Grim Soul 6.3.2 MOD Menu VIP, Max Level, Đã Mở Khóa VIP 10, Không Chết, Sát Thương, Chế Tạo, Tốc Độ APK
Grim Soul MOD APK 6.3.2

Grim Soul 6.3.2 MOD Menu VIP, Max Level, Đã Mở Khóa VIP 10, Không Chết, Sát Thương, Chế Tạo, Tốc Độ APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Grim Soul
Hỗ trợ Android 4.4+
Phát hànhKefir!
Tải xuống693
Kích thước133MB
Phiên bản6.3.2
MOD Menu, Max Level, Mở Khóa VIP 10, Bất Tử, Sát Thương, Chế Tạo, Tốc Độ
Chuyên mụcNhập Vai
Cài đặt MOD APK
Đọc English Grim Soul MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Grim Soul là tựa game sinh tồn nhập vai do nhà phát triển Kefir! sáng tạo ra. Nhà phát hành này trước đó đã mang tới cho chúng ta một tựa game sinh tồn hấp dẫn mang tên Last Day On Earth.Sau sự thành công của gameplay này được nhiều người chơi ủng hộ. Nhà phát hành game tiếp tục tung ra siêu phẩm mới. Rất nhanh chóng Grim Soul đã lấy được lòng người chơi. Với lối chơi sinh tồn hấp dẫn. Liên tục hàng chục triệu lượt tải xuống trên di động là con số minh chứng cho sự thành công này. Chủ đề sinh tồn những năm gần đây đang rất hót. Không chỉ ở việt nam mà khắp các quốc gia trên thế giới cũng đang phát triển rất mạnh. Gameplay này miễn phí phiên bản thường cho hệ điều hành android và ios. Nếu bạn muốn tải và trải nghiệm phiên bản mod, phiên bản nâng cao của tựa game này. Thì hãy truy cập webside LH tải xuống hoàn toàn miễn phí.

Grim Soul – Sinh tồn thoát khỏi vùng đất chết!

Grim Soul đưa người chơi đến với vùng đất xa xôi ở Plaguelands. Nơi đây đang diễn ra một đại dịch thế kỉ, rất nhiều người đã chết. Tồn tại nhiều loại quái vật khát máu muốn ăn thịt con người. Chúng ẩn nấp trong những khu rừng chờ con người xuất hiện chúng sẽ tấn công. Không chỉ có mỗi quái vật tấn công bạn thôi đâu. Những người khác vì sự sống họ cũng sẵn sàng tấn công bạn bất cứ lúc nào đấy. Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt khi bạn phải đối mặt với 2 loại kẻ địch mạnh. Trong game sẽ có rất nhiều vũ khí và phương tiện hiện đại. Nhưng nó không có sẵn cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm, thu thập vũ khí, thức ăn để sinh tồn. Sử dụng những kỹ năng sinh tồn mà mình có. Cố gắng sống xót qua đại dịch, tiêu dệt hết kẻ địch xung quanh bạn. Chiến đấu vì sự sống, vì sự tồn vong của nhân loại.

Grim Soul mod

Hành trình sinh tồn bắt đầu

Tham gia Grim Soul bạn được hóa thân thành một người đàn ông thuộc vùng đất Plaguelands. Anh ta không có gì ngoài đôi bàn tay trắng và kỹ năng sinh tồn. Bắt đầu hành trình bằng việc tìm kiếm nguồn thức ăn, nước uống phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. Ở ngoài kia có rất nhiều nhưng bạn hãy cẩn thận nhé. Bởi xung quanh có rất nhiều quái vật. Nếu để chúng nhìn thấy sự xuất hiện của bạn. Chúng sẽ tấn công bạn ngay lập tức. Sau khi tìm kiếm được nguồn thức ăn. Bắt đầu tìm kiếm, chế tạo vũ khí. Rìu, búa, súng, vv….. Rất nhiều vũ khí bạn có thể nhặt được trong nhà, trong rừng. Cần có vũ khí mọi lúc mọi nơi. Đề phỏng kẻ địch có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Cố găng hoàn thành nhiệm vụ. Rất nhiều những chiếc rương giá trị đang chờ bạn tới mở đấy.

game Grim Soul mod

Xây dựng căn cứ

Trong game bạn sẽ bắt gặp nhiều người còn sống xót như mình. Cố gắng liên kết với họ tạo thành đội nhóm hoạt động theo tập thể. Cùng nhau xây dựng lên căn cứ chiến đấu. Bạn có thể xây cho mình một ngôi nhà, những chiếc bẫy tấn công kẻ địch, vv….. Hay chế tạo cho mình một bộ áo giáp, một khẩu súng. Bất kể thứ gì mà bạn thích đều có thể tạo ra được hết. Qúa trình này có thể sẽ tốn một số nhiên liệu, một lượng tiền nhất định. Tất cả đều có sẵn trong tự nhiên. Bạn có thể tìm kiếm, thu thập về dễ dàng. Hoặc nếu không muốn tốn thời gian tìm kiếm. Tải xuống ngay phiên bản Grim Soul mua tất cả những vật phẩm hoàn toàn miễn phí.

Kỹ năng chiến đấu

Ngoài kỹ năng sinh tồn ra thì kỹ năng chiến đấu của bạn cũng phải tốt để có thể tồn tại được. Sức mạnh, lượng máu của các nhân vật gần như là ngang nhau. Chính vì vậy kỹ năng chiến đấu là yếu tố quyết định chiến thắng của bạn. Mới tham gia trò chơi có thể kỹ năng này của bạn chưa cao. Luyện tập hàng ngày, làm quen dần với việc điều khiển. Thời gian sau chắc chắn bạn sẽ trở thành cao thủ. Học hỏi kỹ năng chiến đấu từ những người chơi khác trên toàn thế giới. Cố gắng chiến đấu vượt qua mọi thử thách, thành công đang đợi bạn ở phía trước.

tai game Grim Soul mod apk

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Grim Soul

  • MOD Menu
  • Max Level
  • Đã Mở Khóa VIP 10
  • Không Chết, Sát Thương
  • Chế Tạo, Tốc Độ

Sinh tồn chống lại toàn bộ kẻ địch đang có âm mưu hủy hoại thế giới. Trở thành hiệp sỹ chiến đấu tiêu diệt hết lũ quái vật khát máu. Sử dụng vũ khí chiến đấu hiện đại hạ gục kẻ địch. Hoàn thành những nhiệm vụ mà hệ thống giao phó. Rất nhiều phần thưởng giá trị sẽ được đền đáp xứng đáng với sự cố gắng của bạn. Đập tan không gian đen tối, u ám. Mang ánh sáng trở lại cho vùng đất yên bình. Tải Grim Soul nhập vai thành người hùng giải cứu thế giới.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Grim Soul Hack

TẢI XUỐNG
3.5 /5 (12 Đánh giá)