Hunting Clash 4.8.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Ngắm Bắn/Săn Bắt Dễ Dàng, One hit kill APK
Hunting Clash MOD APK 4.8.0

Hunting Clash 4.8.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Ngắm Bắn/Săn Bắt Dễ Dàng, One hit kill APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Hunting Clash
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hànhTen Square Games
Tải xuống607
Kích thước166MB
Phiên bản4.8.0
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Ngắm Bắn/Săn Bắt Dễ Dàng, One hit kill
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Hunting Clash MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Hunting Clash Mod mang đến cho bạn khu rừng tự nhiên với hàng trăm loài động vật hoang dã để săn bắn. Đừng lo lắng, nó chỉ là một trò chơi và bạn không bị ràng buộc bởi bất kỳ luật lệ nào. Chỉ cần bạn bắn trúng nhiều nhất để ghi điểm và giành vị trí cao trên bảng xếp hạng. Tiếng gọi nơi hoang dã là động lực của bạn để trở thành thợ săn giỏi nhất. Dù đó là một con hươu, nai hay hổ, sư tử, ngựa vằn, sói, cáo, bạn đều có thể chinh phục chúng bằng cung tên hoặc súng bắn tỉa của mình. Hãy chơi chăm chỉ để tích lũy tiền thưởng và mở khóa những thẻ động vật mới hoặc nâng cấp vũ khí. Đi từ một kẻ bắn tỉa nghiệp dư đến thợ săn hàng đầu và không chần chừ trước thử thách nào. Bạn có thể chơi một mình hoặc tham gia cuộc so tài 1v1 với một thợ săn trực tuyến khác. Hãy chứng tỏ tài năng của bạn bằng số con mồi bạn săn được trong chuyến đi.

Hunting Clash – Trở thành thợ săn ở vùng đất hoang dã!

Nếu bạn đã ngán với những con game bắn súng ồn ào, vậy hãy thử tìm đến Hunting Clash để trải nghiệm cảm giác trở thành một thợ săn động vật. Ttấ nhiên, nó khác biệt hoàn toàn với những trò chơi bắn súng trực tuyến. Thao tác chơi đơn giản hơn, chỉ việc ngắm và bắn. Nhưng thử thách của game khá đa dạng, bao gồm nhiều nhiệm vụ săn bắn gay cấn khi con mồi của bạn là thú ăn thịt. Cách chơi của bạn quyết định bạn sẽ trở thành ai, người đi săn hoặc kẻ bị săn. Cẩn thận với bất kỳ con mồi nào và kết thúc nó bằng những phát bắn chuẩn xác. Hoặc là bạn sẽ ra về với tay không và chẳng có sự nâng cấp nào về thứ hạng.

hunting-clash-mod-apk

Lối chơi bắn tỉa đơn giản nhưng gây nghiện

Thao tác săn bắn trong Hunting Clash được rút gọn đáng kể để bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp cận với lối chơi. Việc của bạn là chọn mục tiêu, ngắm thật chuẩn và nhấp nút để bắn. Nếu phát bắn của bạn trúng mục tiêu, bạn sẽ thu thập một điểm. Tuy nhiên, không phải lúc nào con mồi cũng đứng yên để bạn bắn. Chúng có thể di chuyển liên tục nhờ vào trực giác phát hiện nguy hiểm. Lúc đó, bạn sẽ phải ngắm cẩn thận hơn nữa và bắn dứt khoát. Nếu không, bạn sẽ làm kinh động đến con mồi và đôi khi, điều đó sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng của thợ săn.

Nếu bạn chơi ở chế độ thường, trò chơi sẽ có một hệ thống cấp độ đa dạng để khám phá. Mục tiêu của mỗi cấp là hạ gục con mồi, luôn là như vậy. Nhưng ở cấp cao hơn, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn. Những con mồi sẽ di chuyển, nhiều con mồi hơn, thậm chí là những con mồi nguy hiểm. Để đối phó với chúng, bạn cần phải nâng cấp kĩ năng và kinh nghiệm của mình. Đồng thời, vũ khí cũng là thứ quan trọng ảnh hưởng khả năng đi săn của bạn. Vậy, hãy nâng cấp nó thường xuyên để đạt những phát bắn chính xác.

hunting-clash-mod-android

Mở rộng hành trình săn bắn

Hãy tích lũy tiền thưởng của bạn để mở rộng hành trình săn bắn trong Hunting Clash. Bạn có thể mở khóa các thẻ động vật hoang dã mới và các vũ khí mới. Về vũ khí, có hai lựa chọn gồm cung tên và súng. Nhưng mỗi loại vũ khí sẽ bao gồm hàng tá mẫu khác để chọn và nhiều phụ kiện đi kèm để nâng cấp. Vì vậy, khi hành trình săn bắn rộng mở đến nhiều địa điểm khác, bạn sẽ có lợi thế hơn để chinh phục những kỷ lục mới. Đồng thời, đây là cơ hội để khám phá những địa điểm tuyệt đẹp từ khu rừng lạnh giá Kamchatka đến các khu rừng lớn ở Châu Phi và nhiều nơi khác.

Nếu bạn muốn so tài săn bắn, hãy tham gia chế độ 1v1 với một người chơi trực tuyến trên thế giới. Trong cuộc thi, bạn sẽ phải nỗ lực để ghi điểm trước đối phương. Nếu phát bắn của bạn trật mục tiêu, nó có thể trở thành con mồi trong tầm ngắm của người khác. Đừng chần chừ trong phát bắn của bạn, nhưng cũng đừng quá bất cẩn trong việc ngắm bắn. Hãy thể hiện tất cả kỹ năng và kinh nghiệm bạn có để chinh phục cuộc thi và nhận thưởng giá trị.

hunting-clash-mod/

Đồ họa chân thực đến từng chi tiết nhỏ

Mình khá ấn tượng với đồ họa của Hunting Clash. Nó được mô tả với phong cách 2D nhưng chân thực đến từng chi tiết. Hình ảnh các động vật hoang dã chân thật đến nỗi bạn có thể nhìn thấy từng sợi lông trên thân hình của chúng. Bên cạnh đó, bối cảnh rừng rậm được mô tả rất sống động. Nó đem đến cảm giác như một cuộc đi săn thực thụ chứ không chỉ là một trải nghiệm trên trò chơi. Và âm thanh cũng khá tốt, giúp bạn có thể nghe rõ tiếng động trong từng thao tác.

Tính năng MOD APk của Hunting Clash

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Ngắm Bắn
  • Săn Bắt Dễ Dàng
  • One hit kill

Vì vậy, Hunting Clash sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi săn bắn trực tuyến. Nó tái hiện những khu rừng rậm hoang dã tuyệt đẹp và hàng trăm loài động vật chân thực. Mọi thứ hiện ra trong tầm ngắm của bạn, và chỉ cần một cú bóp cò để săn một con mồi nào. Liệu bạn có thể trở thành nhà đi săn hàng đầu trên bảng xếp hạng? Nó không dễ dàng gì nhưng đây là cơ hội để chứng tỏ tài bắn tỉa của bạn. Bắt đầu nó ngay thôi.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Hunting Clash Hack

TẢI XUỐNG
3.4 /5 (7 Đánh giá)