Grow Survivor 6.7.2 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Vàng, Đá Qúy, Đạn, Kinh Nghiệm, Onehit APK
Grow Survivor MOD APK 6.7.2

Grow Survivor 6.7.2 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Vàng, Đá Qúy, Đạn, Kinh Nghiệm, Onehit APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Grow Survivor
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành PixelStar Games
Kích thước 44MB
Phiên bản 6.7.2
MOD Menu VIP, Vô Hạn Vàng, Đá Qúy, Đạn, Kinh Nghiệm, Onehit
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (44MB)

Grow Survivor Mod là trò chơi bắn súng nhàn rỗi lấy cảm hứng từ chủ đề tận thế thây ma. Nó có thể trở thành trò chơi yêu thích mới của bạn trên điện thoại với nhiều tính năng gây nghiện. Khác với những con game cùng thể loại khác, nó không đòi hỏi ở bạn kỹ năng hay chiến lược phức tạp. Bạn chỉ việc nhấp vào màn hình để bắn súng và tiêu diệt thây ma. Sau đó, bạn có thể nâng cấp súng, anh hùng và bổ sung nhiều người hỗ trợ mới vào đội hình. Thây ma ngày càng đông đúc thì bạn cũng có nhiều cơ hội để mạnh mẽ hơn. Nhờ đó, mỗi cuộc chiến trong trò chơi luôn ở thế cân bằng, giúp bạn luôn thấy hào hứng. Bên cạnh đó, với thiết kế pixel thân thiện, trò chơi sẽ làm hài lòng mọi người chơi.

Tải Grow Survivor MOD APK – Cuộc chiến nhấp chuột chống lại thây ma

Bối cảnh của trò chơi không có gì mới mẻ và xa lạ, đó là về thế giới hậu tận thế. Sau cơn đại dịch khủng khiếp xuất phát từ phòng thí nghiệm, thây ma xuất hiện ở mọi nơi trong thành phố và đang cố gắng tìm kiếm những người còn lại. Trong lúc bạn bị truy đuổi bởi chúng, bạn vô tình nhặt được một vài khẩu súng. Và thế là bạn tự mình chiến đấu. Trước hết, bạn phải đảm bảo mạng sống của mình. Sau đó, bạn sẽ hoàn thành sứ mệnh cao cả hơn, là khôi phục hòa bình thế giới. Đám thây ma điên rồ ngày càng đông đúc sẽ khiến bạn gặp khó khăn. Nhưng trong thế giới hiện đại này, bạn có thể tìm thấy hàng loạt vũ khí tối tân để hỗ trợ. Và bạn không hề đơn độc khi có nhiều anh hùng khác sẽ đồng hành cùng mình.

grow-survivor-mod-apk

Cơ chế “click” nhàn rỗi

Bối cảnh trò chơi nghe có vẻ hoành tráng là vậy, nhưng lối chơi của nó lại hết sức đơn giản. Cuộc chiến chống thây ma của bạn sẽ diễn ra liên tục trên màn hình dọc điện thoại. Và bạn chỉ việc nhấp vào màn hình để tấn công kẻ thù. Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng “Auto Fire” để không phải làm gì. Việc của bạn là quan sát và tận hưởng những màn đọ súng điên rồ giữa anh hùng và thây ma gớm giếc, sau đó ra quyết định nâng cấp và mở rộng đội hình. Ban đầu, bạn chỉ có một anh hùng duy nhất và cũng chỉ đối mặt với một vài thây ma yếu ớt. Nhưng về sau, bạn cần có cả một đội hình mạnh mẽ để chống lại đám thây ma điên cuồng.

