iScanner 5.38.16 MOD Đã Mở Khóa APK
iScanner MOD APK 5.38.16

iScanner 5.38.16 MOD Đã Mở Khóa APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên iScanner
Hỗ trợ Android 9.0
Phát hànhBP Mobile LLC
Tải xuống23
Kích thước92MB
Phiên bản5.38.16
MOD Mở Khóa
Chuyên mụcDoanh Nghiệp
Cài đặt MOD APK
Đọc English iScanner MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn cần một máy quét cầm tay, iScanner là công cụ dành cho bạn. Đây là ứng dụng quét tài liệu miễn phí, giúp bạn dễ dàng quét mọi dạng tài liệu cứng và chuyển chúng thành bản mềm (số hóa tài liệu APK. Sau khi quét, bạn có thể chọn định dạng tài liệu tùy thích, có thể là PDF hoặc JPEG và hơn thế nữa. Bạn cũng có quyền tùy chỉnh tệp tài liệu bằng cách thêm văn bản, hình ảnh, hợp nhất trang, ký tên điện tử, … Ứng dụng này còn có loạt tính năng khác như quét và giải các bài toán đơn giản, đếm đối tượng qua camera và quét mã QR. Các tài liệu sau khi tùy chỉnh có thể được chia sẻ online.

iScanner – Máy quét di động với nhiều tính năng!

Hầu hết các tài liệu hiện nay đều được số hóa để tiện xem, sửa và chia sẻ. Nếu bạn có tài liệu giấy và muốn số hóa chúng, thì iScanner là công cụ nên có. Công cụ này có thể giúp bạn số hóa mọi dạng tài liệu, sau đó tùy chỉnh chúng theo ý mình, và chia sẻ ngay đến nơi mình muốn. Mọi tính năng đều miễn phí để sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng này còn cung cấp các hình thức bảo mật để bảo vệ tài liệu người dùng. Cách dùng cũng hết sức đơn giản, phù hợp cho mọi người.

iscanner-mod-apk

Quét mọi dạng tài liệu

Bạn cần quét những loại tài liệu nào? Ứng dụng này khả thi để quét các hợp đồng, biểu mẫu, vé, ghi chú, bài tập, biên lai, tạp chí, sách, báo, và hơn thế nữa. Chỉ cần là tài liệu có văn bản hoặc hình ảnh, tính năng quét đều khả dụng. Hơn nữa, máy quét hoạt động tốt ngay trong điều kiện ánh sáng kém. Bạn cũng có thể tùy chọn một số bộ lọc để thay đổi màu sắc, ánh sáng cho tệp tài liệu sau khi quét. Nhờ đó, chất lượng tệp luôn ở mức tốt nhất.

Ngoài ra, ứng dụng này có khả năng nhận diện hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Điều này giúp bạn quét mọi tài liệu dù ở tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp hay ngôn ngữ khác. Hơn nữa, máy quét còn có thể tự động phát hiện và điều chỉnh đường viền. Chẳng hạn, khi bạn đưa camera lên để quét tài liệu, thì chỉ có toàn bộ tài liệu được quét. Các phần thừa như bàn, ghế, tường, … sẽ được cắt bỏ tự động. Từ đó, đầu ra của máy quét luôn là tệp tài liệu chỉnh chu.

iscanner-mod-android

Tùy chỉnh tệp PDF sau khi quét

Không chỉ quét tài liệu, iScanner còn là một trình chỉnh sửa PDF. Các tài liệu sau khi quét sẽ ở định dạng hình ảnh hoặc PDF. Nếu là PDF, bạn sẽ có loạt tính năng để tùy chỉnh tệp. Cụ thể, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, làm mờ văn bản, thêm văn bản, hình ảnh, đánh dấu tài liệu, thêm các biểu mẫu điền, thay đổi vị trí các thành phần trên tệp, … Còn gì tuyệt vời hơn? Không có giới hạn nào cho việc chỉnh sửa PDF như trên một ứng dụng dành riêng cho PDF vậy.

Hơn nữa, bạn còn có thể tác động phần bên ngoài của tệp. Chẳng hạn, bạn có quyền hợp nhất các trang thành một tệp, hợp nhất nhiều tệp, sắp xếp lại thứ tự trang, thêm hình mờ, chữ ký điện tử, quản lý thư mục tệp, … Việc quản lý tài liệu cũng hết sức tiện lợi. Người dùng sẽ có một thư viện tài liệu riêng chứa các tệp đã quét. Bạn có thể thêm các thư mục và di chuyển các tệp vào các thư mục này. Đừng quên đặt tên cho các thư mục để tiện tìm kiếm, quản lý.

iscanner-mod/

Một số tính năng khác

Bên cạnh quét và tùy chỉnh tài liệu PDF, iScanner còn sở hữu loạt tính năng hỗ trợ khác, cụ thể:

  • Quét các bài toán đơn giản đến phức tạp và cho bài giải chi tiết từng bước.
  • Đếm các đối tượng giống nhau khi bạn đưa camera vào các đối tượng.
  • Đọc bất kỳ mã QR nào và dẫn bạn đến nguồn của QR như đường dẫn, hình ảnh, video, địa chỉ, …

Chia sẻ tệp nhanh chóng

Sau khi tùy chỉnh tệp xong, bạn có thể chia sẻ tệp đến nhiều nơi. Ứng dụng này hiện hỗ trợ chia sẻ tệp trực tiếp đến Thư viện điện thoại, máy in, iFax, Bluetooth, Messenger, OneDrive, Google Drive, WhatsApp, và hơn thế nữa. Tất nhiên, bạn có quyền tải tệp xuống và chia sẻ đến nhiều nguồn hơn. Chất lượng tệp luôn sắc nét dù bạn chia sẻ trực tiếp hay tải xuống. Ngoài ra, bạn còn có thể bảo mật tệp bằng mật khẩu hoặc vân tay.

tai-iscanner-mod/

Cách dùng đơn giản, dễ hiểu

Có thể nói, ứng dụng này là công cụ dành cho tất cả mọi người. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay doanh nhân, thì việc tiếp cận và sử dụng nó không hề khó. Những gì cần làm là đưa camera lên để quét tài liệu, sau đó chạm hoặc vuốt để tùy chỉnh tệp theo ý mình. Cuối cùng, chỉ cần chạm lần nữa để lưu và chia sẻ tệp. Các tính năng khác đều hiển thị trực quan trong ứng dụng.

Hãy tải xuống iScanner nếu bạn cần một máy quét đa năng. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quét và số hóa mọi tài liệu để chia sẻ và tùy chỉnh tài liệu dễ hơn. Có hàng loạt tính năng tùy chỉnh được hỗ trợ. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ tệp đến nhiều nơi, bảo mật tệp bằng mật khẩu, quản lý thư viện tài liệu theo ý muốn, … Còn gì tuyệt vời hơn?

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng iScanner

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)