Hospital Empire Tycoon 1.43 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK
Hospital Empire Tycoon MOD APK 1.43

Hospital Empire Tycoon 1.43 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Hospital Empire Tycoon
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Codigames
Kích thước 180MB
Phiên bản 1.43
MOD VIP, Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (180MB)

Hospital Empire Tycoon Mod là trình mô phỏng xây dựng và quản lý bệnh viện nhàn rỗi. Nó là nơi để bạn học cách trở thành một nhà quản lý tài năng, đảm nhiệm hầu hết các hoạt động trong bệnh viện từ xây dựng và quản lý các phòng ban đến nâng cấp thiết bị, máy móc, quản lý nhân viên và chăm sóc khách hàng. Đó là một trải nghiệm mô phỏng hoàn chỉnh được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D. Nó cho phép bạn quan sát trực quan từng hoạt động trong bệnh viên để có chiến lược nâng cấp, tùy chỉnh hợp lí. Hãy thể hiện tài năng của bạn để đưa bệnh viện ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều khách hàng hơn đến với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Không chỉ cứu giúp nhiều người, bệnh viện của bạn cũng kiếm được nguồn lợi nhuận tuyệt vời để tiếp tục phát triển, mở rộng.

Tải Hospital Empire Tycoon MOD APK – Trở thành nhà quản lý bệnh viện của thành phố

Nếu bạn đã chán với các kiểu game mô phỏng nông trại, đã đến lúc để đổi mới trải nghiệm với Hospital Empire Tycoon. Nó cho phép bạn trở thành nhà quản lý bệnh viện cũng như một nhà đầu tư kinh doanh. Việc của bạn là kiếm tiền từ mô hình bệnh viện tư nhân của mình, đồng thời cứu giúp nhiều bệnh nhân đang gặp khó khăn. Bạn có quyền quyết định mọi thứ để phát triển bệnh viện theo cách của mình. Bạn sẽ học hỏi kinh nghiệm từ chính mình, sửa chữa các sai lầm, từng bước cải tiến và nâng cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện. Hãy trở thành một trong những trung tâm y tế tốt nhất trong thành phố. Và bạn có thể trở nên giàu có từ việc đó.

hospital-empire-tycoon-mod-apk

Xây dựng và thiết kế mô hình bệnh viện

Mọi mô hình kinh doanh đều bắt đầu từ những điều cơ bản nhất. Mở đầu trò chơi, bạn chỉ nhận được một số vốn nhỏ để khởi nghiệp mô hình bệnh viện tư nhân của mình. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy bắt đầu xây dựng một phòng khám nhỏ để thu hút bệnh nhân. Sau những ca phẫu thuật, khám bệnh, cấp cứu và hơn nữa, bệnh viện của bạn bắt đầu kiếm được nguồn doanh thu. Hãy sử dụng dòng tiền của mình một cách hiệu quả để mở rộng mô hình bệnh viện. Bạn có thể thêm một số phòng khám mới, sau đó là các phòng X quang, chấn thương, phòng cấp cứu, phòng trang bị và hơn nữa. Mỗi phòng sẽ đảm nhiệm các chức năng riêng. Và tất nhiên, bạn sẽ cần những chuyên gia ở mỗi phòng.

Theo thời gian, khi bệnh nhân ngày càng nhiều hơn, tất nhiên bạn cần mở rộng không gian và nâng cấp chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ cần khu chờ đợi và tiếp thị bệnh nhân lớn hơn, nhiều phòng cấp cứu và chữa trị hơn và đi cùng với điều đó là nhiều nhân viên hơn. Bạn cũng cần xây dựng các khu vực nhà vệ sinh và luôn đảm bảo chúng sạch sẽ, an toàn. Để làm điều đó, bạn cần một nguồn đầu tư lớn. Nhưng hãy xem xét yếu tố chi phí và lợi nhuận trước khi quyết định tái đầu tư cho việc mở rộng và nâng cấp. Bạn cần có chiến lược khôn ngoan trong từng giai đoạn phát triển của bệnh viện.

hospital-empire-tycoon-mod-android

Quản lý các hoạt động và nguồn nhân lực

Các hoạt động chủ yếu trong Hospital Empire Tycoon bao gồm tiếp thị bệnh nhân, khám bệnh, chữa trị, cấp cứu, phẫu thuật, và hơn nữa. Mỗi hoạt động đều cần có đội ngũ nhân viên, y tá và bác sĩ chuyên môn đảm nhiệm. Việc của bạn là sắp xếp và bố trí đội ngũ nhân lực sao cho hợp lí để thúc đẩy tiến độ công việc. Đừng để bất kỳ bệnh nhân nào phải chờ đợi quá lâu. Những ca phẫu thuật khẩn cấp sẽ đòi hỏi nguồn nhân lực nhanh và kịp thời. Bạn cũng nên chuẩn bị cho điều đó để hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa các phần thưởng siêu hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tên lửa đẩy để thúc đẩy tiến độ. Hãy tăng số lượng bệnh viên lên trong khi giảm thời gian chờ đợi và làm cho các cuộc phẫu thuật chính xác hơn. Bệnh viện của bạn có thể trở thành nơi lý tưởng nhất cho tất cả bệnh nhân trong thành phố trong thời gian ngắn. Và bạn không cần chờ đợi quá lâu để thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Sau một thời gian, bạn sẽ sở hữu một đội ngũ nhân lực lớn, thiết bị cao cấp và một bệnh viện với quy mô lớn nhất thành phố.

hospital-empire-tycoon-mod/

Đồ họa 3D sống động và thân thiện

Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D sống động. Nó mô phỏng trực quan khung cảnh bệnh viện bao gồm nhiều phòng khác nhau, lối đi, khu vực vệ sinh, khu vực phòng chờ và hơn nữa. Mỗi phòng có những kiểu thiết kế riêng biệt và hiển thị sống động dưới góc nhìn thứ ba từ trên xuống. Bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh các bệnh nhân và từng chuyển động của họ trong bệnh viện. Bối cảnh game thì lúc nào cũng tươi sáng, nhạc nền thì vui tươi và nhộn nhịp. Vì vậy, tựa game này sẽ làm hài lòng đông đảo người chơi, kể cả trẻ em.

Hãy xây dựng một bệnh viện thu nhỏ trên điện thoại của bạn với Hospital Empire Tycoon. Nó là trò chơi miễn phí để bạn tận hưởng việc thiết kế, xây dựng, nâng cấp bệnh viện và quản lý tất cả hoạt động trong đó. Bạn sẽ bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ và phát triển nó thành trung tâm y tế tốt nhất thế giới. Bạn đã sẵn sàng để bắt tay vào làm?

TẢI XUỐNG (180MB)
0 /5 (0 Đánh giá)