Idle Lumberjack 3D 2.2 MOD Rất Nhiều Hạt Giống APK
Idle Lumberjack 3D MOD APK 2.2

Idle Lumberjack 3D 2.2 MOD Rất Nhiều Hạt Giống APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Idle Lumberjack 3D
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhVOODOO
Tải xuống24
Kích thước84MB
Phiên bản2.2
MOD Vô Hạn Hạt Giống, Mở khóa vip, Không có quảng cáo
Chuyên mụcCasual
Cài đặt MOD APK
Đọc English Idle Lumberjack 3D MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Idle Lumberjack 3D Mod mang đến cho bạn những giờ thư giãn tuyệt vời với công việc chặt cây. Trò chơi này được xây dựng trên cơ chế nhấp đơn giản và lối chơi gây nghiện. Trở thành một tiều phu chưa bao giờ dễ thế này. Hơn nữa, bạn không chỉ đốn củi mà sẽ chặt đủ mọi loại cây trong rừng, từ nơi này đến nơi khác. Với số gỗ chặt được, bạn có thể bán chúng cho những thương gia và kiếm tiền. Làm giàu từ việc chặt cây mang đến cho bạn niềm vui và khả năng mua sắm mọi thứ. Theo thời gian, bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng tá khu rừng khác nhau. Để chinh phục những loại cây ngày càng cứng, bạn cần nâng cấp thiết bị của mình để đi thật xa. Chặt nhiều hơn, tiền nhiều hơn. Bạn đã sẵn sàng để trở thành tiều phu giàu có nhất thế giới?

Idle Lumberjack 3D – Tận hưởng sự thư giãn từ cơ chế gây nghiện!

Nó lại là một tựa game nhàn rỗi đến từ nhà phát hành nổi tiếng Voodoo. Giống như những tựa game trước đó, Idle Lumberjack 3D giúp bạn thư giãn với các hoạt động đơn giản và nhàn rỗi. Nhưng lần này, bạn sẽ chơi như một người khai thác gỗ. Bạn sẽ tự mình vào rừng, chặt cây, thu thập gỗ và bán để kiếm tiền. Nghe có vẻ thật vất vả cho công việc này, phải không? Nhưng cơ chế điều khiển lại hết sức đơn giản. Việc của bạn đơn giản là nhấp và thả trên màn hình. Hơn nữa, với thiết kế đơn giản và thân thiện, trò chơi tạo cảm giác gần gũi ngay từ đầu. Hãy tận hưởng không gian sặc sỡ khi bạn đốn gỗ và lắng nghe âm nhạc vui tươi trong từng bước đi.

idle-lumberjack-3d-mod-apk

Chặt cây và kiếm tiền

Cốt truyện của trò chơi thực sự đơn giản. Bạn sẽ nhập vai một gã đàn ông với thân hình cao lớn và có khả năng khai thác giỏi. Bạn và anh ta sẽ đồng hành cùng nhau qua các cấp độ phiêu lưu và khai thác gỗ để làm giàu. Công việc của bạn chỉ đơn giản là sử dụng joystick để di chuyển nhân vật và dừng lại đúng lúc để chặt cây. Khi đạt đủ số lượng gỗ ở mỗi cấp độ, bạn sẽ trở về và bán gỗ cho những nhà buôn. Nhưng thử thách sẽ ngày càng khó nhằn khi bạn phải đối mặt với những khu rừng bí ẩn. Ở đó, những loại cây sẽ cứng hơn, gây khó khăn cho việc khai thác của bạn. Vì vậy, bạn luôn phải nâng cấp thiết bị của mình để khiến mọi thứ dễ dàng hơn.

Nhưng cùng với độ khó càng lớn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn vì giá gỗ ngày càng đắt. Hãy sẵn sàng để dấn thân vào những thung lũng và khu rừng già nhất để tìm gỗ quý và làm giàu từ đó. Không chỉ cây, bạn còn có thể thu hoạch các loại hoa quả khác nhau như xoài, táo và hơn nữa. Mỗ loại cây và hoa quả sẽ được bán với giá khác nhau. Vì vậy, bạn có thể chọn những loài cây đắt hơn để thu thập. Bên cạnh đó, hãy có một kế hoạch khai thác hiệu quả. Bạn nên xuất phát ở giữa khu rừng thay vì hai bên. Vì bạn có thể khai thác tối đa phạm vi của cây rìu hoặc búa của mình. Nhưng đừng bỏ qua bất kỳ cây nào vì chúng tạo ra tiền cho bạn.

idle-lumberjack-3d-mod-android

Tên lửa đẩy và nâng cấp không giới hạn

Theo thời gian, Idle Lumberjack 3D sẽ làm khó bạn với những thử thách khó hơn. Và bạn luôn cần nâng cấp để thúc đẩy tiến độ và đi xa nhất có thể. Bạn có thể mở khóa một thiết bị mới cao cấp hơn như rìu lớn hơn, liềm, chày, búa, đao, kiếm, lưỡi cưa và hơn nữa. Các vũ khí với sức mạnh và tốc độ tốt hơn sẽ giúp rút ngắn quá trình khai thác của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sử dụng tiền để nâng cấp sức khỏe của nhân vật. Anh ta sẽ chặt tốt hơn và di chuyển nhanh hơn để bạn không chờ đợi quá lâu để nhìn thấy năng suất và lợi nhuận.

Bên cạnh những nâng cấp nói trên, trò chơi cũng cung cấp cho bạn một số tùy chọn khác. Bạn có thể thu thập các hạt giống thần để nhận được các tên lửa đẩy, chẳng hạn nhân hai tốc độ, nhân hai sức mạnh và nhân hai phạm vi. Điều này giúp bạn đạt tốc độ, sức mạnh và phạm vi tốt hơn gấp hai lần. Vì vậy, những thử thách khó nhằn phía trước dường như không còn là vấn đề. Ngoài ra, đi càng xa, bạn sẽ có cơ hội khám phá càng nhiều cảnh quan mới. Những khu rừng đầy màu sắc ngày càng phong phú và nhiều gỗ quý để nâng cao doanh thu của bạn.

idle-lumberjack-3d-mod/

Thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc

Đặc trưng của những trò chơi từ Voodoo là sự đơn giản. Và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Nó sở hữu phong cách đồ họa rất đơn giản với những thiết kế thô sơ. Nhưng bối cảnh gmae lúc nào cũng nhiều màu sắc, tạo cảm hứng và sự phấn khích cho mọi game thủ. Bên cạnh đó, các hành động chặt cây là khá mượt mà. Nhạc nền cùng âm thanh trong từng hành động cũng sống động và chân thực không kém, mang đến cảm giác sảng khoái.

tai-idle-lumberjack-3d-mod/

Vì vậy, nếu bạn cần một tựa game nhẹ để giải trí mọi lúc mọi nơi, Idle Lumberjack 3D là lựa chọn hoàn hảo. Hãy khám phá các cấp độ khai thác cây ở đây và chứng kiến sự tiến bộ không ngừng nghỉ. Nhiều cây hơn, nhiều tiền hơn và nhiều niềm vui hơn. Đây là thứ mà mọi tiều phu trực tuyến tìm kiếm ở trò chơi này.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Idle Lumberjack 3D Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)