Idle Crafting Empire Tycoon 0.9.76 MOD Tăng cấp độ uy tín APK
Idle Crafting Empire Tycoon MOD APK 0.9.76

Idle Crafting Empire Tycoon 0.9.76 MOD Tăng cấp độ uy tín APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Idle Crafting Empire Tycoon
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Hako Idle Games
Kích thước 48MB
Phiên bản 0.9.76
MOD Tăng cấp độ uy tín
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (48MB)

Idle Crafting Empire Tycoon Mod là nơi để bạn thể hiện tài năng chiến lược khai thác và kinh doanh của bạn. Bắt đầu từ một thợ đào mỏ và quản lý một xưởng sản xuất nhỏ, bạn sẽ được hướng dẫn để trở thành ông trùm tạo ra tiền. Đó là hành trình dài hơi, đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn và nhiều quyết định đúng đắn. Nhưng bạn chỉ việc nhấp để chơi, không cần nhấp liên tục vì mọi quy trình đều có thể được tự động hóa. Việc của bạn là gửi các nhà thám hiểm đến nhiều nơi, nghiên cứu, tìm tòi và khai thác mỏ. Bạn cũng có thể phát triển các nhà máy chế tác để biến nguyên liệu thô thành những thứ có giá trị. Và bạn cũng chỉ cần thuê những nhà bán hàng để bán sản phẩm ra thị trường. Tiền sẽ tự động cộng vào túi của bạn, thật tuyệt vời phải không?

Tải Idle Crafting Empire Tycoon MOD APK – Cuộc thám hiểm và khai thác tài nguyên

Nếu bạn đã chán với các trình mô phỏng thông thường, Idle Crafting Empire Tycoon là nơi để bạn khám phá một vài điểm mới. Nó là trò chơi mô phỏng đơn giản, cổ điển và gây nghiện, phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Nó không cần bạn phải làm gì nhiều, nhưng vẫn có thể tận hưởng lợi nhuận nhàn rỗi trong từng giây. Bạn cũng sẽ trở thành nhà quản lý và nhà đầu tư đại tài khi sở hữu trong tay hàng tá công nhân và nhân viên chuyên nghiệp. Trò chơi có thể hoạt động ngay khi ngoại tuyến. Và bạn sẽ thấy công nhân của bạn vẫn làm việc khi bạn rời khỏi trò chơi. Khi trở lại, bạn có thể thấy mọi thứ ở tình trạng tốt hơn mặc dù bạn không chạm tay vào.

idle-crafting-empire-mod-apk

Khai thác các mỏ ở nhiều hòn đảo

Thứ mà bạn hướng đến trong trò chơi này là các mỏ tài nguyên khoáng sản trên các vùng đảo. Nó có thể là vàng, kim loại hoặc bất kỳ thứ gì bạn có thể tìm thấy ở đây. Nhưng bạn không cần tự mình đến từng nơi để khai thác tài nguyên như trong nhiều trò chơi khác. Việc của bạn là thuê và cử đoàn quân thám hiểm đến các vùng đảo và đem tài nguyên về kho. Nhưng bạn cần đào tạo và nâng cấp họ thường xuyên để công việc khai thác hiệu quả. Hơn nữa, bạn cần chế tạo những công cụ cần thiết như cuốc, rìu, xẻng và nhiều thứ khác. Hãy cải tiến tác dụng của chúng theo thời gian để tăng năng suất đào, từ đó thúc đẩy tiến độ khai thác và mang lượng tài nguyên lớn về kho trong mỗi giây.

Bên cạnh đó, để mở rộng vùng khai thác, bạn cần những nhà khoa học. Họ sẽ nghiên cứu các vùng đất mới để tìm ra khu vực khai thác hiệu quả, nơi chứa nhiều tài nguyên quý giá. Họ sẽ liên tục làm việc ngay khi bạn ngoại tuyến. Nhưng bạn cần trở lại trò chơi sớm để nâng cấp cấp độ của họ, giúp quá trình nghiên cứu nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nhiều tài nguyên hơn có thể được tìm thấy và giá trị của chúng ngày càng cao theo tiến trình cấp độ của bạn. Bên cạnh việc khai thác, bạn cũng có thể tự mình tạo ra tài nguyên để bán. Làm mọi cách để đa dạng nguồn đầu vào và bạn sẽ kiếm được tiền sau khi chúng đi vào nhà máy.

idle-crafting-empire-mod-android

Xây dựng nhà máy và bán sản phẩm

Bạn có thể chọn cách bán nguyên liệu thô hoặc đưa chúng vào nhà máy và kiếm nhiều tiền hơn trong Idle Crafting Empire Tycoon. Trò chơi cho phép bạn xây dựng các nhà máy khác nhau để chế tạo vàng và kim loại thành những công cụ chế tác có giá trị trên thị trường. Nhưng quá trình sản xuất thường kéo dài khá lâu, trừ khi bạn nâng cấp các nhà máy và cải thiện tốc độ sản lượng trong mỗi giây. Hơn nữa, theo thời gian, bạn có thể xây dựng nhiều nhà máy hơn và tự động hóa quy trình sản xuất với công nghệ và máy móc hiện đại. Không cần phải nhấp liên tục để tăng cấp hay xây dựng, bạn chỉ cần chi tiền trong một lần nhấp.

Sau khi sản phẩm được tạo thành từ các nhà máy, bạn cần bán chúng để kiếm tiền. Nhưng lần nữa, bạn không cần đến thị trường và tự mình chào bán các sản phẩm. Bạn chỉ việc thuê những nhà bán hàng tài năng nhất để họ đem về tiền nhàn rỗi cho bạn. Mỗi nhà bán hàng sở hữu các chỉ số riêng mà bạn cần quản lý. Bạn cũng cần tăng cấp cho họ để cải thiện điểm kinh nghiệm. Với kinh nghiệm tốt hơn, một nhà bán hàng sẽ bán sản phẩm với giá cao hơn và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Bạn có thể theo dõi doanh số của nhà bán hàng thông qua các danh mục quản lý trực quan.

idle-crafting-empire-mod/

Thiết kế đơn giản và trực quan

Không giống với nhiều trò chơi khác, tựa game này chỉ được thiết kế trên nền tảng 2D. Và nó không mang đến quá nhiều hình ảnh sống động. Thay vào đó, bạn sẽ quản lý mọi thứ thông qua các bảng thông tin trực quan trên màn hình ở mỗi danh mục. Bạn có thể tìm thấy các thông tin quan trọng như cấp độ, doanh số, tốc độ sản xuất … của từng thành phần trong nhà máy. Cùng với đó, nhạc nền với giai điệu lôi cuốn sẽ thúc đẩy sự tập trung của bạn.

Idle Crafting Empire Tycoon là nơi để bạn thể hiện tài năng chiến lược kinh doanh. Bạn chỉ việc nhấp để quản lý tất cả từ những thám hiểm khai thác đến các nhà máy sản xuất và nhà bán hàng. Tất cả quy trình đều được tự động hóa, cho phép bạn thư giãn trong khi quản lý. Nhưng hãy cho thấy chiến lược nâng cấp tối ưu để xây dựng mô hình của bạn trở thành một đế chế với tiềm năng lợi nhuận khổng lồ.

TẢI XUỐNG (48MB)
0 /5 (0 Đánh giá)