Gold and Goblins 1.33.0 MOD Menu VIP, 1Hit, Rất Nhiều Tiền, Phần Thưởng Lớn APK
Gold and Goblins MOD APK 1.33.0

Gold and Goblins 1.33.0 MOD Menu VIP, 1Hit, Rất Nhiều Tiền, Phần Thưởng Lớn APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Gold and Goblins
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành AppQuantum
Kích thước 70MB
Phiên bản 1.33.0
MOD Menu, One Hit, Rất Nhiều Tiền, Phần Thưởng Lớn
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (70MB)

Tham gia ngay vào Gold and Goblins và khám phá thế giới của những thợ mỏ nhàn rỗi. Bạn sẽ trở thành một người đam mê đào vàng ở đây khi bạn có hẳn một đội yêu thinh chuyên khai thác và đào quặng. Nhiệm vụ của bạn là quản lý chúng để đào nhiều hơn nữa và trở nên giàu có. Bằng cách hợp nhất các yêu tinh với nhau, bạn tạo ra giống loài cao cấp hơn để đào nhanh hơn và tìm kiếm lợi nhuận cao hơn. Bạn sẽ đi sâu vào những lõi của mỏ vàng và khám phá các ngục sâu, nơi ẩn chứa những điều kỳ thú, kể cả kho báu ẩn. Nhưng đừng quên nâng cấp đoàn quân yêu tinh đào mỏ của bạn để đi nhanh hơn và sớm hoàn thành các mục tiêu. Trò chơi này có thể hoạt động ngay khi ngoại tuyến, nên bạn có thể tận hưởng nó mọi lúc.

Tải Gold and Goblins MOD APK – Lối chơi khai thác nhàn rỗi kết hợp giải đố

Đây là trò chơi khai thác nhàn rỗi có được những gì tốt nhất từ hai thể loại trò chơi “Tycoon Merge” và “Mining Gold”. Sự kết hợp tuyệt vời này làm nên trải nghiệm mô phỏng quản lý gây nghiện trên màn hình dọc điện thoại. Tham gia game, bạn sẽ bước ngay vào thế giới đào mỏ mà không cần trải qua những thước phim dài dòng. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển các yêu tinh đào vàng, tạo ra lợi nhuận, liên tục nâng cấp và tận hưởng sự giàu có. Cứ như vậy, bạn sẽ trải qua hàng tá cấp độ và khu vực hầm mỏ khác nhau. Những gì bạn tìm thấy sẽ ngày càng giá trị, mang đến cho bạn niềm vui bất tận. Trải nghiệm nhàn rỗi trên nhạc nền vui tươi và các hiệu ứng bắt mắt ở đây sẽ khiến bạn mê mẩn.

gold-and-goblins-mod-apk

Đào vàng và trở nên giàu có

Để đào vàng, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để tạo ra yêu tinh. Mở đầu trò chơi, bạn chỉ nhận được một con yêu tinh duy nhất. Nhưng nó có thể đào vàng và bạn sẽ dùng vàng để mở khóa nhiều yêu tinh mới. Bên cạnh đó, bằng cách kết hợp hai yêu tinh với nhau, bạn sẽ tạo nên một yêu tinh mới cao cấp hơn. Giống mới sẽ có tốc độ khai thác nhanh hơn, vũ khí tốt hơn và mạnh khỏe hơn. Nhờ đó, nó sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ khai thác. Bạn lại có thêm nhiều vàng và tiếp tục mở khóa yêu tinh, kết hợp và dần tạo nên một đội quân yêu tinh đào mỏ đáng kinh ngạc. Việc của bạn là điều khiển họ đào càng sâu, làm giàu, và nâng cấp hơn nữa.