Có nhiều loại đơn vị anh hùng để chọn, từ người đến robot. Việc của bạn là thu thập tiền thưởng từ xác chết thây ma và dùng chúng để chiêu mộ thêm anh hùng vào đội hình. Bên cạnh đó, bạn còn cần tích lũy tiền thưởng để xây dựng cơ sở trú ẩn và nghiên cứu. Đừng quên việc nghiên cứu và chế tạo vắc xin để tiêu diệt thây ma một lần và mãi mãi. Hơn nữa, bạn cần tiền để chế tạo vũ khí, công cụ và hàng rào chắn. Hàng rào là thứ quan trọng giúp giữ bạn ở xa thây ma và xả súng. Nếu không có chúng, bạn chẳng thể chống lại sự tấn công điên cuồng.

grow-survivor-mod-android

Nâng cấp theo cách của bạn

Có rất nhiều cách để nâng cấp trong Grow Survivor. Cụ thể là:

Mở khóa và nâng cấp súng: Trò chơi mang đến một kho vũ khí khổng lồ với các mẫu súng từ súng ngắn, súng trường đến súng máy, súng bắn tỉa, và hơn thế nữa. Mỗi khẩu súng có thể được nâng cấp để cải thiện các chỉ số như Cường hóa đạn, Độ chính xác và Sức mạnh của mỗi lượt bắn, và Tốc độ bắn. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng lựu đạn như một vũ khí tầm xa với hiệu quả trên diện rộng.

Nâng cấp anh hùng: Anh hùng của bạn luôn được cải thiện cấp độ để mở khóa các kỹ năng mới, chẳng hạn double shot. Khi đạt đến cấp độ cao hơn, các chỉ số của anh hùng sẽ được cải thiện, giúp tăng sức mạnh cho mỗi headshot, sức sát thương và HP. Bạn cũng có thể tăng cường lực lượng phòng thủ bằng cách chiêu mộ những anh hùng mới và áp dụng cách nâng cấp tương tự.

Mở khóa skins: Đây không chỉ là cách nâng cấp về sức mạnh mà còn về diện mạo anh hùng. Trò chơi mang đến cho bạn khá nhiều skins độc đáo để biến anh hùng bình thường trở nên cool hơn trong bộ giáp đẹp mắt. Các bộ giáp khác nhau cũng có những kỹ năng đặc biệt để giúp tăng cường khả năng phòng thủ.

Sản xuất robot: Sử dụng tiền vàng và đá quý để cải thiện cơ sở của bạn, đó là cách để đẩy nhanh tốc độ sản xuất robot. Những chiến binh hiện đại sẽ hỗ trợ nhóm anh hùng trong cuộc chiến với thây ma.

grow-survivor-mod/

Thiết kế pixel cổ điển nhưng đặc sắc

Thay vì thiết kế 3D hiện đại, trò chơi này vẫn giữ phong cách pixel 8-bit như nhiều trò chơi từ thập kỷ trước. Nhưng chính điều này tạo nên sức hấp dẫn và sự thân thuộc của trò chơi. Các hình ảnh trong game từ nhân vật đến bối cảnh và vũ khí đều khá chi tiết và chân thực. Các hiệu ứng chiến đấu cũng khá sinh động, kèm theo tiếng súng chân thực, làm nên những cuộc chiến hoành tráng. Đặc biệt, hệ thống thây ma mang tính sáng tạo cao, bao gồm cả những cỗ máy ngoài hành tinh khổng lồ.

Tính năng MOD APK của Grow Survivor

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Nhiều Kinh Nghiệm
  • Onehit

Vậy, bạn đã sẵn sàng cho chiến dịch lớn chống lại thây ma trong Grow Survivor chưa? Đó là hành trình dài hơi với sự nâng cấp không giới hạn. Chỉ cần nhấp để chiến đấu, chiêu mộ anh hùng, nâng cấp và phát triển cơ sở của bạn. Nhưng liệu bạn sống sót bao lâu trước cơn đại dịch khủng khiếp? Tải game miễn phí ở đây và tìm câu trả cho chính mình.

TẢI XUỐNG (44MB)
4.2 /5 (5 Đánh giá)