Iron Marines  1.8.4 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Điểm, Đã Mở Khóa Tất Cả, Mua Sắm 0Đ, APK
Iron Marines MOD APK 1.8.4

Iron Marines  1.8.4 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Điểm, Đã Mở Khóa Tất Cả, Mua Sắm 0Đ, APK

Được viết bởi Hai Nam (19 giờ trước)
Tên Iron Marines
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Ironhide Games
Kích thước 49MB
Phiên bản 1.8.4
MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Điểm, Mở Khóa Tất Cả, Mua Sắm Miễn Phí
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Iron Marines Mod là câu chuyện đằng sau Kingdom Rush và cũng là trò chơi mang phong cách phòng thủ tháp chiến lược điển hình. Nó mang bạn vào câu chuyện khoa học viễn tưởng về người ngoài hành tinh. Nhiệm vụ của bạn là chống lại đoàn quân ngoài hành tinh khi chúng tấn công tàu không gian của những nhà nghiên cứu. Để làm điều đó, bạn cần chuẩn bị những đội quân hùng hậu với vũ khí tối tân. Chỉ cần chọn và bố trí họ một cách hợp lí trên chiến trường và tận hưởng những trận chiến đỉnh cao chiến lược theo thời gian thực. Những thử thách dành cho bạn sẽ ngày càng khó nhằn khi bạn gặp gỡ nhiều kẻ thù mới. Bạn sẽ làm gì để đối phó với các cuộc chiến? Hãy nâng cấp và mở khóa nhiều anh hùng mới để đa dạng hóa chiến lược của bạn.

Iron Marines – Lối chơi phòng thủ tháp chiến lược đỉnh cao!

Tiếp nối thành công của trò chơi TD trước đó, Iron Marines MOD APK 1.8.4 với nhiều điểm mới mẻ hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị hơn nhiều lần. Nó có đến 21 chiến dịch trên ba hành tinh được xây dựng theo chủ đề khoa học viễn tưởng. Cùng với đó, nó tích hợp hơn 70 thành tích khác nhau để bạn thăng tiến và cho mọi người thấy mình là chỉ huy giỏi nhất trên toàn thiên hà. Với khối nội dung đồ sộ như vậy, trò chơi này có thể mang đến cho bạn trải nghiệm chiến lược dài hơi hấp dẫn. Hệ thống anh hùng và kẻ thù ngày càng đa dạng và mạnh mẽ, cho phép bạn tha hồ thay đổi chiến lược đội hình. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng sức mạnh từ hàng tá vũ khí tối tân. Những thứ này đã đủ cho cuộc chiến hoành tráng chưa?

iron-marines-mod-apk

Chống lại những đội quân ngoài hành tinh

Bối cảnh của trò chơi diễn ra trên một hành tinh xa xôi. Một nhóm nhà nghiên cứu và phi hành gia đang thực hiện công cuộc khám phá vũ trụ nhưng vô tình bị tấn công bởi nhóm người hành tinh kỳ quái. Để sống sót và trở về trái đất, họ buộc phải làm việc như những chiến binh. Và bạn sẽ giúp họ giành lợi thế trong cuộc chiến sinh tồn dài hơi này bằng cách điều binh khiển tướng hợp lý. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi cuộc chiến là thiết lập hàng phòng thủ từ các lớp đơn vị khác nhau. Mỗi đơn vị có những đặc điểm riêng và bạn cần hiểu rõ điều đó để tìm cách khai thác tối đa sức mạnh của nó.

Cuộc chiến sẽ diễn ra theo thời gian thực với các đợt tấn công liên hồi từ kẻ thù. Bạn cần liên tục quan sát, theo dõi và điều chỉnh hàng phòng thủ của mình sao cho đáp ứng tình hình cuộc chiến. Chỉ cần chạm vào màn hình để chiêu mộ các lớp đơn vị khác nhau, sau đó kéo chúng đến vị trí chỉ định bất kỳ để sẵn sàng đón tiếp bất cứ đợt kẻ thù nào. Sau mỗi cuộc chiến nhỏ, bạn cần hồi máu cho các nhóm quân để tiếp tục những cuộc chiến mới. Sau một vài cuộc chiến chống lại các đợt tấn công của kẻ thù, bạn sẽ giành thắng lợi và có quyền truy cập vào thử thách mới. Mỗi nhiệm vụ thử thách cho phép bạn chọn một trong 4 cấp độ, Casual, Normal, Veteran và Impossible. Hãy lựa chọn cấp độ phù hợp với trình độ chiến lược của bạn.

iron-marines-mod-android

Mở khóa và nâng cấp đội quân của bạn

Những cuộc chiến trong Iron Marines Mod sẽ ngày càng khốc liệt khi bạn tiến vào sâu hơn các phận địa của người ngoài hành tinh. Bạn có thể bắt gặp những loài kẻ thù mới từ những người máy nhỏ đến Boss khủng. Do đó, để duy trì lợi thế của bạn, bạn cần nâng cấp hàng phòng thủ của mình. Bạn cũng cần mở khóa những nhóm quân mới, bao gồm lính, anh hùng, vũ khí và phương tiện. Bạn có thể chiêu mộ những đội quân thợ máy, các chiến phi thuyền nghiền nát, lính bắn tỉa, bệ phóng tên lửa, thủy quân sắt, và hơn thế nữa. Đặc biệt, có đến 8 vũ khí đặc biệt giúp bạn giải phóng địa ngục ngoài hành tinh. Việc của bạn là kết hợp chúng với nhau theo cách phù hợp nhất.

Việc nâng cấp là cần thiết để cải thiện sức mạnh đội quân của bạn. Có đến hơn 40 nâng cấp để bạn xây dựng hàng phòng thủ ngày càng mạnh mẽ hơn theo thời gian. Có nhiều cách để nâng cấp, chẳng hạn cải thiện level của anh hùng, thêm trang bị và mở khóa các kỹ năng mới. Bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí và phương tiện để cải thiện phạm vi tấn công và sức sát thương của chúng. Làm mọi thứ để đưa đội quân của bạn tiến sâu hơn vào thế giới bí ẩn của hành tinh xa xôi và làm chủ nó.

iron-marines-mod/

Khám phá hàng tá bản đồ chiến trường

Bản đồ chiến trường sẽ thay đổi linh hoạt qua các nhiệm vụ chiến dịch của bạn. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng tá dạng địa hình và môi trường khác nhau từ những khu vực hầm ngục đến vùng đất băng giá bí ẩn. Ở mỗi nơi, địa thế chiến trường và hệ thống kẻ thù là khác biệt. Điều này sẽ làm thay đổi chiến lược của bạn để đáp ứng với sự mới mẻ chưa từng có. Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ độc đáo tạo nên thế giới của một hành tinh đáng kinh ngạc.

tai-iron-marines-mod/

Tính Năng MOD APK Của Iron Marines

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Điểm
  • Đã Mở Khóa Tất Cả
  • Mua Sắm 0Đ,

Bạn còn chần chừ gì nữa? Iron Marines Mod đã có sẵn tại LMHAPKSS để tải về trên điện thoại của bạn. Hãy khám phá trò chơi và tham gia vào các chiến dịch phòng thủ điên rồ nhất chống lại đội quân robot ngoài hành tinh. Cho thấy chiến lược của bạn trong cách kết hợp và bố trí các quân đoàn từ anh hùng đến vũ khí và phương tiện tối tân và thăng hạng trên bảng thành tích.

Tải MOD APK Của Game Iron Marines

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)