Hulu 4.52.0 MOD Đã Có Premium, Miễn phí tất cả Film, Chất lượng 4K, Xóa quảng cáo APK
Hulu MOD APK 4.52.0

Hulu 4.52.0 MOD Đã Có Premium, Miễn phí tất cả Film, Chất lượng 4K, Xóa quảng cáo APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Hulu
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Disney
Kích thước 18MB
Phiên bản 4.52.0
MOD Mở Khoá Premium, Miễn phí tất cả Film, Chất lượng 4K, Xóa quảng cáo
Chuyên mục Giải Trí
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (18MB)

Hulu Mod là kho giải trí tuyệt vời với thư viện phim, chương trình truyền hình, tin tức và hơn thế nữa. Đây là nơi mà bạn có thể xem phim hoặc phát trực tuyến các chương trình yêu thích mỗi ngày. Nó cũng là nơi để bạn theo dõi mọi tin tức trong ngày ở địa phương và trên thế giới. Nếu bạn thích phim dài tập và các chương trình thực tế, show ca nhạc, chương trình trẻ em, … thì tất cả cũng có ở đây. Đặc biệt, ứng dụng này có các gói với nhiều ưu đãi. Bạn có thể đăng ký gói để xem phim không có quảng cáo hoặc xem tất cả chương trình truyền hình trực tiếp trên nhiều thiết bị.

Tải Hulu MOD APK – Xem phim và chương trình TV không giới hạn

Hulu sẽ giúp bạn xem phim, chương trình truyền hình và nhiều nội dung khác thuận tiện hơn trên điện thoại, máy tính hoặc TV. Nhờ có ứng dụng này và nhiều trình phát phim khác mà việc giải trí của mọi người dùng trở nên thú vị, tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn không cần chờ đợi giờ phát trực tiếp của các chương trình trên TV. Bạn cũng không lo sẽ bỏ lỡ nội dung yêu thích nào đó. Với ứng dụng này, bạn có thể xem chương trình trực tiếp mọi lúc, ghi lại video, xem phim trên nhiều thiết bị, theo dõi các tập mới nhất, … miễn phí.

hulu-mod-apk

Tận hưởng kho giải trí khổng lồ

Ứng dụng này sở hữu thư viện nội dung phong phú không thua kém gì các trình xem phim hàng đầu như Netflix. Đặc biệt, nó còn có những chương trình độc quyền cho chính Hulu Originals phát hành, chẳng hạn như The Handmaid’s Tale, The Great và Pam & Tommy. Tất nhiên, nó sẽ có hàng loạt phim, chương trình truyền hình, các phim dài tập, show âm nhạc, kênh tin tức và hơn thế nữa. Ngoài ra, với gói cao cấp, bạn còn có quyền khám phá và xem các nội dung trên CINEMAX, STARZ hay SHOWTIME. Còn gì tuyệt vời hơn?

Với kho giải trí khổng lồ này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nội dung yêu thích của mình. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi những nội dung mới nhất từ các đề xuất có sẵn. Với ứng dụng này, bạn sẽ không lo sẽ bỏ lỡ tập phim mới nhất hay chương trình trực tiếp ở chủ đề yêu thích. Các thông báo mới sẽ được gửi đến bạn hàng ngày. Chỉ cần nhấp vào thông báo để tận hưởng nội dung yêu thích ngay tức thì. Ngoài ra, bạn có thể lưu phim, phát phim trên các thiết bị có màn hình lớn, chẳng hạn TV. Chất lượng phim luôn được đảm bảo từ Full HD trở lên, thậm chí đến 4K.

hulu-mod-android

Hồ sơ được cá nhân hóa

Với Hulu, người dùng sẽ có đến 6 hồ sơ riêng biệt cho một tài khoản duy nhất. Nghĩa là, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và có ngay đến 6 hồ sơ cho các thành viên trong gia đình. Mỗi hồ sơ đều được cá nhân hóa để trải nghiệm những nội dung yêu thích. Ứng dụng này sẽ tự động đề xuất các nội dung mới cho mỗi hồ sơ dựa trên lịch sử tìm kiếm và xem của mỗi thành viên. Hơn nữa, thư viện phim được tải xuống cũng là riêng biệt cho từng hồ sơ.

Khi truy cập vào ứng dụng, bạn chỉ việc chọn hồ sơ dành riêng cho mình. Và một không gian giải trí được cá nhân hóa luôn chờ sẵn. Đây cũng là cách để bạn kiểm soát các nội dung dành cho trẻ em. Chỉ cần tạo hồ sơ cho con em của bạn, tìm kiếm và xem các nội dung như phim hoạt hình, chương trình giáo dục và hơn thế nữa. Sau đó, ứng dụng chỉ đề xuất những nội dung tương tự. Vì vậy, bạn sẽ không lo trẻ em truy cập vào các nội dung không phù hợp trong suốt quá trình xem video.

hulu-mod/

Khám phá các gói cao cấp

Hiện tại, ứng dụng này có 3 loại gói, gồm Hulu tiêu chuẩn, Hulu không quảng cáo và Hulu + Truyền hình trực tiếp. Với gói tiêu chuẩn, bạn có thể duyệt qua các tập phim, xem chương trình truyền hình, phát trực tuyến các tập yêu thích từ Hulu Originals và hơn thế nữa. Tuy nhiên, quảng cáo sẽ xuất hiện trong quá trình xem và làm phiền đến bạn. Với gói Hulu không quảng cáo, bạn sẽ loại bỏ điều này. Hay với gói Hulu truyền hình trực tiếp, người dùng có quyền truy cập vào hơn 75 kênh tin tức, thể thao, và tất cả nội dung của các gói khác.

tai-hulu-mod/

Tối ưu cho nhiều nền tảng, thiết bị

Không có rào cản nào khi bạn muốn xem phim trên nhiều nền tảng. Ứng dụng này được hỗ trợ để chạy trên di động, máy tính bảng, máy tính và cả TV. Thiết kế giao diện được tối ưu cho tất cả nền tảng này. Nhờ đó, bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất mọi lúc, mọi nơi. Các thông tin trong ứng dụng từ hình ảnh đến văn bản, video và hơn thế nữa đều hết sức trực quan, chi tiết. Các thao tác như bật/tắt, chuyển đổi, tải xuống phim cũng đơn giản hơn bao giờ hết.

Đó là lý do mà bạn nên có Hulu trên thiết bị của mình. Hãy để ứng dụng này mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí tuyệt nhất. Bạn có thể xem và phát trực tuyến hàng nghìn tập phim, chương trình truyền hình, tin tức, thể thao và nhiều thứ khác. Không bao giờ có quảng cáo làm phiền nếu bạn đăng ký gói bổ sung hoặc tải về phiên bản ở đây.

TẢI XUỐNG (18MB)
0 /5 (0 Đánh giá)