Hazmob FPS 2.16.03 MOD Menu VIP, Không Chết, Nhiều Đạn, Mua miễn phí, Skill APK
Hazmob FPS MOD APK 2.16.03

Hazmob FPS 2.16.03 MOD Menu VIP, Không Chết, Nhiều Đạn, Mua miễn phí, Skill APK

Được viết bởi Hai Nam (1 ngày trước)
Tên Hazmob FPS
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Hazmob LTD
Kích thước 526MB
Phiên bản 2.16.03
MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Đạn, Mua miễn phí, Skill
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game bắn súng trực tuyến và FPS nhiều người chơi, Hazmob FPS là lựa chọn dành cho bạn. Trò chơi này mang đến cho bạn loạt chế độ hấp dẫn với các cuộc chiến PvP thời gian thực. Nó cho phép bạn so tài bắn súng và sinh tồn với những người chơi trực tuyến. Bên cạnh đó, nó có hệ thống xếp hạng thay đổi theo mùa, giúp bạn theo dõi thành tích của mình và những người khác. Đặc biệt, trò chơi này không hề thua kém các tựa game đình đám khác về đồ họa và âm thanh. Nó được xây dựng với đồ họa 3D cao cấp và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Bạn có muốn kiểm chứng những điều này không?

Hazmob FPS – Trò chơi hành động FPS thời gian thực!

Trò chơi này sẽ khiến bạn tạm thời gác lại những trải nghiệm FPS khác. Vì nó nổi trội hơn ở nhiều mặt và có nhiều bổ sung mới hoàn toàn. Theo đó, nó mang đến những cuộc chiến FPS hấp dẫn với nhịp độ nhanh. Bên cạnh đó, nó có loạt bản đồ mới, vũ khí đa dạng và hệ thống cạnh tranh trực tuyến. Nói cách khác, trò chơi này có mọi thứ bạn cần cho một trải nghiệm FPS trên điện thoại. Chỉ cần tải xuống trò chơi, đăng nhập tài khoản của bạn, chọn một chế độ, chờ vài giây và bước ngay vào trận chiến. Tiếp đó, chỉ cần chưa đầy 5 phút để hoàn thành cuộc chiến của bạn.

hazmob-fps-mod-apk

Khám phá các chế độ sẵn có

Bạn có thể tìm thấy ở đây những chế độ phổ biến nhất của các tựa game FPS đình đám khác. Theo đó, nó gồm những chế độ sau đây:

  • Deathmatch: Bạn sẽ chiến đấu để săn mạng của những người khác.
  • Team Deathmatch: Nơi bạn sẽ thành lập đội và chiến đấu chống lại đội khác.
  • Campaign: Nó gồm nhiều nhiệm vụ và chỉ dành cho một người chơi (chế độ đơn APK.
  • AWP Maps: Chế độ dành riêng cho những ai thích bắn tỉa.
  • Custom: Nơi bạn sẽ tự mình tạo ra chiến trường và quy tắc trò chơi.

Có thể thấy, trò chơi này cho phép bạn chơi đơn hoặc co-op với người khác. Trong đó, chế độ co-op có số lượng tối đa lên đến 10 người (5v5 APK. Hơn nữa, mỗi chế độ có luật lệ và hệ thống phần thưởng riêng biệt. Thậm chí, trò chơi còn cho bạn quyền thiết kế và tạo dựng một chế độ cho riêng mình. Sự sáng tạo là không có giới hạn ở đây.

hazmob-fps-mod-android

Cơ chế FPS quen thuộc

Sau khi chọn được chế độ, bạn chỉ cần chờ vài giây để bước vào chiến trường. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt những người khác để giành lợi thế và ghi điểm số. Để đạt được mục tiêu, bạn cần thành thạo các kỹ năng và có chiến lược khôn ngoan. Các kỹ năng sẽ bao gồm việc di chuyển, nhắm bắn, bắn, quan sát bản đồ và hơn thế nữa. Bạn có thể thực hiện các thao tác này thông qua các nút ảo tương ứng trên bản đồ. Nhưng bạn cần rèn luyện thường xuyên để thành thục mọi thứ.

Bên cạnh đó, Hazmob FPS là nơi mà bạn cần chơi theo chiến lược. Nói cách khác, bạn cần có kế hoạch rõ ràng và những quyết định đúng đắn trong mọi tình huống. Bạn có thể chơi theo phong cách đột kích, phòng thủ, tấn công dồn dập … Nhưng hãy đảm bảo rằng phong cách hành động của bạn thích hợp với tình hình cuộc chiến. Hơn nữa, bạn còn phải phối hợp với đồng minh trong những cuộc chiến tổ đội. Tinh thần đoàn kết là yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng.

hazmob-fps-mod/

Hệ thống vũ khí và bản đồ

Trò chơi này sở hữu bộ sưu tập vũ khí đa dạng không kém hơn bất kỳ tựa game FPS nào khác. Cụ thể, nó có hơn 20 loại vũ khí khác nhau đi kèm với bộ sưu tập skins độc đáo. Theo đó, bạn có thể tìm thấy ở đây các loại vũ khí như Glock 18, UMP, P90, Galil, FAMAS, AK47, SG-552, AUG, SG-550 và hơn thế nữa. Đó là các khẩu súng ngắn, súng trường, súng máy, súng bắn tỉa đủ loại. Mỗi loại súng sẽ phù hợp cho từng tình huống khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp súng để cải thiện các thuộc tính của nó. Trò chơi còn cung cấp một số mẫu áo giáp nhất định để giúp bạn nâng cấp nhân vật của mình. Đặc biệt, bạn sẽ chơi trên nhiều bản đồ chiến trường khác nhau. Mỗi bản đồ được thiết kế theo chủ đề riêng và được xây dựng rất chỉnh chu, chi tiết. Nó gồm những công trình lớn, giúp bạn ẩn nấp, đột kích hoặc tận dụng cho nhiều chiến lược thú vị khác.

tai-hazmob-fps-mod/

Đồ họa chất lượng cao

Trò chơi này được đánh giá khá cao về mặt hình ảnh. Vì nó được thiết kế trên nền đồ họa 3D, giúp mang đến hình ảnh chân thực và có độ sắc nét cao. Nhờ đó, hệ thống bản đồ, nhân vật, vũ khí, phương tiện và những chi tiết khác hiện lên sinh động. Các yếu tố khác như hiệu ứng âm thanh, nhạc nền, chuyển động cũng được làm tốt. Vì vậy, dường như chẳng có gì đáng để phàn nàn khi bạn chơi trò chơi này.

Đó là những lí do mà bạn nên chơi thử Hazmob FPS. Tựa game này sẽ khiến bạn hài lòng với những trận chiến FPS nhịp độ nhanh. Có hàng loạt chế độ thú vị kèm theo thưởng hấp dẫn dành cho bạn ở đây. Hơn nữa, có đến hàng chục loại vũ khí phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng trên chiến trường. Hãy chọn những vũ khí yêu thích của bạn và dùng chúng chinh phục mọi cuộc chiến.

Tải MOD APK Của Game Hazmob FPS

TẢI XUỐNG
1 /5 (1 Đánh giá)