Idle Firefighter Tycoon 1.54.6 MOD Rất Nhiều Tiền/Gems APK
Idle Firefighter Tycoon MOD APK 1.54.6

Idle Firefighter Tycoon 1.54.6 MOD Rất Nhiều Tiền/Gems APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Idle Firefighter Tycoon
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhKolibri Games
Tải xuống20
Kích thước82MB
Phiên bản1.54.6
MOD Vô Hạn Tiền/Gems
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Idle Firefighter Tycoon MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Idle Firefighter Tycoon Mod là trò chơi mô phỏng thú vị để bạn trải nghiệm công việc của những công nhân cứu hỏa. Bạn sẽ quản lý mô hình cứu hỏa của mình để giải cứu mọi người và làm giàu từ đó. Cố gắng tiếp nhận mọi cuộc gọi từ 911 và nhanh chóng triển khai kế hoạch ứng cứu tại bất kỳ điểm cháy nào trong thành phố. Không ngừng nâng cấp xe cứu hỏa và các văn phòng trong doanh nghiệp của bạn để ngày càng tốt hơn. Là một nhà quản lý tài năng, bạn cần biết cách đầu tư hiệu quả để tiến bộ và trở nên giàu có hơn nữa. Thuê thêm nhân viên, mua thêm xe cứu hỏa, nâng cấp văn phòng, mở rộng nhà ăn … Làm mọi thứ để cứu thành phố và trở thành ông trùm nhàn rỗi giàu có nhất. Bạn đã sẵn sàng để tham gia nó bây giờ?

Idle Firefighter Tycoon – Trình mô phỏng cứu hỏa vui nhộn!

Nếu bạn yêu thích game mô phỏng nhưng đã chán với các game nông trại hay quản lý nhà hàng thì hãy thử Idle Firefighter Tycoon. Nó là một trình mô phỏng vui nhộn, vừa để chơi vừa để giáo dục mọi người về quy trình cứu hỏa. Bạn sẽ tiếp nhận mọi cuộc gọi khẩn cấp và cứu giúp mọi người khỏi đám cháy khủng khiếp. Sau đó, trở về trạm và nhận tiền tương ứng để không ngừng mở rộng và phát triển trạm theo thời gian. Nhiệm vụ của lính cứu hỏa khá dày đặc và mang đặc thù khẩn cấp. Vì vậy, hãy luôn ở tư thế sẵn sàng và chăm chỉ để trở thành nhà quản lý cứu hỏa tài năng nhất, được mọi người ngưỡng mộ và tự hào.

idle-firefighter-tycoon-mod-apk

Xây dựng đội cứu hỏa

Trong mô hình doanh nghiệp cứu hỏa, việc đầu tiên bạn cần làm là xây dựng một đội đặc nhiệm và hệ thống xe cứu hỏa chuyên dụng. Đừng quá lo lắng nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, vì ở giai đoạn đầu, sẽ có một anh chàng trợ lý để hướng dẫn bạn. Anh ta sẽ dẫn dắt bạn đến nhiều khu vực khác nhau và cho biết chức năng của chúng. Sau khi làm quen, bạn có thể tự mình điều hành doanh nghiệp và xây dựng nó theo ý mình. Nhiệm vụ đầu tiên đến khi bạn nhận được cuộc gọi khẩn từ 911. Hãy điều hành ngay một chiếc xe cứu hỏa đến hiện trường và dập cháy bằng vòi phun nước có sẵn.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Vậy, bạn có thể dùng nó để mở khóa thêm xe cứu hỏa mới hoặc nâng cấp xe có sẵn. Bên cạnh đó, hãy xây dựng những văn phòng cần thiết và tuyển chọn nhân viên để đảm nhiệm các chức vụ khác nhau. Chẳng hạn nhân viên phòng tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên bảo trì, đầu bếp và đặc biệt là lính cứu hỏa. Bạn cũng có thể thuê một đội trưởng tài năng để lãnh đạo các đội cứu hỏa, giúp việc vận hành quy trình cứu hỏa trở nên nhanh chóng và mượt mà hơn. Bạn chỉ việc nhấp vào màn hình để làm điều đó, vì vậy, cứ thư giãn với các nhiệm vụ của mình.

idle-firefighter-tycoon-mod-android

Mở rộng và nâng cấp không ngừng

Theo thời gian, bạn có thể mở rộng trạm cứu hỏa của mình hơn nữa để đáp ứng nhu cầu cứu hỏa ngày càng tăng theo hệ thống cấp độ trong Idle Firefighter Tycoon. Bạn có thể mở khóa thêm các phòng mới, chẳng hạn phòng luyện tập, phòng nghiên cứu công nghệ, phòng giám sát … Ngoài ra, hãy đầu tư để mở rộng các phòng ăn, phòng thiết bị, nhà kho, bãi chứa xe để đáp ứng nhu cầu tăng cao của nhân viên và phương tiện.

Bên cạnh đó, nâng cấp là việc quan trọng cần làm. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng “Upgrade” để làm điều đó, nhưng tất nhiên là bạn phải chi tiền. Bạn có thể nâng cấp xe cứu hỏa đến cấp độ tối đa để chứa được nhiều nước hơn và tốc độ chạy nhanh hơn. Đồng thời, trò chơi sẽ mở ra nhiều bản đồ mới để bạn khám phá các nhiệm vụ khó khăn hơn. Nó có thể là một điểm cháy trên đường phố, nhà hàng, siêu thị, quán ăn, trung tâm thương mại và hơn nữa. Mỗi địa điểm sẽ có những đặc điểm khác nhau, đòi hỏi bạn cần linh hoạt trong chiến lược cứu hỏa. Hãy điều nhiều xe và đội cứu hỏa tốt nhất để dập đám cháy lớn.

idle-firefighter-tycoon-mod/

Đồ họa vui tươi, thân thiện

Idle Firefighter Tycoon sở hữu phong cách đồ họa thân thiện, khiến ai cũng thích thú khi chơi lần đầu. Hình ảnh trong trò chơi gồm nhân vật, xe cứu hỏa, văn phòng, đồ vật … đều trông hết sức vui nhộn nhưng thực tế. Bạn có thể quan sát tất cả chúng dưới góc nhìn thứ ba từ trên xuống một cách rõ ràng. Bối cảnh game lúc nào cũng nhiều màu sắc, âm thanh thì luôn vui tươi nhưng đôi lúc dồn dập, thể hiện sự khẩn cấp của nhiệm vụ. Các hình dạng xe cứu hỏa cũng khá phong phú. Thế giới game cũng được khắc họa sống động, làm nổi bật khung cảnh thành phố hiện đại, nhộn nhịp.

game-idle-firefighter-tycoon-mod/

Vậy, Idle Firefighter Tycoon sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn trải nghiệm cảm giác trở thành nhà quản lý của trạm cứu hỏa. Không chỉ có thể tiếp cận với quy trình quản lý chi tiết từ đầu đến cuối mà game thủ còn có cơ hội tự mình thực hiện giải cứu mọi người khỏi đám cháy. Đây là cơ hội hiếm có để bạn trở thành lính cứu hỏa thực thụ. Hãy đưa ra quyết định hợp lí để xây dựng trạm cứu hỏa trở nên hiện đại và giàu có theo thời gian.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Idle Firefighter Tycoon Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)