Idle Coffee Corp 2.341 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Idle Coffee Corp MOD APK 2.341

Idle Coffee Corp 2.341 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên Idle Coffee Corp
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành StarBerry Games
Kích thước 81MB
Phiên bản 2.341
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Idle Coffee Corp Mod là tựa game mô phỏng tuyệt vời với thiết kế hoạt hình siêu đáng yêu. Tham gia game, bạn trở thành một nhà quản lý của chuỗi nhà hàng cà phê và có thể làm giàu từ đó. Chỉ cần nhấp trên màn hình để nâng cấp và quản lý mọi thứ trong nhà hàng của bạn, từ nhân viên đến các công thức cafe và quy trình phục vụ khách hàng. Sự phát triển là không giới hạn. Khách hàng ngày một đông hơn, thúc đẩy sự nâng cấp không ngừng nghỉ để cải thiện doanh số và tiếng tăm của nhà hàng. Không chỉ một, có đến hàng tá nhà hàng được xây dựng ở nhiều nơi trên thế giới. Hãy cho thấy tài năng quản lý của bạn để thu lời từ tất cả cơ sở nhà hàng, thúc đẩy doanh thu và trở thành ông trùm của ngành caffeine. Làm giàu chỉ với những cú nhấp tay, đơn giản phải không?

Giới thiệu về Idle Coffee Corp – Trở thành lãnh đạo của chuỗi nhà hàng cafe!

Bạn đã từng nghĩ đến việc này chưa? Dù như thế nào, Idle Coffee Corp cũng sẽ làm hài lòng bạn với lối chơi mô phỏng vui nhộn. Nó là nơi mà bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê bất tận với cafe và hoạt động quản lý nhà hàng. Mặc dù là người quản lý tất cả, bạn luôn cảm thấy thư giãn và nhàn rỗi. Trò chơi sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày với hàng tá nhiệm vụ từ nâng cấp đến mở rộng và mở khóa. Có đến hàng trăm công thức cafe độc đáo và sáng tạo nhất ở đây. Bạn không cần nghĩ ra công thức nào cả, chỉ việc mở khóa và đưa nó vào menu của nhà hàng. Khách hàng sẽ trả tiền cho món cafe độc nhất của bạn. Nhiều khách hàng hơn nghĩa là nhiều tiền hơn, hãy phấn đấu vì sự giàu có của chính bạn.

idle-coffee-corp-mod-apk

Quản lý tất cả hoạt động trong nhà hàng

Quy trình diễn ra trong từng nhà hàng cafe của bạn đã được rút gọn đáng kể. Nhưng nó vẫn bao gồm những bước cơ bản từ chế biến cafe, phục vụ khách hàng và thanh toán. Mô hình cafe trong trò chơi này thuộc dạng take-away. Do đó, bạn không cần nghĩ quá nhiều về việc thiết kế nhà hàng, mua sắm nội thất, trang trí bàn ghế và không gian thưởng thức cho khách hàng. Hãy tận hưởng một quy trình quản lý tối ưu và nhấp tay trên màn hình để thúc đẩy mọi việc. Đặc biệt, bạn luôn cần để tâm đến những nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế và nhân viên quầy thu ngân.

Không chỉ cafe, nhà hàng của bạn có thể thêm những món mới như nước ép, thức ăn nhanh và món tráng miệng. Khi bạn đa dạng menu của mình, bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn và nhiều nguồn thu hơn. Nhưng bạn cũng cần những chính sách marketing hiệu quả để phổ biến nhà hàng đến nhiều người hơn nữa. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng thẻ thành viên để thu hút khách hàng quay lại nhiều lần. Đừng ngần ngại áp dụng các ưu đãi đặc biệt cho những thành viên VIP. Họ sẽ trở lại nhà hàng và quảng bá cafe của bạn đến bạn bè, từ đó thúc đẩy danh tiếng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng hơn đồng nghĩa với thời gian chờ lâu hơn. Bạn cần nâng cấp nhiều thứ để thúc đẩy tiến độ, làm hài lòng khách hàng với dịch vụ nhanh siêu tốc.

idle-coffee-corp-mod-android

Nâng cấp và mở rộng không giới hạn

Có khá nhiều thứ cần được nâng cấp trong nhà hàng của bạn ở Idle Coffee Corp. Thứ nhất, bạn cần nâng cấp các quầy chế biến và thanh toán để cải thiện chất lượng máy móc. Nhân viên tại từng quầy cũng cần được nâng cấp để làm việc nhanh hơn và chăm chỉ hơn. Thứ hai, bạn cần mở rộng menu của mình với những món cafe mới. Có đến hàng trăm công thức cafe và món tráng miệng để bạn mở khóa và thu hút nhiều khách hàng với các nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, bạn cần nhiều nhân viên hơn khi khách hàng đông hơn. Nếu bạn nâng cấp mọi thứ đúng cách, giá của từng món nước cũng được nâng cấp lên x2 hoặc x6 lần.

Bên cạnh đó, hành trình của bạn không chỉ dừng lại ở một nhà hàng. Trò chơi cho phép bạn mở rộng chuỗi nhà hàng đến mọi nơi trên thế giới. Ở mỗi nơi, bạn có thể bán những loại cafe khác nhau phù hợp với sở thích của cư dân ở nước đó. Đây là điều quan trọng giúp bạn đạt được sự chú ý và yêu thích của khách hàng. Không lâu sau, bạn sẽ có trong tay quyền kiểm soát hàng chục nhà hàng cafe. Nó là một đế chế cafe thực thụ với khả năng tạo lợi nhuận khổng lồ.

idle-coffee-corp-mod/

Đồ họa 3D với thiết kế hoạt hình vui nhộn

Khác với nhiều trò chơi cùng thể loại, tựa game này được thiết kế theo phong cách hoạt hình khối vuông. Các nhân vật trong trò chơi có vẻ giống với phong cách Minecraft nhưng hiện đại và chi tiết hơn. Mỗi nhân vật được thiết kế với diện mạo riêng biệt nhờ sự đa dạng trong trang phục, màu da và hơn nữa. Bối cảnh nhà hàng thì lúc nào cũng tươi sáng và nhiều màu sắc. Âm nhạc vui nhộn và những hiệu ứng thú vị cũng tạo nên điểm nhấn, giúp thư giãn trong thời gian dài chơi game.

tai-idle-coffee-corp-mod/

Idle Coffee Corp sẽ giúp bạn vui vẻ cả ngày với lối chơi mô phỏng nhàn rỗi. Hãy khám phá trò chơi và học cách trở thành nhà quản lý của đế chế cafe lớn nhất hành tinh. Đây cũng là nơi mà bạn có thể chứng tỏ tài năng của mình để tận hưởng lợi nhuận nhàn rỗi. Bạn nên nghĩ đến chiến lược hợp lí để nâng cấp và mở rộng nhà hàng đến mọi nơi trên thế giới.

Tải MOD APK Của Game Idle Coffee Corp

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)