Idle Mental Hospital Tycoon 18.0 MOD Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương APK
Idle Mental Hospital Tycoon MOD APK 18.0

Idle Mental Hospital Tycoon 18.0 MOD Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương APK

Được viết bởi Hai Nam (19 giờ trước)
Tên Idle Mental Hospital Tycoon
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành WAZZAPPS GLOBAL LIMITED
Kích thước 72MB
Phiên bản 18.0
MOD Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn muốn thử một trải nghiệm quản lý mới lạ thì Idle Mental Hospital Tycoon là lựa chọn dành cho bạn. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ mô hình bệnh viện tâm thần thực tế. Từ đó, nó mang đến cho bạn một nhiệm vụ thú vị – đó là quản lý bệnh viện tâm thần và kiếm tiền từ nó. Công việc này không hề đơn giản vì bạn cần ra quyết định đúng đắn. Nhưng với cơ chế điều khiển nhấp chuột nhàn rỗi, trò chơi này sẽ giúp bạn tiếp cận mọi thứ dễ dàng. Việc của bạn là quản lý quy trình vận hành trong bệnh viện, xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất, quản lý nhân viên và giám sát bệnh nhân. Còn nhiều khác dành cho bạn nữa đấy.

Idle Mental Hospital Tycoon – Quản lý một bệnh viện tâm thần!

Chắc hẳn bạn chưa từng nghĩ đến việc này, phải không? Nhưng đừng quá lo lắng, Idle Mental Hospital Tycoon không hề khó như bạn nghĩ. Mở đầu trò chơi, bạn nhận được thông báo từ chính phủ rằng bạn sẽ trở thành nhà quản lý mới của trung tâm bệnh viện tâm thần. Bạn sẽ làm việc ở đây dưới sự hướng dẫn từ một trợ lý tài năng và có kinh nghiệm. Vì vậy, bạn sẽ được chỉ bảo tận tình ở giai đoạn đầu để dễ dàng tiếp cận với mọi thứ. Sau đó, bạn có quyền quyết định tất cả dựa trên chiến lược riêng. Hãy nhớ rằng, bệnh viện của bạn luôn cần được chăm sóc tốt.

idle-mental-hospital-tycoon-mod-apk

Đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân

Bước đầu tiên trong quy trình vận hành tại bệnh viện là hoàn thành thủ tục giấy tờ cho từng bệnh nhân chuyển đến. Tiếp đó, bạn cần đưa họ vào các căn phòng riêng và tiến hành quá trình chữa trị. Trong quá trình đó, hãy đảm bảo tất cả nhu cầu cho từng bệnh nhân. Các nhu cầu này bao gồm việc ăn uống, ngủ, nghỉ ngơi, vui chơi, vệ sinh, ăn mặc và hơn thế nữa. Tất nhiên, bệnh nhân tâm thần cũng giống với con người chúng ta. Nếu muốn quản lý và chữa trị họ, trước hết, hãy đảm bảo họ sống tốt ở môi trường bệnh viện.

Vậy để đáp ứng các nhu cầu này, bạn phải làm gì? Tất nhiên, bạn cần xây dựng những cơ sở vật chất thiết yếu. Đầu tiên, bạn phải xây dựng các căn phòng làm nơi ở của mỗi bệnh nhân. Mở đầu trò chơi, một số căn phòng đã được dựng sẵn nhưng trông khá cũ kỹ. Bạn có thể nâng cấp chúng và thêm vào giường ngủ, gối, tủ sách, bàn ăn và nhiều thứ khác. Tiếp đó, bạn cần mở khóa nhà ăn, xây dựng khuôn viên, hồ bơi, nhà vệ sinh, trung tâm nghiên cứu và chữa trị bệnh … Đừng quên trông chừng các bệnh nhân của bạn và đừng để họ trốn thoát khỏi bệnh viện.

idle-mental-hospital-tycoon-mod-android

Quản lý nhân viên

Bạn không thể một mình quản lý tất cả quy trình trong Idle Mental Hospital Tycoon. Đó là lý do mà bạn cần xây dựng một đội ngũ nhân viên tài năng để thay bạn làm nhiều việc. Cụ thể, bạn cần có những bác sĩ, chuyên viên tâm lý, y tá và lực lượng hỗ trợ y tế. Tiếp đó, bạn có thể thuê đầu bếp – người quản lý nhà ăn, nhân viên vệ sinh – người quản lý việc dọn dẹp, nhân viên canh gác – người giám sát và trấn áp các bệnh nhân bạo loạn … Theo thời gian, bạn cần nâng cao số lượng nhân viên để đáp ứng nhu cầu.

Bên cạnh đó, bạn cần có chiến lược quản lý nhân viên hiệu quả. Mỗi nhân viên có chuyên môn riêng và nên được bố trí vào vị trí thích hợp. Ngoài ra, nhân viên còn có thể được nâng cấp để trở nên năng suất hơn. Khi bạn sở hữu đội ngũ nhân viên chăm chỉ và tài giỏi, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa từ bệnh viện của mình. Trong khi đó, bạn sẽ ngày càng thảnh thơi vì mọi việc đã được quản lý bởi nhân viên. Ngay khi bạn rời khỏi trò chơi, họ vẫn làm việc và tạo ra lợi nhuận.

idle-mental-hospital-tycoon-mod/

Nâng cấp và mở rộng bệnh viện

Không có giới hạn nào trong trò chơi này. Vì vậy, bạn có thể nâng cấp bệnh viện đến bất cứ cấp độ nào tùy thích. Theo thời gian, nhiều nội dung mới được mở khóa, cho phép bạn mở rộng và nâng cấp bệnh viện của mình. Chẳng hạn, bạn có thể xây thêm phòng mới, mua sắm các trang thiết bị y tế, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất, đồ trang trí và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng được phép mở khóa các khu vực mới trong trò chơi. Nhờ đó, quy mô bệnh viện sẽ ngày càng lớn, đáp ứng số lượng bệnh nhân ngày càng nhiều.

tai-idle-mental-hospital-tycoon-mod/

Hình ảnh thân thiện và hài hước

Giống với nhiều game tycoon khác hiện nay, trò chơi này được thiết kế với đồ họa 3D cùng phong cách hoạt hình. Nó mang đến cảm giác thân thiện và gần gũi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bối cảnh trải nghiệm luôn tươi sáng và tràn ngập màu sắc sặc sỡ. Nó làm nổi bật không gian bệnh viện với các khu vực khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát từng chuyển động bên trong bệnh viện từ góc nhìn từ trên xuống. Mọi thứ sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Idle Mental Hospital Tycoon

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Kim Cương

Vậy bạn đã sẵn sàng để quản lý một bệnh viện tâm thần chưa? Idle Mental Hospital Tycoon sẽ giúp bạn tiếp cận với công việc này dễ dàng với cơ chế “click” nhàn rỗi. Nói cách khác, bạn chỉ việc nhấp vào màn hình để quản lý mọi thứ. Nhưng bạn cần có chiến lược khôn ngoan để thúc đẩy quá trình phát triển của bệnh viện. Hãy tiếp nhận nhiều bệnh nhân hơn, nâng cấp bệnh viện nhiều hơn và kiếm nhiều tiền hơn nữa nhé.

Tải MOD APK Của Game Idle Mental Hospital Tycoon

TẢI XUỐNG
4 /5 (1 Đánh giá)