Idle Magic School 2.7.5 MOD Rất Nhiều Magic Stones APK
Idle Magic School MOD APK 2.7.5

Idle Magic School 2.7.5 MOD Rất Nhiều Magic Stones APK

Bởi Hai Nam 12 Tháng Tư, 2024 (3 ngày trước)
Tên Idle Magic School
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Longames
Kích thước 176MB
Phiên bản 2.7.5
MOD Vô Hạn Magic Stones
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (176MB)

Tham gia vào Idle Magic School và xây dựng trường phép thuật của bạn. Ở đây, bạn có quyền quyết định mọi hoạt động, từ xây trường, sắp xếp các lớp học, mở khóa và trang trí khuôn viên, thuê giáo viên, tuyển dụng học sinh và hơn nữa. Nhưng chỉ cần chạm tay vào màn hình để chơi, không có gì quá phức tạp đến mức khó hiểu. Gameplay nhàn rỗi này sẽ khiến bạn thích thú, hơn nữa, bạn thậm chí có thể ngoại tuyến khi chơi. Khi bạn trở lại trò chơi, bạn sẽ thấy mọi thứ vẫn hoạt động bình thường và tạo ra lợi nhuận. Nó khá tuyệt để bạn chơi mọi lúc mọi nơi, phát triển trường học phép thuật theo ý mình và trở thành ông trùm giàu có. Hãy nỗ lực để sản sinh ra nhiều tài năng ưu tú từ ngôi trường của bạn và họ có thể trở thành thế hệ tiếp theo để thay bạn quản lý trường.

Tải Idle Magic School MOD APK – Xây dựng trường học phép thuật ở một thế giới mới

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành một hiệu trưởng của trường học? Idle Magic School sẽ biến suy nghĩ đó của bạn trở thành sự thật ngay trên điện thoại di động. Bạn thực sự có thể trở thành hiệu trưởng, người thành lập và quản lý tất cả hoạt động trong trường. Nhưng đó không phải là một trường học bình thường mà là nơi đào tạo phép thuật. Học sinh tìm đến các lớp học với ước mơ trở thành hiệp sĩ rồng, pháp sư, phù thủy và hơn nữa sau khi tốt nghiệp. Để giúp họ đạt được điều đó, bạn cần đảm bảo chất lượng các khóa học, thuê giáo viên cao cấp và xây dựng môi trường học tập thân thiện, hiệu quả. Đừng lo lắng nếu có quá nhiều việc cần làm. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và chỉ cần nhấp trên màn hình để làm theo.

idle-magic-school-mod-apk

Đảm nhiệm tất tần tật các hoạt động trong trường

Bạn sẽ bắt đầu sứ mệnh của mình từ lúc chẳng có gì đến khi sở hữu một ngôi trường rộng lớn và nổi tiếng. Bạn tìm được một mảnh đất tuyệt vời để xây trường học, vậy hãy đặt những nền móng đầu tiên ở đó. Bạn cần mở khóa một số lớp học phép thuật cơ bản, xây dựng khuôn viên, phòng tập thể dục, phòng ăn, phòng ngủ, phòng họp và hơn nữa. Tiếp đó, hãy tuyển dụng những giáo viên chuyên môn để đảm nhiệm các lớp học. Và tất nhiên, bạn cần tuyển học sinh mới, những người có ước mơ trở thành nhà phép thuật tài năng. Họ sẽ tìm đến trường học của bạn và tham gia các khóa học có sẵn. Khi đó, bạn sẽ nhận được tiền học phí để tiếp tục đầu tư hơn nữa vào chất lượng giáo dục.

Các khóa học trong trường sẽ bao gồm nhiều chuyên đề và các loại hình giảng dạy khác nhau. Bạn có thể xen kẽ các tiết lý thuyết và thực hành để cải thiện cả về chuyên môn lẫn kỹ năng thực tế của học viên. Đối với các bài học thực hành, các pháp sư có thể chiến đấu với những sinh vật kỳ lạ bằng những thứ phép thuật họ học được. Mỗi cuộc chiến sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng hết sức hấp dẫn. Và những học viên chinh phục nó sẽ được lên cấp. Nhiệm vụ của bạn là mở khóa thêm nhiều sinh vật mới để tạo ra nhiều bài thực hành độc đáo khác. Những bài thực hành ở cấp độ cao hơn sẽ yêu cầu mức độ khó hơn. Vì vậy, bạn có thể mở khóa những sinh vật 3 ngôi sao thay vì 1 hoặc 2 sao.

idle-magic-school-mod-android

Mở rộng trường học, tuyển dụng nhiều học sinh mới

Theo thời gian, bạn cần phát triển hơn nữa trường học của mình trong Idle Magic School. Khi danh tiếng của trường học ngày càng nổi tiếng, sẽ có nhiều học viên hơn đến tham gia. Khi đó, bạn cần mở rộng các lớp học, khuôn viên, nâng cao chất lượng các dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống, vệ sinh và hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhiều khóa học chất lượng hơn được giảng dạy bởi các giáo viên cao cấp. Bạn có thể cần tuyển dụng nhiều giáo viên mới hoặc nâng cấp trình độ các giáo viên cũ.

Nhưng nguồn lực của bạn không vô hạn. Bạn cần biết cách phân bổ tiền vàng và tài nguyên vào các lĩnh vực khác nhau một cách hợp lí. Hãy xem xét các khoản chi và khoản thu để tìm cách tối ưu lợi nhuận. Bạn cũng có thể tìm kiếm các nhiệm vụ có sẵn để hoàn thành chúng, nhằm kiếm thêm vàng và đá quý. Chúng sẽ hữu ích để bạn nâng cấp, mở rộng trường học theo ý mình.

idle-magic-school-mod/

Khám phá nhiều khả năng nâng cấp hữu ích

Có một số khả năng nâng cấp độc đáo mà bạn cần biết trong trò chơi này. Chẳng hạn, cây ma thuật là thứ giúp tạo ra trái cây, dùng để tăng cấp ngôi sao cho các thuật sĩ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đầu tư vào máy chuyển đổi, thứ giúp người phàm được sửa đổi trước khi có thể học phép thuật. Những thứ tuyệt vời này đều cần tiền vàng hoặc những loại tiền tệ cao cấp hơn để nâng cấp. Hơn nữa, ở cửa hàng đũa thần, bạn sẽ tìm thấy tiền ma thuật và các nhân viên mới để thuê.

tai-idle-magic-school-mod/

Xây dựng và quản lý trường học chưa bao giờ dễ này trong Idle Magic School. Đơn giản là nhấp vào màn hình để chơi, nhưng sẽ có hàng tá việc cần làm mỗi ngày. Bạn sẽ phải điều hành tất cả các hoạt động từ việc xây dựng bài học, bài thực hành, xây dựng và mở rộng khuôn viên, hay nâng cấp cho các thuật sĩ, tuyển dụng và hơn nữa. Nhưng yên tâm, trường học của bạn sẽ tự động vận hành ngay khi bạn rời khỏi trò chơi.

TẢI XUỐNG (176MB)
0 /5 (0 Đánh giá)