảy xa hơn. Trong hành trình bay trên không trung nhờ vào gói phản lực, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp bên dưới. Bạn thậm chí sẽ bay xa đến hàng nghìn mét – một thành tích chưa từng xảy ra trên thế giới. Vì vậy, bạn sẽ chính thức trở thành nhà vô địch nhảy xa, nhưng chỉ trong game này mà thôi. Nhảy càng xa, tiền thu được càng lớn. Với tiền kiếm được, bạn có thể thoải mái mua sắm cho vận động viên các trang phục vui nhộn mới. Hãy khiến anh ta trông nổi bật hơn mỗi ngày ngay cả lúc đang tập luyện.

jetpack-jump-mod-android

Nâng cấp để ghi kỷ lục mới

Có ba yếu tố bạn cần nâng cấp khi chơi Jetpack Jump. Thứ nhất, bạn có thể nâng cấp giày. Giày tốt hơn giúp vận động viên của bạn bậc nhảy cao hơn, tạo tiền đề cho những cú nhảy xa. Thứ hai, một thứ quan trọng không kém giày cũng cần được nâng cấp theo thời gian, đó là gói phản lực. Nó là thứ tạo boost để giúp vận động bay lâu hơn và xa hơn trên không trung. Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn ghi những kỷ lục chưa từng có. Và cuối cùng, bạn có thể cải thiện lượng thu nhập được tạo ra trên mỗi mét quãng đường nhảy xa. Với điều này, bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn để mua sắm và nâng cấp không giới hạn.

Sau mỗi đợt nâng cấp, bạn có thể cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt trong từng bước nhảy. Nhưng cấp độ của bạn càng cao thì lượng tiền chi trả cho việc nâng cấp càng lớn. Bạn cần chơi chăm chỉ hoặc tham gia các hoạt động ngoại tuyến để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn phải rời khỏi trò chơi, tiền cũng tự động tăng lên và cộng vào tài khoản của bạn. Với tiền nhiều hơn, khả năng nâng cấp không còn là vấn đề. Bạn chỉ việc tận hưởng sự tiến bộ mỗi ngày và ghi những kỷ lục mới trên bảng thành tích.

jetpack-jump-mod/

Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

Trò chơi sở hữu phong cách đồ họa tương đối đơn giản. Nó mô tả hình ảnh nhân vật khá tương tự với kiểu Minecraft, nhờ đó tạo sự thân thiện và gần gũi cho mọi người chơi. Không gian đường chạy cũng được thiết kế khá chuyên nghiệp vì lấy cảm hứng từ thực tế. Bối cảnh thế giới là khá đa dạng, bao gồm nhiều cảnh quan tuyệt đẹp như bầu trời, rừng rậm, vùng đất tuyết, làng mạc và hơn nữa. Âm nhạc cũng nhẹ nhàng và vui tươi, giúp kích thích sự tập trung và thư giãn của bạn.

tai-jetpack-jump-mod/

Vì vậy, Jetpack Jump là một tựa game có thể giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi. Mặc dù là một trò chơi đơn giản, nó có thể khiến bạn bị nghiện. Hãy luyện tập các nhấp trên màn hình để thực hiện các động tác nhảy xa và ghi kỷ lục chưa từng có. Không ngừng nâng cấp kỹ năng và tùy chỉnh vận động viên của bạn, đó là cách để tạo sự mới mẻ và tiến bộ không giới hạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Jetpack Jump Hack

TẢI XUỐNG
2.5 /5 (2 Đánh giá)