Idle Five Basketball 1.37.4 MOD Menu VIP, Vô hạn Tiền, Tấn công nhanh, Không hồi chiêu, VIP APK
Idle Five Basketball MOD APK 1.37.4

Idle Five Basketball 1.37.4 MOD Menu VIP, Vô hạn Tiền, Tấn công nhanh, Không hồi chiêu, VIP APK

Được viết bởi Hai Nam (18 giờ trước)
Tên Idle Five Basketball
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Gaminho
Kích thước 52MB
Phiên bản 1.37.4
MOD Menu, Vô hạn Tiền, Tấn công nhanh, Không hồi chiêu, VIP
Chuyên mục Thể Thao
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Idle Five Basketball là sân chơi vui nhộn để bạn thử sức với vai trò quản lý đội bóng rổ. Bạn đã từng nghĩ về việc này chưa? Nếu chưa, hãy tham gia trò chơi để được hướng dẫn những gì cần làm. Trong trò chơi, bạn có thể tạo một đội bóng rổ của riêng mình, chuyển nhượng các cầu thủ, huấn luyện và nâng cấp đội bóng. Khi bạn đã sẵn sàng, đội bóng của bạn có thể tham gia nhiều trận đấu từ nhỏ đến lớn ở nhiều quốc gia lớn nhất hành tinh. Những trận đấu sẽ là cơ hội để thể hiện sức mạnh của đội bóng và thu về những chiến lợi phẩm tuyệt vời, bao gồm cả tiền vàng và danh hiệu. Bạn có thể tiếp tục đầu tư và mở rộng đội bóng theo chiến lược của mình, kiếm tiền từ các hoạt động chuyển nhượng hoặc quảng bá. Làm mọi thứ để đưa danh tiếng của đội bóng lên cao. Và bạn sẽ là một nhà kinh doanh và huấn luyện viên thiên tài.

Idle Five Basketball – Quản lý và phát triển một đội bóng rổ tí hon!

Dù bạn yêu thích hay không đam mê gì với bộ môn thể thao bóng rổ, Idle Five Basketball cũng sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của bạn. Nó là trò chơi mô phỏng bóng rổ với thiết kế hoạt hình hài hước cùng cơ chế gameplay siêu nhàn rỗi và gây nghiện. Việc của bạn là tận hưởng những trận đấu bóng rổ mà chẳng cần làm gì. Như vậy, bạn sẽ không cần học tập một khóa huấn luyện nào cả để tiếp cận trò chơi này.

Nhưng chú ý một chút, bạn có thể không phải là cầu thủ bóng rổ giỏi nhưng phải là một chiến lược gia tài năng. Vì hầu hết các nhiệm vụ trong trò chơi này đều cần những chiến lược của bạn. Bạn sẽ cần xem xét việc chuyển nhượng cầu thủ, sắp xếp đội hình, nâng cấp cầu thủ, mở rộng đội bóng và hơn nữa. Hãy cho thấy tài năng chiến lược trong từng quyết định của bạn và biến đội bóng nhỏ trở thành một đế chế bóng rổ nổi tiếng.

idle-five-basketball-mod-apk

Xây dựng đội bóng theo chiến lược của bạn

Để sở hữu một đội bóng, bạn sẽ cần bắt đầu từ con số 0. Bạn sẽ đặt tên cho đội bóng rổ, sau đó thiết kế áo, logo và bắt đầu tuyển dụng cầu thủ. Có hàng tá lựa chọn cầu thủ khác nhau trên thị trường chuyển nhượng. Bạn cần xem xét các yếu tố khác nhau trước khi đưa họ về đội của mình. Mỗi cầu thủ sẽ có giá khác nhau tùy vào cấp độ và các chỉ số của họ. Nhưng hầu hết tất cả cầu thủ đều sở hữu những điểm mạnh và kỹ năng riêng. Vì vậy, tùy vào chiến lược bạn hướng đến, bạn có thể chọn những cầu thủ tầm trung hoặc cao cấp. Và tất nhiên, bạn sẽ phải trả giá tương ứng để sở hữu cầu thủ yêu thích. Yếu tố kinh tế cũng cần được xem xét trong việc chuyển nhượng của bạn.

