Idle Courier Tycoon 1.31.19 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Idle Courier Tycoon MOD APK 1.31.19

Idle Courier Tycoon 1.31.19 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (18 giờ trước)
Tên Idle Courier Tycoon
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Century Games Pte. Ltd.
Kích thước 56MB
Phiên bản 1.31.19
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Tham gia vào Idle Courier Tycoon và tìm hiểu quy trình chuyển phát nhanh. Bắt đầu mọi thứ từ hai bàn tay trắng và bạn có thể tận hưởng một cơ ngơi sau này. Bạn sẽ làm chủ tất cả quy trình trong công ty chuyển phát nhanh và có quyền điều hành mọi hoạt động. Bạn sẽ bắt đầu từ việc tiếp nhận đơn hàng, sau đó phân loại, đóng gói và chuyển hàng. Nhưng bạn không thể làm tất cả, hãy thuê thêm nhân viên và thành lập các phòng ban để kiểm soát từng giai đoạn trong quy trình. Hơn nữa, theo thời gian, bạn sẽ cần nâng cấp các máy móc, công nhân và mở rộng nhà máy để tăng năng suất công việc. Nhiều đơn hàng hơn được chuyển phát, bạn càng kiếm được nhiều tiền và trở nên giàu có. Hãy nỗ lực để trở thành một ông chủ của ngành chuyển phát nhanh. Đem hàng hóa đến tận tay khách hàng mà không bắt họ phải đợi.

Idle Courier Tycoon – Trình mô phỏng hoạt động chuyển phát nhanh!

Hầu hết các tựa game mô phỏng luôn mang đến nhiều kiến thức nền tảng bổ ích. Và Idle Courier Tycoon cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang thắc mắc hoạt động chuyển phát hành diễn ra như thế nào, hãy tự mình kiểm chứng trong trò chơi này. Nó là nơi để bạn bắt đầu xây dựng một mô hình giao hàng và tự mình quản lý tất cả. Bắt đầu với chỉ một chiếc xe tải và vài đơn hàng, nhưng chỉ cần chăm chỉ, bạn thực sự có thể làm chủ ngành dịch vụ này trong tương lai. Mục tiêu của bạn không chỉ là kiếm tiền mà còn tận hưởng sự thư giãn từ việc nhấp để chơi. Không cần làm gì nhiều, đơn giản là nhấp trên màn hình để điều hành mọi việc trơn tru. Đừng để bất kỳ điểm nghẽn nào trong quy trình chuyển phát nhanh để làm hài lòng tất cả khách hàng của bạn.

idle-courier-tycoon-mod-apk

Điều hành mọi hoạt động trong quy trình

Bạn sinh ra để làm ông chủ, bạn tin không? Bạn có thể thành lập một mô hình kinh doanh tiềm năng để khởi nghiệp và mong đợi thành quả từ nó. Một mô hình giao hàng nhanh sẽ trải qua nhiều giai đoạn từ khâu tiếp nhận đơn hàng đến khi giao hàng. Từng giai đoạn có thể được tiếp nhận bởi các nhân viên và bộ phận khác nhau. Tất nhiên, bạn sẽ là người đảm nhiệm mọi việc ngay từ đầu. Nhưng nếu muốn tăng năng suất, bạn buộc phải phát triển nguồn nhân lực, phương tiện và máy móc. Hãy đưa bộ phận chăm sóc khách hàng vào công việc tiếp nhận đơn hàng, triển khai đội ngũ vận tải vào nhà kho và giao hàng. Hơn nữa, bạn cần xem xét việc nâng cấp tất cả để đảm bảo dòng lưu thông mượt mà giữa các giai đoạn.

Dưới góc nhìn thứ ba, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ hoạt động được triển khai trên màn hình. Các phòng ban sẽ hoạt động trong khu vực công sở, trong khi nhà kho và bãi chất hàng thì được đặt ở những khu vực gần đó. Bạn có thể thấy những chiếc máy nâng đang lấy hàng và người tài xế xe tải nhận hàng. Sau đó, những chiếc xe tải sẽ ra khỏi nhà máy, giao hàng và tiền tự động cộng vào tài khoản của bạn. Từng khu vực được phân biệt rõ ràng bằng biển hiện và các vạch kẻ màu sắc. Vì vậy, không quá khó để bạn kiểm soát tất cả.

idle-courier-tycoon-mod-android

Nâng cấp và mở rộng quy mô công ty

Đây là việc cần làm khi công ty của bạn vào giai đoạn phát triển. Nhiều đơn hàng hơn được gửi đến, đòi hỏi bạn phải làm việc nhanh hơn để đáp ứng nhu cầu. Idle Courier Tycoon mang đến cho bạn nhiều cơ hội để đạt được điều đó. Bạn có thể sử dụng doanh thu của công ty để tái đầu tư vào việc nâng cấp. Vậy bạn cần nâng cấp gì? Đó là những chiếc máy phân loại, đóng gói sản phẩm, những công nhân lái xe, sắp xếp hàng và giao hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nâng cấp các phương tiện như xe ben, máy nâng, xe tải và hơn nữa.

Theo thời gian, bạn cũng cần mở rộng quy mô công ty để đáp ứng nguồn nhân lực và phương tiện ngày càng đông đúc. Hãy mở rộng những khu vực phòng ban, nhà kho, bãi đậu xe, khu vực chất hàng và thậm chí là lối đi. Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng thêm những khu vực sinh hoạt dành cho nhân viên. Hãy chú ý đến việc chăm sóc nhân viên của bạn để tạo môi trường làm việc hiệu quả. Với số lượng nhân lực cao hơn và tốc độ làm việc nhanh hơn, bạn sẽ sớm sở hữu một cơ ngơi giao hàng khổng lồ.

idle-courier-tycoon-mod/

Thiết kế thân thiện, âm nhạc vui tươi

Phong cách thiết kế của trò chơi này không có gì quá mới mẻ so với những game mô phỏng khác. Nhưng nó đủ chỉnh chu để làm hài lòng mọi người chơi. Nó mang đến những hình ảnh thân thiện và nhiều màu sắc, khiến cho không gian trải nghiệm luôn tươi sáng. Hình ảnh công nhân, máy móc, phương tiện … đều khá chân thực. Hơn nữa, bạn cũng nhìn thấy được nhịp độ làm việc nhịp nhàng ở các khu vực. Âm thanh thì lúc nào cũng vui tươi, tạo cảm giác thư giãn trong thời gian dài.

tai-idle-courier-tycoon-mod/

Idle Courier Tycoon sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Nhấp để điều hành quy trình giao hàng và tận hưởng dòng doanh thu khủng, bạn nghĩ sao? Đây là nơi để bắt đầu mô hình giao hàng của riêng bạn và kiếm lợi nhuận từ nó. Bạn có thể tận hưởng niềm vui từ mọi quy trình và việc nâng cấp không ngừng nghỉ.

Tải MOD APK Của Game Idle Courier Tycoon

TẢI XUỐNG
4 /5 (2 Đánh giá)