Homo Evolution 1.6.6 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Homo Evolution MOD APK 1.6.6

Homo Evolution 1.6.6 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (8 giờ trước)
Tên Homo Evolution
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành CASUAL AZUR GAMES
Tải xuống 6
Kích thước 48MB
Phiên bản 1.6.6
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Homo Evolution MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

 

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với sự tiến hóa, hãy tham gia ngay vào Homo Evolution. Nó là trò chơi mô phỏng thú vị cho phép bạn tự tạo ra thế giới này chỉ với thao tác nhấp và ghép. Lối chơi chính của game được xây dựng trên thuyết tiến hóa nhưng khác biệt với đời thực. Mọi thứ có thể được tạo ra tùy vào sự sáng tạo của bạn. Từ một con thằn lằn nhỏ đến nhiều cá thể khác, thậm chí là con người đều có thể tiến hóa theo nhiều cách khác nhau. Có hàng tá giai đoạn phát triển từ người cổ đại đến người hiện đại và nhiều hơn nữa. Sự tiến hóa có thể diễn ra theo nhiều nhánh khác biệt tùy vào quyết định của bạn. Bạn cũng chỉ cần nhấp trên màn hình để ghép các cá thể và tạo ra muôn loài mới. Nó thật sự dễ chơi nhưng sức hấp dẫn không hề nhỏ chút nào.

Homo Evolution – Trình mô phỏng sự tiến hóa của muôn loài!

Tham gia Homo Evolution, bạn chính là người tạo ra mọi sự vật trên thế giới này. Không cần tuân theo thuyết tiến hóa nào cả, vì bạn chỉ cần những cú chạm trên màn hình để khai sinh muôn loài. Với cơ chế lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận và thiết kế ngộ nghĩnh, trò chơi hứa hẹn tạo niềm vui cho bạn cả ngày. Hơn nữa, nó dường như không có giới hạn nào về thời hay, quy mô hay các bước tiến hóa. Chơi càng lâu, bạn có thể khám phá càng nhiều. Đây cũng là cơ hội để tìm hiểu nhiều khía cạnh khác của sự tiến hóa. Không chỉ đối với loài người, quá trình tiến hóa của những loài khác cũng đáng để nghiên cứu. Nhiều thứ mới được tạo ra mỗi ngày và chúng có thể thuộc những loài khác nhau. Điều đó sẽ hấp dẫn bạn trong hàng giờ.

homo-evolution-mod-apk

Ghép để tạo ra hàng trăm loài mới

Cơ chế lối chơi thực sự đơn giản và nhàn rỗi. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một lượng tiền nhỏ có sẵn để mở khóa một vài tế bào đầu tiên. Từ những tế bào này, bạn có thể ghép chúng với nhau để tạo nên những cá thể mới. Bạn sẽ tiếp tục ghép như thế để hình thành những loài cao cấp hơn từ những sinh vật nhỏ bé như vi khuẩn, thằn lằn, cá đến động vật, con người cổ đại và những công dân đầu tiên trong thế giới hiện đại. Ở mỗi cấp độ tiến hóa, bạn có thể đi theo nhiều nhánh khác nhau. Nếu bạn không thích hướng tiến hóa của loài người, bạn có thể chọn nền văn minh của động vật và thậm chí là người ngoài hành tinh.

Với các hướng phát triển khác nhau, bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng tá diện mạo cá thể mới. Chỉ cần nhấp vào cá thể mới được tạo thành để tạo ra tiền. Sau đó, bạn tiếp tục dùng tiền để mở khóa những giống loài mới. Bằng cách ghép những cá thể khác loài với nhau, bạn sẽ tạo ra những thứ chưa từng thấy trong đời. Để khám phá nhiều hơn, game thủ có thể tham gia vòng quay mắn để săn tiền thưởng. Tiền càng nhiều, cơ hội mở khóa và tiến hóa càng lớn. Bạn sẽ đi bao xa trong tiến trình tiến hóa yêu thích của bạn? Hãy tự mình trải nghiệm và trả lời câu hỏi này.

homo-evolution-mod-android

Tiến hóa không giới hạn

Homo Evolution mang đến 8 giai đoạn phát triển của nền văn minh thế giới. Nó được biểu thị qua các giai đoạn phát triển của khoa học và công nghệ. Nó bao gồm truyền hình, Internet, thể thao, khoa học, viễn thông, thực tế ảo, sự biến đổi và hơn nữa. Điều đó dẫn bạn đi đến sự tiến hóa bất tận và dường như không có điểm dừng. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những thời kỳ đã qua và đặt nền móng mới cho bước tiến triển chưa từng có trong nền văn mình nhân loại. Qua đó, bạn sẽ chứng kiến sự thoái trào của từng thời kỳ và sự thay thế hoàn hảo của những thời kỳ mới. Bên cạnh đó, trò chơi này còn mở rộng trải nghiệm của bạn đến nhiều hành tinh khác bên ngoài trái đất.

Bạn có thể mở khóa những hành tinh mới và hình thành những nền văn minh mới. Khí hậu, điều kiện tự nhiên và nhiều yếu tố khác sẽ khác nhau ở từng hành tinh. Vì vậy, ở mỗi nơi, sự tiến hóa của muôn loài không hề giống nhau. Ở trái đất, con người là loài tiến bộ nhất. Nhưng điều này chưa chắc đúng ở sao hỏa, sao mộc và nhiều nơi khác trong vũ trụ. Hãy khám phá mọi thứ trong giới hạn thời gian của bạn. Những điều mới mẻ được tạo ra trong mỗi giây, kích thích sự tò mò của mọi game thủ.

homo-evolution-mod/

Thiết kế đơn giản và vui nhộn

Thay vì phong cách thiết kế chân thực, trò chơi này đã mô tả mọi thứ với phong cách ngộ nghĩnh và châm biếm. Hình ảnh các loài, con người và tự nhiên được khắc họa theo kiểu hoạt hình với biểu cảm và hành động vui nhộn. Tuy nhiên, đặc tính về diện mạo và cá tính vẫn thể hiện được đặc trưng của từng thời kỳ. Bối cảnh thì lúc nào cũng tươi sáng và âm nhạc là vui tươi. Vì vậy, trải nghiệm nhàn rỗi này sẽ giúp bạn thư giãn mọi lúc.

tai-homo-evolution-mod/

Homo Evolution là một trò chơi mô phỏng kiểu mới, hứa hẹn hấp dẫn bạn với nhiều tính năng độc đáo. Hãy đến đây để tham gia vào tiến trình tiến hóa của muôn loài trên thế giới từ những sinh vật nhỏ bé đến con người hiện đại và hơn nữa. Phạm vi tiến hóa được mở rộng ra ngoài giới hạn trái đất và tầm hiểu biết thực tế của bạn. Hơn nữa, những hình ảnh vui nhộn sẽ khiến bạn vui vẻ.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Homo Evolution Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)