Grow SwordMaster 2.0.7 MOD VIP, Sát Thương lớn, Nhận nhiều vàng khi giết quái vật APK
Grow SwordMaster MOD APK 2.0.7

Grow SwordMaster 2.0.7 MOD VIP, Sát Thương lớn, Nhận nhiều vàng khi giết quái vật APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Grow SwordMaster
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành PixelStar Games
Kích thước 63MB
Phiên bản 2.0.7
MOD VIP, Sát Thương lớn, Nhận nhiều vàng khi giết quái vật
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (63MB)

Grow SwordMaster MOD APK 2.0.7 là sự kết hợp thú vị giữa thể loại RPG, phiêu lưu và hành động nhàn rỗi. Nó cho phép bạn trở thành một anh hùng pixel hài hước với sứ mệnh chinh phục thế giới bóng tối qua hàng trăm màn chơi. Bạn sẽ có đến hàng trăm cuộc chiến với số lượng kẻ thù lớn. Đó là những loài quái vật điên rồ với HP khủng cùng những kỹ năng ấn tượng. Việc của bạn là sử dụng những kỹ năng mình có để đánh bại kẻ thù và sống sót lâu nhất có thể. Đi càng xa, bạn sẽ có cơ hội khám phá càng nhiều vùng đất mới, kẻ thù mới và nhận được nhiều chiến lợi phẩm quý giá. Vậy, bạn có muốn hành động như một anh hùng trung cổ? Trò chơi này miễn phí để bạn tải về tại đây.

Tải Grow SwordMaster MOD APK – Cuộc phiêu lưu nhàn rỗi của anh hùng pixel

Tựa game này là dành cho những ai yêu thích phong cách hành động nhàn rỗi, ít thao tác. Vì nó không đòi hỏi bạn học tập nhiều chiêu thức rườm rà và cao siêu. Nó cũng không có cốt truyện phức tạp với hàng tá chương, sự kiện và nhân vật dày đặc. Nó đơn giản là một hành trình phiêu lưu của anh hùng trong cuộc chiến chống lại quái vật bóng tối. Toàn bộ trải nghiệm của bạn sẽ diễn ra trên màn hình dọc điện thoại. Bạn chỉ việc nhấp vào màn hình để chơi. Đi kèm với những cú nhấp của bạn là loạt hiệu ứng mãn nhãn. Chính vì vậy, mặc dù nhàn rỗi và đơn giản, trò chơi này vẫn có sức gây nghiện cao.

grow-swordmaster-mod-apk

Những cuộc chiến nhịp độ nhanh nhàn rỗi

Tham gia game, bạn sẽ chơi như một anh hùng trung cổ. Bạn sẽ có cuộc hành trình chinh phạt thế giới bóng tối với hàng trăm cấp độ. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ gặp một kẻ thù và cần phải đánh bại nó. Tiếp đó, bạn chỉ việc nhấp vào “GO” để tiếp tục đến với cuộc chiến mới. Cứ như thế, bạn sẽ dần đi sâu vào thế giới bóng tối và gặp gỡ nhiều kẻ thù độc lạ. Bạn cũng tích lũy cho mình điểm kinh nghiệm để thăng cấp và tiền thưởng để mua sắm, mở khóa. Nhờ đó, bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ để đối đầu với kẻ thù ngày càng khủng. Ở một số màn chơi khó, Boss với HP khủng sẽ thách thức sự kiên nhẫn của bạn.

Về cách chiến đấu, nó đơn giản hơn bạn nghĩ. Việc của bạn là nhấp vào các ô ở nửa dưới màn hình, nơi hiển thị vũ khí và trang bị của anh hùng. Có đến 10 ô trống để bạn lấp đầy với vũ khí, kỹ năng, trang bị, vật phẩm và hơn thế nữa. Bạn chỉ việc nhấp vào ô bất kỳ để sử dụng những kỹ năng tương ứng. Nếu bạn chọn vũ khí và kỹ năng, anh hùng sẽ tung ra những chiêu thức mãn nhãn lên mục tiêu. Nếu bạn chọn ô hồi phục, anh hùng sẽ được thêm HP. Bên cạnh đó, một số ô chứa các bình thuốc sẽ giúp anh hùng cộng thêm sát thương hoặc phòng thủ. Bạn cần cân nhắc sử dụng các ô này hợp lí để tối đa sức mạnh của anh hùng trong mọi cuộc chiến.

grow-swordmaster-mod-android

Mở khóa kỹ năng và vật phẩm mới

Theo thời gian, Grow SwordMaster sẽ mang đến cho bạn những thử thách khó hơn. Đó là lý do mà bạn phải nâng cấp và tiến bộ liên tục để chống lại những kẻ thù điên rồ nhất. Bạn cần phải mở khóa những kỹ năng mới và vũ khí mới. Hệ thống kỹ năng được xây dựng theo hệ như băng, lửa, điện, phép thuật … Trong khi đó, hệ thống vũ khí là cực kỳ đa dạng, gồm kiếm, đao, gậy, búa, cung tên, nỏ, đũa phép thuật và hơn thế nữa. Do đó, bạn sẽ thấy anh hùng của mình vừa là cung thủ, vừa là chiến binh, vừa là hiệp sĩ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiền thưởng của mình để mở khóa áo giáp, khiên, mũ, và các vật phẩm hỗ trợ khác. Có tối đa 12 ô trang bị để lấp đầy, gồm 8 ô trang bị chính, 2 ô dành cho vật phẩm bổ sung và 2 ô dành cho thú cưng. Bạn có thể mang theo rồng, khỉ, quạ và nhiều thú cưng khác để bổ trợ chiến đấu. Bất cứ thứ gì được thêm vào ô trang bị đều có tác dụng cải thiện anh hùng. Sự nâng cấp sẽ giúp cải thiện những chỉ số quan trọng gồm Sát thương, Sức mạnh, Tốc độ, HP và Khả năng phòng thủ. Với sức mạnh tốt hơn, anh hùng của bạn có thể sống sót lâu hơn để đi qua nhiều nơi và khám phá toàn bộ thế giới.

grow-swordmaster-mod/

Thiết kế đơn giản trên nền đồ họa 8-bit

Trò chơi này gợi nhớ đến nhiều tựa game cổ điển cách đây vài thập kỷ. Đó là nhờ kiểu thiết kế pixel 8-bit quen thuộc của nó. Phong cách đồ họa này mang đến sự cổ điển trong bối cảnh, nhân vật và nhiều chi tiết khác. Nó cũng mô tả sinh động những cuộc chiến 1v1 với hiệu ứng và màu sắc mãn nhãn. Bối cảnh trò chơi thì thay đổi linh hoạt qua các màn, dẫn bạn đến nhiều nơi từ rừng rậm đến hầm ngục, vùng đất băng giá, sa mạc, làng mạc và hơn thế nữa.

Tính Năng MOD APK Grow SwordMaster

  • Rất Nhiều Tiền
  • Sát Thương Cao
  • Mua Sắm 0Đ,

Bởi những điểm ấn tượng nói trên, Grow SwordMaster tại LMHAPKSS thực sự sẽ hấp dẫn bạn. Nó mang đến những cuộc chiến tay đôi nhàn rỗi gây nghiện và một cuộc phiêu lưu bất tận trong thế giới giả tưởng đen tối. Bạn có thể thám hiểm thế giới đó bằng sức mạnh của anh hùng. Hãy trang bị cho anh hùng vũ khí, trang bị và nhiều thứ hữu ích khác để sống sót thật lâu và đi thật xa.

TẢI XUỐNG (63MB)
0 /5 (0 Đánh giá)