Bên cạnh đó, ngay khi hình thành đội bóng, đừng nghĩ ngay đến việc tham gia các giải đấu. Hãy dành thời gian để huấn luyện cho từng cầu thủ, giúp họ đạt trình độ và cấp độ mới. Chỉ cần nhấp vào màn hình và sử dụng tiền của bạn để làm điều đó. Ngoài ra, bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ về các kỹ năng của từng cầu thủ. Mỗi người sẽ có hai loại kỹ năng, chủ động và bị động. Những kỹ năng có sẵn sẽ là chủ động, trong khi các kỹ năng bị động là tiềm năng mà cầu thủ có thể học được. Nắm bắt những điều này tốt sẽ giúp bạn có những chiến lược sử dụng cầu thủ khôn ngoan.

idle-five-basketball-mod-android

Tham gia những giải đấu trên toàn thế giới

Với đội bóng của bạn, hãy đem nó đến mọi giải đấu và thể hiện tài năng thực thụ của từng cầu thủ trong Idle Five Basketball. Bạn có thể đến mọi nơi và khám phá những sân bóng đỉnh nhất hành tinh tại New York, Chicago, Miami, Los Angeles và hơn nữa. Mỗi quốc gia cũng có những đội bóng của riêng nó, và bạn có thể giao lưu với họ bằng những trận đấu vui nhộn. Thông qua những giải đấu, bạn có thể quảng bá đội bóng của mình trên toàn thế giới. Hãy nỗ lực để chiến thắng, sau đó đem về cho đội bóng chủ nhà các danh hiệu vinh quang và cả tiền thưởng quý giá. Với tiền thưởng, bạn hoàn toàn có lợi thế trên thị trường chuyển nhượng.

Trong mỗi trận đấu, việc của bạn là điều khiển đội hình thông qua những thẻ cầu thủ. Bạn biết đấy, mỗi cầu thủ sẽ sở hữu các kỹ năng riêng. Trong từng tình huống khác nhau, một kỹ năng bất kỳ đến từ cầu thủ nào đó sẽ hữu ích để tạo nên lợi thế. Nhiệm vụ của bạn là chọn đúng kỹ năng đó, giúp đội bóng ghi điểm và giành chiến thắng trước đội đối thủ. Chỉ cần nhấp và vuốt trên màn hình để chơi mà thôi.

idle-five-basketball-mod/

Thiết kế siêu vui nhộn và thân thiện

Trò chơi được thiết kế với phong cách đồ họa 2D hài hước, mang đến cảm tình từ cái nhìn đầu tiên. Nó mô tả sống động các cầu thủ bóng rổ với nhiều diện mạo và kỹ năng độc đáo. Hơn nữa, bối cảnh sân bóng rổ lúc nào cũng tươi sáng, hiệu ứng khán đài cũng hết sức nhộn nhịp. Mỗi trận bóng diễn ra sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng, nào là tiếng hò reo, những âm thanh vui nhộn từ các pha chuyền bóng, úp rổ và hơn nữa. Hãy tận hưởng những điều đó trong trải nghiệm của bạn.

tai-idle-five-basketball-mod/

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Idle Five Basketball

  • MOD Menu
  • Vô hạn Tiền
  • Tấn công nhanh
  • Không hồi chiêu
  • Mở khóa VIP

Vậy, Idle Five Basketball chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nó sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời với trình mô phỏng bóng rổ vui nhộn và chân thực. Bạn có thể thiết kế đội bóng, tham gia các giải đấu và đưa ra những quyết định quan trọng để phát triển đội bóng của mình. Hãy cho thấy tài chiến lược và kinh doanh của bạn bằng những quyết định khôn ngoan.

Tải MOD APK Của Game Idle Five Basketball

TẢI XUỐNG
5 /5 (1 Đánh giá)