Bên cạnh việc khai thác, bạn cần chú ý đến nhiệm vụ xây dựng. Hãy lập các trạm trục đào mìn và đại bác để giúp yêu tinh xây dựng lại tài sản của họ. Các trạm này giúp cung cấp vũ khí tốt hơn và hiện đại hơn theo tiến trình cấp độ, giúp game thủ đẩy nhanh tiến độ khai thác khi các tài nguyên ngày càng cứng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thu thập các chìa khóa để mở khóa trục mỏ và khu vực khai thác mới. Thứ bạn hướng đến là khám phá ra hàng tấn mỏ trong lòng đất và trở thành ông trùm mỏ nhàn rỗi. Mặc dù không cần làm gì nhiều, bạn cũng cần phải có chiến lược khai thác khôn ngoan để không phải chờ đợi quá lâu để tận hưởng sự giàu có.

gold-and-goblins-mod-android

Nâng cấp và mở rộng đến giới hạn

Để cải thiện quá trình khai thác vàng trong Gold and Goblins, bạn cần có chiến lược nâng cấp. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện các chỉ số khác nhau của yêu tinh, trục đào, và công cụ. Để làm điều đó, bạn cần thu thập các loại thẻ nâng cấp, giúp mở khóa yêu tinh mới hoặc nâng cấp các yêu tinh hiện thời và nâng cấp trục đào mỏ. Với các giống loài mới, bạn có thể kết hợp nên những yêu tinh cao cấp hơn nữa thay vì chỉ xoay vòng trong những loài cũ. Bên cạnh đó, với trục đào mới và tiến bộ hơn, bạn không còn lo lắng về tốc độ khai thác nữa.

Bên cạnh các thẻ nâng cấp, bạn cũng có thể tìm thấy các loại thẻ đặc biệt với các kỹ năng phá hủy mạnh mẽ. Đặc biệt, có đến hơn 60 hầm mỏ khác nhau để khám phá và nhiều sự kiện để mở rộng lợi nhuận của bạn không giới hạn. Các hang động, hầm ngục, và nhiều địa điểm khác có thể hấp dẫn bạn với các rương kho báu ẩn và nhiều loại tài nguyên quý giá. Cac sự kiện cho phép bạn tương tác với những thợ đào mỏ khác trên thế giới để săn thưởng và danh hiệu. Hành trình khai thác của bạn ở đây sẽ ngày càng phong phú nhờ những điều này.

gold-and-goblins-mod/

Tận hưởng môi trường 3D tuyệt đẹp

Trải nghiệm của bạn trong trò chơi sẽ diễn ra trên màn hình dọc điện thoại. Nó sẽ khiến bạn thích thú với khung cảnh huyền bí của những đường hầm trong lòng đất nơi ẩn chứa kho báu và tài nguyên giá trị. Bên cạnh đó, hình ảnh các yêu tinh trông nhỏ nhắn và đáng yêu. Nhưng bạn có thể nhìn thấy rõ ràng từng cử chỉ, hành động khai thác của chúng. Các hiệu ứng khi hợp nhất, đào và sử dụng kỹ năng đặc biệt cũng hết sức bắt mắt. Âm nhạc thì vui tươi và sôi động, kích thích sự hứng thú bất tận.

Tính năng MOD của Gold and Goblins được yêu thích

  • MOD Menu
  • 1Hit
  • Rất Nhiều Tiền
  • Phần Thưởng Lớn

Bạn đã sẵn sàng để đào vàng và làm giàu chưa? Gold and Goblins sẽ giúp bạn làm giàu nhanh nhất có thể mà chẳng cần làm gì quá nhiều. Chỉ cần chạm vào màn hình để đội yêu tinh của bạn làm việc ngày đêm, đào vàng và đem lại lợi nhuận. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội phiêu lưu qua nhiều hầm ngục huyền ảo, khám phá nhiều kho báu tuyệt vời và tận hưởng cơ chế hợp nhất giải đố ngày càng tiến bộ.

TẢI XUỐNG (70MB)
2.5 /5 (2 Đánh giá)