Idle Mars Colony 0.14.0 MOD Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm 0Đ, APK
Idle Mars Colony MOD APK 0.14.0

Idle Mars Colony 0.14.0 MOD Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm 0Đ, APK

Được viết bởi Hai Nam (6 giờ trước)
Tên Idle Mars Colony
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Matryoshka
Tải xuống 12
Kích thước 87MB
Phiên bản 0.14.0
MOD Vô Hạn Full Tiền, Mua Sắm Miễn Phí
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Idle Mars Colony MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Idle Mars Colony Mod là trò chơi mô phỏng nông trại nhàn rỗi với ý tưởng hiện đại. Tham gia game, bạn sẽ được hướng dẫn để trở thành ông trùm nông nghiệp và người quản lý một nông trại trên hành tinh đỏ. Việc của bạn là chăm sóc các khu vườn và trang trại chăn nuôi để cung cấp nông sản cho sao Hỏa. Từ đó, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ ngành nông nghiệp không gian này. Nhưng để đạt được ước mơ lợi nhuận, bạn phải có kế hoạch quản lý hợp lí. Hãy sử dụng robot để thay thế lao động thủ công, nâng cấp máy móc, mở rộng nông trại và hoàn thành hàng tá nhiệm vụ khác. Chơi càng chăm chỉ thì lợi nhuận càng cao.

Idle Mars Colony – Quản lý nông trại và cung ứng xuyên không gian!

Bạn đã từng nghĩ sẽ thành lập ngành nông nghiệp không gian? Idle Mars Colony là nơi để bạn làm điều đó. Trò chơi này sẽ đưa bạn cùng một số phi hành gia khác lên hành tinh đỏ, nơi bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi và cung ứng nông sản cho các hành tinh khác. Thật tuyệt vời phải không? Bạn sẽ có một nông trại mơ ước ngoài hành tinh với tiềm năng lợi nhuận khổng lồ. Để quản lý nó, chỉ cần nhấp vào màn hình vì đây là trò chơi nhàn rỗi. Nếu bạn chơi chăm chỉ, bạn sẽ sớm trở thành ông trùm nông nghiệp không gian ở đây.

idle-mars-colony-mod-apk

Xây dựng nông trại trên hành tinh đỏ

Mở đầu trò chơi, bạn là phi hành gia vừa đặt chân lên hành tinh đỏ. Bạn chỉ có đủ tiền để xây dựng một nông trại nhỏ và cung cấp nông sản đầu tiên – lúa mì. Quy trình sản xuất sẽ bắt đầu bằng việc gieo hạt, sau đó là tưới nước, bón phân và thu hoạch. Bạn chỉ cần nhấp vào màn hình để phi hành gia của mình hoàn thành mọi bước trong quy trình. Nhưng khi bạn kiếm được tiền từ nguồn cung ứng nông sản đầu tiên, bạn có thể thuê robot làm việc. Khi đó, bạn sẽ được thảnh thơi thay vì tự mình làm mọi thứ.

Tiếp đó, bạn có thể mở khóa nhiều nông trại mới để trồng hàng tá loại cây khác nhau. Đó có thể là bắp cải, ngô, bí đỏ, cà chua, nho, dâu tây, hoa và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, trò chơi còn cho phép bạn mở khóa những trang trại chăn nuôi. Bạn có thể nuôi cừu, gà, heo, bò sữa … để lấy lông, trứng, thịt và sữa bò. Sau khi thu hoạch, hãy đem nông sản đến băng chuyền và tích trữ vào phi thuyền. Sau khi hoàn thành một đơn hàng nhất định, nông sản sẽ được đưa đến sao Hỏa. Với số tiền kiếm được, bạn có thể mở khóa nhiều hơn nữa.

idle-mars-colony-mod-android

Nâng cấp để cải thiện lợi nhuận

Không có giới hạn cấp độ trong Idle Mars Colony. Vì vậy, hãy tận hưởng quá trình nâng cấp không giới hạn. Bạn có thể nâng cấp các khu trồng trọt và trang trại chăn nuôi lên cấp độ mới, từ đó thúc đẩy tốc độ sinh trưởng để tạo ra nông sản nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa thêm những loại hạt giống và vật nuôi mới để đa dạng nguồn cung ứng. Đừng quên nâng cấp đội ngũ robot của bạn để thúc đẩy tốc độ làm việc. Từ đó, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian ngắn hơn.

Tuy nhiên, khi có nhiều tiền trong tay, bạn cần có chiến lược quản lý tài chính hiệu quả. Hãy xem xét các thành phần cần đáng được nâng cấp nhất để chi tiền trước tiên, tiếp đó lần lượt nâng cấp những thành phần còn lại. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc giữa việc nâng cấp các nông trại có sẵn và mở khóa thêm nông trại mới. Thông thường, bạn phải chi nhiều tiền để mở khóa nông trại mới, cộng thêm chi phí nhân viên, máy móc và hạt giống mới. Nếu bạn muốn tận hưởng quá trình quản lý nông trại mà không lo nghĩ, hãy tải xuống phiên bản của trò chơi.

idle-mars-colony-mod/

Quản lý hệ thống nhân viên robot

Khác với những trò chơi nông trại thông thường, tựa game này cho phép bạn quản lý hệ thống nhân viên cực kỳ hiện đại. Thay vì những nông dân bình thường, bạn sẽ sở hữu đội ngũ robot làm việc không biết mệt mỏi. Bạn cũng có thể nâng cấp chúng từ cấp 1 đến cao hơn để tận hưởng tốc độ làm việc nhanh chóng. Ngoài các robot nông dân, bạn còn có thể mở khóa vật nuôi bằng robot. Hãy cho chúng canh giữ nông trại của bạn để trở nên nhàn rỗi hơn.

tai-idle-mars-colony-mod/

Bối cảnh tươi sáng và nhiều màu sắc

Giao diện trải nghiệm của trò chơi hiển thị trực quan trên màn hình dọc điện thoại. Đó là không gian tươi sáng và nhộn nhịp với hàng tá hoạt động vui nhộn hàng ngày. Bạn sẽ thấy những robot làm việc chăm chỉ trên cánh đồng và trang trại. Dòng di chuyển của nông sản từ cánh đồng đến băng chuyền cũng hết sức mượt mà, mang đến sự thư giãn tuyệt vời. Mọi hình ảnh đều được thiết kế theo phong cách hoạt hình nhiều màu sắc. Nhờ đó, bạn sẽ tìm thấy ở đây một trải nghiệm mô phỏng hết sức gần gũi, đáng yêu.

Tính Năng MOD APK Của dle Mars Colony

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Mua Sắm 0Đ,

Nếu bạn yêu thích Idle Mars Colony, hãy nhấp vào link trong bài viết này để tải xuống trò chơi. Tựa game này sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian vui vẻ trong nông trại không gian của mình. Bạn có thể trồng nhiều loại cây và chăn nuôi nhiều loại vật nuôi khác nhau. Hơn nữa, bạn không cần tự mình làm mọi việc khi có đội ngũ robot nông dân siêu tiến bộ. Hãy tận hưởng cảm giác trở thành ông trùm nông nghiệp hiện đại!

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Idle Mars Colony Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)