Idle Pirate Tycoon 1.12.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Coins APK
Idle Pirate Tycoon MOD APK 1.12.0

Idle Pirate Tycoon 1.12.0 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Coins APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Idle Pirate Tycoon
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Kolibri Games
Kích thước 88MB
Phiên bản 1.12.0
MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Coins
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu cướp biển chưa? Idle Pirate Tycoon là nơi để bắt đầu cho điều này. Trò chơi là một trình mô phỏng cướp biển vui nhộn và hấp dẫn với cơ chế nhàn rỗi và gây nghiện. Bạn sẽ vào vai một trùm cướp biển với ước mơ thống trị đại dương và xây dựng một đế chế hải tặc của riêng mình. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển các con tàu và tham chiến trên biển. Bạn và đoàn quân hải tặc của bạn có thể trở thành nỗi ám ảnh của mọi con tàu qua lại. Phần thưởng dành cho chiến thắng là tiền vàng, thứ hữu ích để xây dựng đế chế hải tặc của bạn. Hãy nâng cấp tàu và thuê những hải tặc mạnh mẽ nhất để thúc đẩy tiến độ. Trở thành trùm hải tặc là ước mơ của bạn, nhưng lợi nhuận là thứ bạn hướng đến.

Giới thiệu về Idle Pirate Tycoon – Trình giả lập quản lý và xây dựng đế chế hải tặc!

Chủ đề cướp biển sẽ lần nữa được tái hiện trong Idle Pirate Tycoon. Nhưng nó không phải là những cuộc chiến phức tạp, mà là một trình giả lập quản lý đơn giản và nhàn rỗi. Việc của bạn là nhấp trên màn hình để điều hành mọi thứ từ tàu đến hải tặc và việc xây dựng trên biển. Nhưng bạn cũng cần có chiến lược khôn ngoan để làm chủ những khu vực khác nhau, từ đó củng cố cho đế chế hải tặc trong tương lai gần. Trò chơi này có thể hoạt động ngay khi ngoại tuyến. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cũng có thể truy cập trò chơi và thúc đẩy tiến độ cho đế chế của mình. Bạn muốn nhận được tiền vàng mà chẳng cần làm gì? Đơn giản thôi, vì bạn có hẳn một đội tàu hải tặc hùng mạnh nhất. Hãy nâng cấp họ và mở rộng danh tiếng của bạn hơn nữa đến mọi đại dương.

idle-pirate-tycoon-mod-apk

Xây dựng đội tàu cướp biển hùng mạnh

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là xây dựng và quản lý một hòn đảo nhiệt đới của riêng mình. Để có đủ tiền vàng cho việc xây dựng, bạn phải trở thành hải tặc khét tiếng nhất để cướp bóc tài nguyên từ những con thuyền qua lại trên biển. Để tham gia các cuộc chiến, bạn cần mở khóa những con tàu hải tặc. Bạn sẽ tập hợp các con tàu mạnh nhất, cử chúng đến vùng biển để chiến đấu và mang tiền vàng về đảo. Bạn dường như chẳng cần bận tâm đến cuộc chiến. Miễn là tàu của bạn có cấp độ cao hơn kẻ thù, bạn là người nắm thế thượng phong. Vì vậy, hãy tận hưởng những cuộc chiến mãn nhãn với hiệu ứng bắn súng đẹp mắt và chờ tiền nhàn rỗi về túi.

Với lượng tiền vàng kiếm được từ những cuộc chiến, hãy dùng chúng khôn ngoan để xây dựng đảo hảo tặc của bạn. Bạn có thể thêm những công trình độc đáo như tòa thành, nhà cửa, các nhà máy, các trạm chế tạo và hơn nữa. Những công trình này tạo ra tiền nhàn rỗi cho bạn trong mỗi giây, từ đó củng cố sự giàu có của bạn hơn nữa. Với rất nhiều tiền, bạn có thể thỏa thích mua sắm và nâng cấp tàu hải tặc. Bạn cũng có thể thuê những hải tặc khôn ngoan và mạnh mẽ nhất để điều khiển tàu và mang về chiến lợi phẩm sau những chuyến đi. Và không chỉ dừng lại ở một hòn đảo, bạn có thể mở rộng danh tiếng đến mọi nơi. Hãy thực hiện các chuyến đi xa và săn kho báu ngoài biển khơi rộng lớn.

idle-pirate-tycoon-mod-android

Nâng cấp không giới hạn

Để tiến bộ theo thời gian, bạn không thể bỏ lỡ việc nâng cấp trong Idle Pirate Tycoon. Có nhiều thứ cần nâng cấp, từ tàu đến hải tặc và các công trình trên đảo của bạn. Trò chơi có hẳn một hệ thống tàu hải tặc độc đáo với các thông số riêng về sức chứa, sức tấn công, HP và sát thương. Tàu có cấp độ càng cao thì càng mạnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể tác động đến cấp độ của tàu bằng việc nâng cấp. Chỉ cần sử dụng tiền vàng để nâng cấp tàu, cải thiện các chỉ số và xây dựng đoàn quân tàu hải tặc mạnh chưa từng có. Đó là thứ tạo nên lợi thế của bạn trong mọi cuộc chiến.

Bên cạnh tàu, bạn luôn cần đội ngũ hải tặc để quản lý tàu trong những cuộc chiến. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều loại hải tặc khác nhau để chọn và mua sắm ở cửa hàng. Mỗi hải tặc cũng có những thông số riêng và có thể được nâng cấp đến cấp độ tối đa (thường là 100 cấp APK. Bên cạnh đó, hệ thống hải tặc được xếp hạng theo số ngôi sao. Nếu bạn sở hữu những hải tặc 5 sao và nâng cấp họ đến 100 cấp độ, bạn dường như có mọi thứ trong tay. Hơn nữa, đừng quên nâng cấp các công trình trên đảo để cải tiến cả về diện mạo lẫn công suất của chúng.

idle-pirate-tycoon-mod/

Thiết kế hoạt hình đơn giản và trong sáng

Giống như nhiều game mô phỏng tycoon khác, trò chơi này sở hữu phong cách thiết kế hoạt hình. Mọi thứ có vẻ đơn giản nhưng tạo ấn tượng mạnh mẽ với các hình ảnh hải tặc vui nhộn, tàu chiến mạnh mẽ và bối cảnh đại dương rộng lớn. Mỗi cuộc chiến tuy diễn ra ở quy mô nhỏ nhưng hiệu ứng rất sống động và chân thực. Nhạc nền thì lôi cuốn, tạo sức hấp dẫn cho những cuộc chiến và phiêu lưu. Bên cạnh đó, vùng biển rộng lớn với màu sắc tươi sáng sẽ kích thích tinh thần khám phá và phiêu lưu của mọi hải tặc.

Đừng chần chừ để tham gia Idle Pirate Tycoon bây giờ. Đây là nơi để bắt đầu sự nghiệp cướp biển của bạn và tận hưởng các chiến lợi phẩm chưa từng có. Hãy xây dựng các đoàn quân hải tặc mạnh mẽ nhất để chinh chiến và trở thành nỗi khiếp sợ của mọi tàu thuyền. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp mọi thứ đến vô tận để sở hữu sức mạnh và lợi nhuận nhàn rỗi tốt hơn theo thời gian.

Tải MOD APK Của Game Idle Pirate Tycoon

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS