GU Recorder 3.5.0.0 MOD Đã Có VIP APK
GU Recorder MOD APK 3.5.0.0

GU Recorder 3.5.0.0 MOD Đã Có VIP APK

Được viết bởi Hai Nam (23 giờ trước)
Bạn có thể ghi video màn hình, quay video màn hình điện thoại chất lượng cao trên Android bằng GU Recorder MOD APK 3.5.0.0 phiên bản đã Mở Khoá VIP để bạn có thể sử dụng tất cả chức năng cao cấp mà ứng dụng này hỗ trợ. Xuất video màn hình chất lượng cao, các chức năng chỉnh sửa trả phí tuyệt vời trước đó bị giới hạn thì giờ đây đã được mở cho bạn sử dụng nhé.
Tên GU Recorder
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhVideo to MP3 Converter & MP3 Cutter
Tải xuống16
Kích thước32MB
Phiên bản3.5.0.0
MOD Mở Khoá VIP
Chuyên mụcẢnh và Video
Cài đặt MOD APK
Đọc English GU Recorder MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

GU Recorder Mod là trình ghi màn hình hiện đại, ổn định và không yêu cầu root. Ứng dụng này sẽ giúp bạn ghi lại các chương trình trực tiếp hay trải nghiệm chơi game trên điện thoại. Bạn có quyền tùy chỉnh chất lượng và tốc độ khung hình video ghi màn hình sau đó. Ngoài ra, bạn có thể ghi video có âm thanh, thu giọng nói từ mic, ghi trên màn hình dọc hoặc ngang, sử dụng chế độ facecam, vẽ trên video, nén video, chuyển đổi video thành MP3, … Có rất nhiều tính năng khác nữa sẽ hỗ trợ việc ghi màn hình của bạn. Bạn cũng có thể quản lý thư viện video và sử dụng cửa sổ nổi siêu tiện lợi.

GU Recorder – Trình ghi màn hình không cần root!

Hiện nay, có rất nhiều trình ghi màn hình cho điện thoại. Nhưng nếu bạn chưa tìm được công cụ ưng ý thì GU Recorder là một lựa chọn nên thử. Ứng dụng này đã có đến hàng triệu người dùng trên Android. Nó sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật, giúp quá trình ghi màn hình trở nên nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp. Bạn có thể ghi màn hình ở nhiều chế độ và tùy chỉnh nhiều thông số, cài đặt. Hơn nữa, các thao tác sử dụng cũng hết sức tiện lợi và không yêu cầu root thiết bị.

gu-recorder-mod-apk

Ghi video màn hình có âm thanh

Bạn cần ghi màn hình khi nào? Đó có thể là khi bạn muốn lưu lại một chương trình, sự kiện hoặc phim được phát trực tiếp. Hoặc phổ biến nhất, đó là khi bạn cần ghi lại quá trình chơi game trên điện thoại để chia sẻ lên mạng xã hội như Youtube hoặc TikTok. Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm điều đó với chế độ ghi video màn hình có âm thanh.

Nó có khả năng thu âm cả âm thanh nội bộ và ngoại bộ. Nghĩa là, video sẽ có âm thanh nền từ trải nghiệm trên điện thoại và thu âm từ mic. Bạn cũng có thể tắt một trong hai hoặc cả hai âm thanh này, tùy vào nhu cầu. Chất lượng âm thanh được thu âm luôn rõ nét và chân thực. Nhưng bạn cần đảm bảo môi trường ghi video sạch (có ít tiếng ồn APK thì mới có được âm thanh tốt nhất.

gu-recorder-mod-android

Tùy chỉnh video ghi màn hình

Trước và sau khi ghi video màn hình, người dùng có thể tùy chỉnh nhiều thứ. Cụ thể, bạn có thể cài đặt lại các thông số như định hướng video (ngang hoặc dọc APK, độ phân giải (lên đến 720P APK, chất lượng video, FPS (lên đến 60FPS APK, vị trí video (nơi lưu trữ APK ghi âm (bật hay tắt APK, … Chú ý, đối với tính năng ghi âm, bạn cần có Android 10 trở lên nếu muốn ghi âm nội bộ. Không chỉ vậy, GU Recorder còn cung cấp nhiều tùy chọn khác.

Chẳng hạn, bạn có thể bật chế độ facecam để ghim màn hình khuôn mặt tại bất cứ vị trí nào trên video. Chế độ này giúp mọi người nhìn thấy biểu cảm và tương tác trên khuôn mặt của bạn, từ đó khiến video trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể vẽ lên video để đánh dấu hoặc ghi chú điều gì đó. Đừng quên chọn màu và hiệu ứng đặc biệt cho các nét vẽ để làm nổi bật ghi chú.

gu-recorder-mod/

Cửa sổ nổi siêu tiện lợi

Với cửa sổ nổi, ứng dụng này rút gọn khá nhiều thao tác của người dùng. Thay vì phải truy cập vào ứng dụng, sau đó trở lại trò chơi hoặc chương trình trực tiếp, giờ bạn chỉ cần thao tác trên một màn hình. Các tính năng quan trọng như bật/tắt trình ghi màn hình, vẽ, chụp màn hình, … đều hiển thị trong cửa sổ nổi. Như vậy, bạn chỉ cần đúng một chạm để xử lý các tác vụ trong quá trình ghi video màn hình. Nếu không cần đến các tính năng, bạn có quyền ẩn cửa sổ nổi đi để có giao diện ghi video toàn diện.

Một số tính năng hỗ trợ khác

Bên cạnh các tính năng nổi bật kể trên, GU Recorder còn có loạt tính năng phụ khác, điển hình như:

  • Nén video để giảm dung lượng mà không làm giảm chất lượng video.
  • Chuyển đổi video sang định dạng MP3 để làm nhạc nền.
  • Khôi phục video đã lỡ xóa nhầm trước đó mà không cần đến ứng dụng thứ ba nào khác.
  • Chụp màn hình trong quá trình ghi video với ảnh chụp rõ nét và chân thực.
  • Cài đặt bộ đếm ngược để tự động dừng trình ghi màn hình.

tai-gu-recorder-mod/

Quản lý thư viện cá nhân

Các video đã được ghi sẽ có trong thư viện của bạn trên ứng dụng. Trong thư viện này, bạn có quyền quản lý mọi tệp video theo ý mình. Bạn có thể tùy chỉnh tên video, xóa, di chuyển video hoặc chia sẻ video đến nơi nào bạn muốn. Khi chia sẻ, chất lượng video luôn ở mức HD, cho hình ảnh và âm thanh rõ nét, chân thực. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi chất lượng video tùy vào nhu cầu. Ứng dụng này hỗ trợ chia sẻ video trực tiếp lênYoutube, Facebook, TikTok và nhiều nền tảng khác.

Đừng chần chừ để tải xuống GU Recorder nếu bạn đang cần một trình ghi màn hình. Ứng dụng này sẽ giúp bạn ghi video chơi game hoặc chương trình phát trực tiếp nhanh chóng. Trong quá trình ghi, bạn có thể vẽ hoặc đánh dấu vào video, chụp màn hình, tùy chỉnh chất lượng video, bật hoặc tắt âm thanh, … Hãy tận dụng mọi tính năng để có ngay video ghi màn hình chất lượng cao và chia sẻ đến bạn bè.

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng GU Recorder

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)