Idle Mafia 9.0.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Xì Gà APK
Idle Mafia MOD APK 9.0.0

Idle Mafia 9.0.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Xì Gà APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Idle Mafia
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhCentury Games Pte. Ltd.
Tải xuống297
Kích thước164MB
Phiên bản9.0.0
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Xì Gà
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Idle Mafia MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Idle Mafia Mod là tựa game mô phỏng nhàn rỗi với chủ đề thế giới ngầm. Nó không nhẹ nhàng như những gì bạn từng trải qua trong các trình mô phỏng tycoon kinh doanh khác. Bạn nên sẵn sàng tinh thần để tiếp quản đế chế mafia mới từ ông chủ, nỗ lực để làm nó tốt hơn và trở nên giàu có hơn nữa. Việc của bạn là xây dựng các công trình kinh doanh để kiếm tiền, thực hiện các hoạt động phi pháp và tham gia vào cuộc chiến với các băng đảng khét tiếng. Mục tiêu là trở thành kẻ thống trị ở thế giới ngầm trong thành phố mới. Nhưng bạn không cần lo lắng quá nhiều, chỉ cần phân bổ công việc cho các đệ tử và tận hưởng sự giàu có trong tay. Giờ là lúc để làm điều đó, bạn đã sẵn sàng chưa?

Idle Mafia – Nỗ lực trở thành người đứng đầu mafia!

Bạn đã từng nghĩ đến điều này chưa? Idle Mafia là nơi để bạn học cách trở thành ông chủ của thế giới ngầm. Thay vì quản lý các nhà hàng, nông trại hay bệnh viện, bạn sẽ phải quản lý những mô hình kinh doanh bất hợp pháp. Nhưng mở đầu trò chơi, bạn sẽ không có mọi thứ trong tay. Bạn nhận được lời mời đến thành phố mới từ cha của mình, một ông trùm khét tiếng thế hệ đầu. Ông ấy cần một người quản lý mới để phát triển đế chế thế giới ngầm trong thành phố này. Và bạn là người phù hợp nhất để làm điều đó. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm mọi thứ từ việc xây dựng đến nâng cấp, tranh chấp và làm giàu. Sau khi bạn thành thạo, hãy tự mình đảm nhiệm mọi thứ và quản lý theo cách riêng.

idle-mafia-mod-apk

Xây dựng và quản lý các mô hình kinh doanh

Trong thời gian đầu, bạn chỉ có một công trình duy nhất, đó là nhà sản xuất kẹo. Nhưng bạn không đến đây để sản xuất và làm giàu từ kẹo đâu. Bạn sẽ cướp kẹo từ nhà máy để bán kiếm tiền, từ đó mở khóa thêm các công trình kinh doanh khác. Bạn sẽ xây những sòng bạc, hộp đêm cho quý ông, một đế chế studio phim người lớn hay những ngân hàng rửa tiền bất hợp pháp. Với vai trò là một mafia, bạn không cần quan tâm đến cách làm ra tiền. Việc của bạn là kiếm nhiều tiền nhất để củng cố tài chính và quyền lực của băng đảng mình. Bạn còn phải tham gia nhiều hoạt động bất hợp pháp khác để kiếm thêm tiền bên cạnh việc vận hành các tòa nhà.

Theo đó, bạn có thể làm những gì mình muốn từ như lấy phí bảo kê cho các tòa nhà phi pháp khác trong thành phố, cướp bóc, đánh nhau, giết người, buôn bán lậu và hơn nữa. Đằng sau những thương vụ bạc tỷ của bạn là tội ác tàn nhẫn, nhưng đừng lo lắng, nó chỉ là trò chơi nơi bạn sẽ học cách làm giàu như một ông chủ mafia thực sự. Bên cạnh các hoạt động trong thành phố, bạn thậm chí có thể mở rộng giới hạn ra bên ngoài. Đừng ngần ngại đi đến nhiều thành phố lớn khác ở nhiều nơi trên thế giới để kiếm nhiều thương vụ giá trị hơn và nắm trong tay quyền định đoạt mạng sống của những kẻ khác. Đi cùng với quyền lực là sự giàu có mà một ông trùm mafia muốn có được.

idle-mafia-mod-android

Chống lại những băng đảng mafia khác

Trong thế giới ngầm của Idle Mafia, bạn không chỉ làm việc một mình. Một số băng đảng mafia khác cũng nổi lên với tham vọng tiền của và quyền lực. Chúng sẽ tìm mọi cách chống phá các tòa nhà kinh doanh của bạn, tranh giành khu vực làm ăn hoặc thậm chí thách thức bạn trong những cuộc chiến. Bạn cần chuẩn bị đủ lực lượng và vũ khí để chống lại chúng để chiếm cứ mọi khu vực và thành thị. Đừng để những kẻ ngáng đường phá hủy kế hoạch của bạn. Hãy triệu tập các đệ tử trung thành và tham chiến với súng ống, phương tiện, bom đạn và hơn nữa. Trò chơi này sẽ cho bạn biết thế nào là cuộc chiến giữa những mafia.

Xây dựng nhóm sát thủ của bạn

Để làm nên chuyện, bạn không thể một mình. Trong trò chơi này, bạn có thể tìm thấy những tên sát thủ cao cấp để giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Để thuê chúng, bạn chỉ việc chi tiền. Với đội ngũ sát thủ cao cấp trong tay, những hoạt động phi pháp của bạn dù đó là thương vụ cướp ngân hàng, bắt cóc con tin hay đối đầu với các tên trùm mafia khác đều trở nên dễ dàng. Đừng quên nâng cấp các tòa nhà của bạn để tạo ra nhiều tiền hơn và dùng tiền để chiêu mộ thêm và nâng cấp các sát thủ và tay sai chuyên nghiệp.

idle-mafia-mod/

Phong cách hình ảnh vui nhộn

Mặc dù được xây dựng với chủ đề mafia, trò chơi này lại khá thân thiện và gần gũi nhờ vào phong cách hình ảnh vui nhộn. Mọi thứ trong trò chơi đều được thiết kế với phong cách hoạt hình 3D. Các tòa nhà, đường phố, xe cộ, con người … được mô tả sinh động và nhiều màu sắc, tạo nên khung cảnh trải nghiệm chân thực. Bên cạnh đó, các cuộc chiến mafia sẽ khiến bạn hào hứng với hiệu ứng và âm thanh sống động. Tiếng súng, bom nổ, đại bác, và hơn nữa vang dội khắp thành phố trong cuộc chiến giữa các trùm.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Idle Mafia

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Vô hạn Xì Gà

Nói chung, Idle Mafia có thể khiến bạn hài lòng với những gì nó mang lại. Hãy đến đây để tận hưởng lối chơi mô phỏng đơn giản nhưng gây nghiện với chủ đề mafia. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng đế chế thế giới ngầm giàu có từ các hoạt động bất hợp pháp. Chỉ việc nhấp để làm điều đó như một ông chủ thực sự. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào thế giới ngầm và đại chiến giữa các ông trùm chưa?

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Idle Mafia Hack

TẢI XUỐNG
2.5 /5 (8 Đánh giá)