Indian Train Simulator 2024.3.3 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Indian Train Simulator MOD APK 2024.3.3

Indian Train Simulator 2024.3.3 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Indian Train Simulator
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hànhHighbrow Interactive
Tải xuống34
Kích thước158M
Phiên bản2024.3.3
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Indian Train Simulator MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Indian Train Simulator là trò chơi mô phỏng lái tàu với đồ họa 3D chân thực. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một tài xế tàu hỏa thực thụ, đảm nhiệm nhiệm vụ chở hành khách và hàng hóa từ trạm này đến trạm khác trên khắp đất nước Ấn Độ. Trong hành trình đó, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng trình điều khiển trực quan và chi tiết, cộng với quan cảnh mô phỏng thế giới thực gần gũi. Hãy kiểm soát tàu của bạn để nhận được sự hài lòng của khách hàng, từ đó tăng tiền thưởng để mở khóa những loại đầu tàu và phụ kiện khác nhau để tùy chỉnh trải nghiệm của mình. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa nhiều bối cảnh khác nhau, từ đó mở ra những chuyến tàu đến các trạm mới. Vậy, tham gia game ngay và thực hiện những chuyến du lịch thú vị trên đoàn tàu miễn phí ở đây.

Indian Train Simulator – Mô phỏng lái tàu với thế giới mở chân thực!

Chắc bạn đã từng chơi các game mô phỏng lái xe hơi hoặc lái xe buýt, nhưng Indian Train Simulator thì sao? Nó mang đến cho bạn hệ thống nhiệm vụ tuyệt vời để trải nghiệm cảm giác lái tàu hỏa. Bạn có thể làm chủ những tuyến đường trên khắp đất nước Ấn Độ và thực hiện rất nhiều nhiệm vụ từ dễ đến khó. Nhưng để làm điều đó, bạn sẽ cần luyện tập nhiều để thành thạo với hàng tá các chức năng trên trình điều khiển tàu. Hơn nữa, những thử thách trên đường tàu có thể khiến bạn bối rối. Điều kiện thời tiết thay đổi linh hoạt từ ngày sang đêm, đòi hỏi bạn phải làm quen với quan cảnh ở các thời điểm khác nhau trong ngày. Hãy nỗ lực để trở thành tài xế tàu hỏa tài năng năng nhất, từ đó mở khóa nhiều bản đồ mới để khám phá.

indian-train-simulator-mod-apk

Đưa đón hành khách và hàng hóa mỗi ngày

Hiện tại, trò chơi có 3 chế độ chính để bạn thử trong vai trò tài xế tàu hỏa. Cụ thể, ở chế độ câu chuyện, bạn sẽ có những nhiệm vụ được phân cấp bậc để rèn luyện kỹ năng lái tàu, từ đó nhận thưởng. Các nhiệm vụ này thường khá đơn giản, chủ yếu để người chơi mới làm quen và khám phá thế giới mô phỏng siêu thực mà game mang đến. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia chế độ thử thách, bạn sẽ phải vượt qua hơn 20 cấp độ khó nhằn. Nhưng phần thưởng dành cho bạn sẽ tốt hơn nhiều so với chế độ câu chuyện. Và cuối cùng, ở chế độ tùy chỉnh, game thủ có thể tạo những chuyến đi của riêng mình bằng cách chọn các trạm, chọn tàu, và tự mình tạo nhiệm vụ để thực hiện.

Dù là ở chế độ nào, người chơi đều cần học cách điều khiển tàu để hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách được giao. Nó bao gồm các thao tác khởi động tàu, bật đèn, sử dụng cần gạt chắn, điều chỉnh tốc độ tàu, sử dụng phanh, cần gạt, theo dõi vị trí và hơn nữa. Trước mắt bạn là một trình điều khiển siêu chi tiết của buồng lái. Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn để làm quen với từng thao tác trên đó và cách để lái tàu, dừng tàu. Sau khi thành thạo, bạn có thể tự mình lái và thực hiện các chuyến đi của mình. Bạn sẽ đến sân ga, đón khách và dừng lại ở các trạm yêu cầu. Sau mỗi chuyến đi, bạn có thể xem nhận xét của khách hàng về chuyến tàu của bạn. Nếu họ hài lòng, bạn sẽ nhận được nhiều tiền bonus và ngược lại.

indian-train-simulator-mod-android

Tùy chỉnh tàu với hàng tá lựa chọn độc đáo

Indian Train Simulator mang đến khá nhiều lựa chọn để người chơi tùy chỉnh trải nghiệm lái tàu của mình. Đầu tiên, phải kể đến bộ sưu tập đầu máy có sẵn với hơn 18 loại, gồm WAP4, WAP7, WDG-3A, WAP5, WAG7, WAG9, và hơn nữa. Bên cạnh đó, trong cửa hàng, bạn có thể tìm thấy nhiều bộ phận thay thế khác nhau như cửa cabin, thân tàu, bộ phận chuyển đổi, ghế ngồi, … Hãy kết hợp chúng với nhau theo trí sáng tạo của bạn để tạo các con tàu nổi bật và có thể vận hành mượt mà trên đường sắt. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng mỗi bộ phận tùy chỉnh đều yêu cầu bạn trả tiền. Và một số bộ phận đặc biệt sẽ chỉ được mở khóa khi bạn đủ cấp.

Bên cạnh tàu, game thủ có thể tùy chỉnh chuyến đi của mình bằng cách chọn các trạm dừng. Trò chơi mang đến hơn 32 trạm khả dụng trên khắp đất nước Ấn Độ, như Chennai, Bengaluru, Mumbai, Vadodara, New Delhi và hơn nữa. Nếu bạn có thể mở khóa càng nhiều trạm, bạn có thể thực hiện nhiều chuyến đi để khám phá toàn bộ quan cảnh trong thế giới game.

indian-train-simulator-mod/

Đồ họa 3D chân thực, bối cảnh đa dạng

Nhờ có thiết kế chân thực trên nền tảng đồ họa 3D, trò chơi sẽ giúp bạn cảm nhận được vẻ đẹp của những sân ga tàu tại Ấn Độ. Nó mang đậm văn hóa của người dân nơi đây, không chỉ là ở loại tàu, quan cảnh mà còn ở con người. Bạn sẽ nhìn thấy những người đi tàu với các bộ quần áo điển hình, kể cả trang phục truyền thống của nước Ấn. Hình ảnh tàu và từng chuyển động của nó cũng hết sức chân thực, sống động. Bối cảnh game thì thay đổi linh hoạt theo chuyến tàu của bạn, bao gồm nhiều địa danh nổi tiếng ở Ấn Độ và được tích hợp với sự thay đổi thời tiết.

tai-indian-train-simulator-mod/

Vì vậy, đừng bỏ lỡ Indian Train Simulator để tận hưởng những chuyến tàu tuyệt vời trên điện thoại của bạn. Ngồi vào buồng lái, kiểm soát tàu và thực hiện những chuyến đi từ trạm này đến trạm khác để khám phá mọi địa điểm trong thế giới game. Bên cạnh đó, đừng ngần ngại để khám phá hệ thống tàu và phụ kiện phong phú để tùy chỉnh tàu của bạn theo ý mình.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Indian Train Simulator Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)